6 tiểu bảo đáng yêu tổng tài thảm rồi

     
“Cậu hai Tư, tất cả chuyện gì sao?” chương Vĩ hỏi. “Sáng nay tôi cho tìm cậu, do dự cậu gồm biết không?” tư Triều Vũ tươi mỉm cười hỏi. “Buổi sáng sủa ngài kiếm tìm tôi? Tôi do dự đó! một ngày dài nay đều mắc chương Vĩ đưa vời khiếp ngạc. “Tôi đang nói mà, cậu mà lại biết tôi tra cứu cậu, chắc hẳn rằng không thể không chạm chán tôi, khẳng định là cung cấp dưới thao tác làm việc không cẩn thận” trường đoản cú Triều Vũ liền yên tâm.


Bạn đang xem: 6 tiểu bảo đáng yêu tổng tài thảm rồi

Chẳng mấy chốc, vẻ khía cạnh lại cầm đổi, bị yêu quý nói: “Việc Hải Minh chạm chán chuyện không may tôi đã biết, thật là…” ông ta nghẹn ngào. Chương Vĩ tỏ vẻ: tin tức tuyệt tôi làm? ông nếu mà không biết, xác minh là tôi không tồn tại năng lực. “Ngài tìm kiếm tôi là muốn hỏi loại này?” chương Vĩ cảm thấy không thể nào dễ dàng như vậy. “Bây giờ đồng hồ tôi mời cậu ra phía bên ngoài uống một ly?”
“Không được rồi, bận rộn cả ngày siêu mệt mỏi, ngài có chuyện gì thì nói luôn luôn đi, còn nếu như không tôi đứng cũng có thể ngủ luôn rồi” “Không đề nghị vì Hải Minh nhà tôi bị tai nạn thương tâm sao, tôi băn khoăn lo lắng công ty gặp mặt rắc rối, nhưng mà mà nghe nói bây chừ công ty bởi vì cậu quản lí?” “Đúng vậy!” “Rất bận nhỉ? liệu có phải là vô cùng bạn không? giả dụ tôi có thể giúp được cứ nói, không đề xuất khách khí cùng với tôi!” tư Triều Vũ tráng lệ và trang nghiêm nói. “Mặc dù bận rộn, nhưng chưa đến mức thừa bận, cũng chính vì không phải sau khoản thời gian nhậm chức khẩn cấp mới quản lí tập đoàn Vương Tần, tháng trước đã và đang quản lí rồi, do đó không cần nhân lực chương Vĩ nói: “Đã muộn cầm này, cậu nhì Tư chắc hẳn rằng nên về nhanh đi!” tư Triều Vũ vội phòng lại, mong mỏi lên xe chương Vĩ: “chương Vĩ, họ dù sao cũng đều có chút giao tình, cậu xem, hiện giờ tôi không tồn tại công việc, rất có thể giúp tôi bố trí một dùng cho không?” “Xin lỗi, công tác trong doanh nghiệp không trống” “Vậy, vậy tôi có tác dụng tài xế đến cậu?” trường đoản cú Triều Vũ chỉ vào xe. “Tôi có tài xế, tôi mang lại anh ta đi làm việc việc rồi, nên không tồn tại ở đây, không chỉ có thế cậu hai, thân thể ngài tôn quý, tôi cũng không dám để ngài lái xe đến tôi” chương Vĩ đã có kinh nghiệm, đồng ý chào ông ta, kéo cửa ngõ lên xe, nhận chân ga, xe mau lẹ đi xa. Tứ Triều Vũ tức giận: “Mày là loại quái gì, thiệt sự tự cho chính mình là giỏi? Cũng chỉ là 1 trong đứa làm thuê, tạo bắt đầu là tín đồ nhà bọn họ Tư.” bây giờ ông ta bắt đầu để bốn Thái Lâm thuộc 6 đứa nhỏ dại đến chỗ tư Lệnh sơn ở, đặc biệt quan trọng dành thời gian đến tìm kiếm chương Vĩ, lại thấy cái cách biểu hiện này. Tuy nhiên mà ông ta đã chờ một ngày rồi! dịp nào ông ta lại kiên trì như thế? thật là phân vân xấu hổ! tứ Triều Vũ ủ rũ đi đến bên rìa đường, tư Hải Minh chết, vấn đề đó với ông ta là thời cơ tốt nghìn năm nặng nề gặp. Làm cho việc bên trong công ty ko được, vậy anh ta cấp thiết chia một trong những phần lợi ích sao? Anh trai ông ta sẽ không độc ác như vậy chứ? Ông ấy yêu cầu biết, ông ta vẫn còn phải nuôi tư Thái Lâm đấy! cho dù nói gì đi chăng nữa, không xem trọng phương diện mũi của ông ta, cũng đề nghị nghĩ cho lợi ích của tư Thái Lâm. Hồi đó ông ấy nuôi tư Thái Lâm hai ba năm, chẳng lẽ không có một chút tình cảm nào sao? lòng dạ cũng quá gian ác rồi! Tiếng tiếng còi vang lên sau lưng. Bốn Triều Vũ sẽ phiền não, mong muốn mắng người, đợi cho đến khi xe xong xuôi lại ven đường, thấy được khuôn mặt ẩn dưới cửa kính sẽ hạ xuống, ông ta tất cả chút sửng sốt.


Xem thêm: Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021

Kéo xuống dưới nhằm đọc chương tiếp bạn nhé !!

Truyện mới hay giành cho bạn

Ngọa hổ tàng long
Ly Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu
Cưới Trước yêu Sau: Cạm bả Hôn Nhân
Trốn thoát ra khỏi Ác Ma
Sủng Tình: Sự giam giữ Cả Đời
Gả Thay: cô dâu Thần Y Của Tiêu thiếu Gia
Cạm mồi nhử Hoa Hồng: lao vào Tim Anh
Hoàng Tử yêu Nghiệt
Cự Long Thức Tỉnh
Cô vợ cưng sủng của hắc đế
Lên Nhầm xe cộ Hoa Cưới ông xã Như Ý
Vương Phi ngang bướng là Thần Y
Vợ, Ngoan Ngoãn Để Anh Yêu
Chiến Lang Ở Rể
Thừa Kế nghìn tỷ Sau Ly Hôn
Vợ nhỏ, ở đầu cuối em đang lớn!
Vợ nhỏ dại gả gắng được sủng lên mây - Hạ đái Lam

Top Truyện tốt nhất

Cục cưng bao gồm chiêuĐệ độc nhất vô nhị kiếm thầnÔm Đùi quái nhân Ác Ôn
Rể quý trời choXà đại nhânCố thiếu thốn gia đừng giả vờ nữa
Nghịch Tập, Sủng cấp tốc Còn KịpChàng rể quyền thếTổng tài bá đạo là thân phụ của nhỏ tôi

Tham gia Facebook Group nhằm đọc sớm nhấtChuyên mục: Thế Giới Game