• Mô tả
  • Đánh giá (1)

Bạn đã bao giờ nghĩ xem mình dùng hết bao nhiêu GB dung lượng 3GB một ngày chưa? Liêu rằng gói cước 3G hiện tại bạn đang dùng có đủ để mình xử dụng tẹt ga không phải lo hết dung lượng chưa? Hoặc muốn chia sẻ 3G cho người khác dùng chung nhưng lại sợ họ xem video khiến dung lượng tốc độ cao hết nhanh?… Tất cả những vấn đề trên bạn sẽ không cần phải bận tâm khi bạn sử dụng sim 3G Vinaphone 300GB/tháng dung lượng siêu khủng giúp bạn sử dụng mạng lươt web xem phim, nghe nhạc tẹt ga mà chẳng lo hết dung lượng.

Sim 3G Vinaphone giá siêu rẻ

Với mức giá cước thuê bao hàng tháng là 500.000 đồng để đăng ký dịch vụ như vậy bạn đó có ngay 300GB/tháng tốc độ cao sử dụng thoải mái chẳng bao giờ hết dung lượng. Gói cước này rất thích hợp với người thường xuyên truy cập mạng với dung lượng lớn hoặc dùng cho xe khách hoặc phải phát wifi cho nhiều thiết bị sử dụng cùng lúc. Nhưng dung lượng 300GB này sẽ được chia đều cho một tháng tức mỗi ngày thuê bao sẽ có 10GB tốc độ cao sử dụng khi hết tốc độ cao về tốc độ thường không mất phi sử dụng qua ngày mới thuê bao sẽ tự động có thê 10GB tốc độ cao liên tục trong 30 ngày. Khi dịch vụ cộng đủ 30 ngày nếu muốn sử dụng tiếp khách hàng chỉ cần nạp 500.000 đồng để gia hạn dịch vụ.

Sử dụng Sim 3G Vinaphone 300GB/Tháng khách hãng nhận được ưu đãi gì?

Sim 3G Vinaphone 300Gb/tháng

-Khi dùng sim 3G Vinaphone 300GB/tháng thì khách hàng sẽ được dùng 300GB tốc độ cao một tháng mỗi ngày tối đa sử dụng 10GB tốc độ cao

-Hàng ngày dùng 10GB tốc độ cao khi hết tốc độ cao về tốc độ thường không phải trả phí.

Những thông tin chi tiết về sim hoặc những vấn đề bạn còn đang băn khoăn về loại sim 3G vinaphone dung lượng cực khủng này bạn hãy liên lạc ngay với HOTLINE để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay.

Copyright by Khoa Học Ứng Dụng
Thông tin trên web được sưu tầm trên Internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc bạn sử dụng thông tin trên website.
Liên hệ thông tin Ms Thủy - 0986.178.132 - mxhkhoahoc@gmail.com