Tứ kỵ sĩ khải huyền

Cùng với dị gia thế Apocalypse, 4 kị sỹ khải huyền theo thứ tự phô diễn sức khỏe đỉnh cao trong clip giới thiệu mà Marvel dành riêng cho chúng ta.

Bạn đang xem: Tứ kỵ sĩ khải huyền

*

Mới trên đây Marvel tung ra 4 đoạn clip biểu lộ sức mạnh của Four Horsemen (Tứ Kỵ), phần đa “đệ tử” chuẩn bị sẵn sàng phục tòng siêu nhân anh hùng thế lực Apocalypse, kẻ thức tỉnh giấc sau giấc ngủ hàng chục ngàn năm.

Angel

Tên thiệt là Warren Kenneth Worthington III, người kế thừa dòng chúng ta phong phú Worthington, một thương thơm kỹ năng cha, một khôn xiết hero cô quạnh cho đến Lúc anh ta đổi mới 5 X-Men đầu tiên. Sau Khi theo Apocalypse, Warren bị đại dương biến đổi Archangel, được ban bộ quà tặng kèm theo song cánh bằng kim loại, cùng có thể phun ra những chiếc lông vũ bao gồm sức hủy hoại chết bạn.

Storm

Chả ai còn lạ gì cô phụ nữ Mắt Bão, tóc bạch kim này nữa vì cô luôn luôn là thành viên chủ lực của học viện chuyên nghành anh hùng siêu nhân, luôn sát cánh đồng hành kề bên Giáo sư X. Tuy nhiên, đây là mẩu chuyện của đa số năm sau đây, X-Men: Apocalypse còn xảy ra trước cả X-Men: Days of Future Past, Có nghĩa là Storm công ty ta vừa “tphải chăng trâu” vừa dễ bị dụ dỗ rộng bao giờ hết. Nàng đi theo Apocalypse, sử dụng sức mạnh “thần thánh” của chính mình sẽ giúp đỡ đỡ hắn tiêu diệt thế giới.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích Việt Nam — Hà Rầm Hà Rạc, 1️⃣Hà Rầm Hà Rạc

Psylocke

Psylocke tốt còn được gọi là Besty, là em gái của hết sức hero có sức khỏe vô địch – Captain Britain. Sngơi nghỉ hữu sức khỏe trọng tâm linch hàng đầu, Psylocke hoàn toàn có thể di chuyển số đông trang bị thể, có thể bay với triệu hồi các tnóng chắn trung khu linch. không dừng lại ở đó Psylocke hoàn toàn có thể tạo nên lưỡi dao katana ánh tyên thuần năng lượng chổ chính giữa linch trên tay khôn xiết lợi sợ. Người ta từ hỏi tại vì sao Apocalypse hùng bạo gan như thế rồi cơ mà phần đa X-Men lợi sợ hãi nhất lại chịu quy mặt hàng hắn.

Magneto

Cuối thuộc vào list nhóm 4 kị sĩ của bọn họ là Erik Lensherr, hay có cách gọi khác là Magneto lớn do phái nam diễn viên Michael Fassbender thủ vai. Có lẽ với nhân thứ này thì bọn họ không có ai là còn cảm thấy không quen nữa do vào hầu như các phần phim của X-Men, Magneto lớn luôn xuất hiện thêm cùng với phương châm là 1 trong nhân trang bị phản nghịch diện, một Dị Nhân luôn luôn với trong mình sự thù ghét đối với trái đất.

Xem thêm: Co Giật Mí Mắt Dưới Bị Giật Mí Mắt Là Gì? Triệu Chứng & Thuốc

Song, thảm kịch thời thơ ấu được bật mí vào nhiều phần trước, chưa phải là nguim nhân khiến cho anh ghét bé bạn. Trong X-Men: Apocalypse, người theo dõi còn có lúc tận mắt chứng kiến mhình họa ghnghiền cuối của tấn bi kịch cuộc sống Magnelớn. Trong đoạn đầu của phim, Magneto của họ đang quy ẩn với sinh sống với những người thiếu nữ nhưng mình yêu dấu, nhưng mà sau một thảm kịch, Magnekhổng lồ đã gia nhtràn vào nhóm 4 Kị Sĩ để trả thù trái đất, trả thù mang đến cái chết của người bản thân yêu quý.


Chuyên mục: Thế Giới Game