Webgame thông thiên tây du

     

Thông Thiên Tây Du là webgame nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc. Tham gia vào game, người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc vào truyện Tây Du Ký. Tuy nhiên nhân vật chính không phải là 4 thầy trò Đường Tăng, mà người chơi sẽ được lựa chọn một vào 2 nhân vật phái nam và Nữ cùng với 2 class nhân vật Tiêu Dao và Huyền Nữ trong game.

Bạn đang xem: Webgame thông thiên tây du


Mới đây, webgame online Thông Thiên Tây Du đã chủ yếu thức open tại Việt Nam. Bây giờ người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản thử dùng game ngay lập tức tại trang chủ: http://td.360game.vn/.Thông Thiên Tây Du là web game nhập vai được xây dừng dựa trên tình tiết Tây Du cam kết quen thuộc. Thâm nhập vào game, bạn chơi sẽ dễ dàng bắt gặp các nhân vật thân thuộc trong truyện Tây Du Ký. Mặc dù nhân trang bị chính chưa hẳn là 4 thầy trò Đường Tăng, mà tín đồ chơi sẽ tiến hành lựa chọn một trong 2 nhân đồ dùng Nam và nữ cùng cùng với 2 class nhân vật dụng Tiêu Dao cùng Huyền thiếu nữ trong game.Thông Thiên Tây Du sở hữu nền trang bị họa tương đối dễ nhìn với tạo nên hình nhân vật dụng được chăm nom kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Bối cảnh trong trò chơi được xây dựng hài hòa và hợp lý với tông màu tươi sáng cai quản đạo khôn cùng sắc nét với hoa mĩ tương xứng với phiên phiên bản gốc Tây Du ký như trái cây Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn…. Hiệu ứng kỹ năng đẹp, nhiều color tạo cảm xúc sống động, hùng hổ trong từng hoạt động uyển chuyển, mềm mịn và mượt mà của nhân vật.

Xem thêm: Top Game Trực Thăng Hay Nhất Trên Điện Thoại Android, Ios, Top 11 Game Bắn Máy Bay Pc Cực Hay, Nên Chơi NgayCũng hệt như nhiều web game online nhập vai khác, lối nghịch trong Thông Thiên Tây Du cũng không có tương đối nhiều thay đổi, bạn chơi chỉ cần nhấn vào theo các chỉ dẫn có sẵn với dần unlock các tính năng lạ trong game khi đạt tuy vậy mốc level nhất định. Tất nhiên hoạt động chính trong trò chơi vẫn là bề ngoài vượt phụ phiên bản với lever tăng dần dần tìm kiếm trang bị, tởm nghiệm, nguyên liệu... Upgrade sức khỏe khoắn nhân vật.Bên cạnh đó, Thông Thiên Tây Du còn sở hữu nhân tài thần khí rất gần gũi như Kim Cô Bổng, Tam Tiên Thương, hỗn Thiên Lăng,… từng thần khí rất nhiều sở hữu phần nhiều đặc tính còn chỉ số khác nhau mà bất kỳ game thủ nào vẫn muốn có.Nhìn chung, Thông Thiên Tây Du vẫn giới thiệu đến tín đồ chơi những tính năng thân quen của chiếc game kiếm hiệp như cường điệu hóa trang bị, tọa kỵ, ghê mạch, cánh... Ngoài ra là hàng loạt tính năng chiến đấu rực rỡ như PvP, PvE...


Chuyên mục: Thế Giới Game