40 sò được bao nhiêu cash

Nạp thẻ garemãng cầu 200k được bao nhiêu RP? Nạp thẻ garemãng cầu 500k được từng nào RP? Những xem xét nhưng mà bạn nên biết Lúc chọn cài các loại thẻ garena bắt buộc hấp thụ nhé. Bài viết này, modem.vn vẫn liệt kê vậy nỗ lực phương pháp tính từ sò đổi qua RPhường đến các bạn tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: 40 sò được bao nhiêu cash

quý khách đã xem: 200 sò được từng nào cash

Những cỗ bộ đồ (Skin) tuyệt rất đẹp cùng cực hóa học vào game Liên Minc Huyền Thoại ( LMHT ) luôn luôn là điều mong ước được cài của tương đối nhiều gamer đang chơi trò chơi này. Nhìn thông thường, cực hiếm của các skin này đa số rất nhiều cân xứng với ví tiền của game thủ, mức độ vừa phải 1 cỗ skin từ 50 mang lại 100.000 VND.


*

Nạp thẻ garemãng cầu giá bèo tại modem.vn

Skin vào LMHT được cài đặt bằng RP (Riot Point), RP. là tiền ảo sử dụng riêng biệt cho game LMHT, ao ước dành được RP trước tiên bạn cần hấp thụ Sò vào tài khoản rồi thay đổi Sò sang trọng RPhường.

Để nạp Sò, bạn phải thiết lập thẻ Garena nhằm nạp, thẻ Garemãng cầu gồm một dãy mã thẻ và 1 hàng số seri, chúng ta cần sử dụng 2 hàng này đăng nhtràn vào trang web napthe.garemãng cầu.vn để hấp thụ Sò.

Khi hấp thụ 100k vào tài khoản, bạn cảm nhận 200 Sò cùng trường đoản cú 200 Sò này các bạn đổi ra thành 210 RP (Bonus thêm 10 RP), vậy khi chúng ta nạp thẻ Garena 100k được 210 RP. Tương tự nạp thẻ garena 200k, bạn sẽ nhận ra 425 RP..

Xem thêm: Bạn Biết Gì Về Cách Tính Đẻ Con Trai Theo Ý Muốn ? Cách Tính Tuổi Vợ Chồng Để Sinh Con Trai, Con Gái


*

Bảng quy thay đổi tự sò garemãng cầu lịch sự RP

Nạp mệnh giá càng tốt, chúng ta cảm nhận bonus thêm càng hấp dẫn, sau đấy là bảng giá quy thay đổi cho mình tmê say khảo:

- Nạp 50k được 100 Sò và đổi được 100 RPhường.

- Nạp 100k được 200 Sò và thay đổi được 210 RPhường.

- Nạp 200k được 400 Sò với thay đổi được 425 RP.

- Nạp 500k được 1000 Sò cùng thay đổi được 1070 RP..

Xem thêm: Các Loại Thực Phẩm Tốt Cho Ngày Đèn Đỏ Nên Ăn Gì Và Kiêng Ăn Gì Để Hết Đau Bụng

Thẻ Garena hiện gồm bán tại các cửa hàng đại lý thẻ game tuyệt các tiệm net bên trên toàn nước, còn nếu bạn không muốn dịch chuyển, bạn làm việc vượt xa chổ bán thẻ Garena hoặc các bạn đang sống và làm việc ngơi nghỉ quốc tế, bạn có thể sở hữu thẻ Garena trực tuyến bên trên những trang web buôn bán thẻ game trực tuyến đường nhé. Để chúng ta yên trọng điểm Lúc giao dịch thanh toán trực tuyến đường thì bản thân ra mắt cho những bạn Việt, trang web siêng phân phối thẻ garemãng cầu online uy tính tốt nhất bây chừ, đó là https://modem.vn

Cách tải thẻ Garena trực tuyến tại modem.vn rất đơn giản, chúng ta truy vấn vào trang web modem.vn, bạn đăng ký tài khoản rồi chọn tải thẻ Garemãng cầu cùng với mệnh giá với số lượng cân xứng. Thẻ Garena được bán trên modem.vn gồm 2 mệnh giá là thẻ Garena 500k cùng thẻ Garemãng cầu 200k

Sau Lúc tkhô nóng toán ngừng, mã thẻ Garena sẽ được chuyển cho tới các bạn qua mail nhưng chúng ta vẫn đăng ký.


Chuyên mục: Thế Giới Game