9 vị thần trong yugioh

Slifer the Sky Dragon (tên giờ đồng hồ Nhật:天空竜 Oshirisu no Tenkūryū, “nhỏ Long ttránh của thần Osiris”) là một trong những vào cha lá bài xích thần linch.

Trong truyền thuyết thần thoại, thần Osiris là 1 trong nhỏ Long làm chủ điạ ngục gửi tù hãm qua cổng. Tuy nhiên, thần thoại cổ xưa về nhỏ Long này là mê tín cùng đã trở nên xoá vứt sau khi Đế chế Ottoman xâm lăng Bắc Phi.

Bạn đang xem: 9 vị thần trong yugioh

Pegasus sau thời điểm sáng tạo ra lá bài xích này vẫn kinh hãi trước nó. Ông sai bạn mang đi liệng lách tại 1 khu vực xa tít mà lại lá bài xích đã biết thành bầy trộm Ghouls lấy mất. Và sở hữu là String, nhấn trách nhiệm tiêu diệt Yugi của Marik. Hắn vẫn đấu cùng với Yugi cùng chiến bại trận, lá bài trnghỉ ngơi về phần mình Yugi .

*

Sau này lá bài về tay Yugi, từ nó Yugi vẫn mở ra tương lai 11 năm sau cho 1 tín đồ tải đi kiếm chính đạo truyền thuyết trong Yu-Gi-Oh!GX mà lại người sáng tác vẫn chế tạo.

Giới thiệu

Quân bài xích Slìfer the Sky Dragon, được biết đến vào bản truyện Nhật cùng với thương hiệu giờ đồng hồ Anh là Saint Dragon – The God of Orisis hoặc Orisis the Dragon of Heaven. Qua kia rất có thể đọc nó là con Long của thần Orisis, không hẳn bao gồm nó là Orisis. Nó xuất hiện lần đầu Khi Marik Ishtar thông qua con rối của hắn (The Pantomimer) cùng là vị thần máy hai xuất hiện thêm vào truyện, sau thần tiêu hủy Obelisk.

Orisis thực chất là một trong những vị thần nhu hòa, hay được minc họa với greed color lục. Màu đỏ của nhỏ rồng đối nghịch cùng với vị thần, đại diện cho việc hung tàn đối lập của chính nó đối với thần Orisis. Còn thương hiệu “Slifer” là tên ở trong nhà thêm vào phyên phim hoạt hình “Yu-Gi-Oh!”.

Trong phiên bạn dạng truyện mới, “Yu-Gi-Oh!GX”, đặc trưng của thần Orisis là Uria, Lord of Searing Flame.

Năng lực

* Ghi chú: Năng lực của vị thần được đưa ra dưới đấy là dựa vào năng lượng của vị thần trong cỗ truyện “Yu-Gi-Oh!”. Lá bài xích được chào bán bên phía ngoài không hề ghi năng lực này, toàn bộ nhứng gi nó viết là: “The heavens twist và thunder roars, signaling the coming of this ancient creature & the dawn of true power.” Dựa theo cỗ truyện Yu-Gi-Oh!, lá bài xích Slìfer the Sky Dragon gồm năng lực sau:

– ATK(điểm tấn công): x000/DEF(điểm phòng thủ): x000.– Năng lực: “Lá bài này chỉ rất có thể triệu tập quan trọng đặc biệt bằng cách hi sinh 3 quái thú trên bàn. Nó cần yếu bị ảnh hưởng vày năng lượng đặc biệt giỏi cạm bẫy.Tất cả đều năng lượng đánh vào nó sẽ mất công dụng vào cuối nước bài bác. Quyền tinh chỉnh và điều khiển quái vật này sẽ không thể thay đổi. ATK/DEF của lá bài xích này bằng số lá bài bác trên tay nhân với 1000. Nếu mức độ tấn công của quái vật được tập trung bởi đối phương có mức độ tiến công giỏi phòng vệ là 2000 hoặc nhỏ tuổi rộng, phá hủy thú vật đó. Nếu sức tấn công của quái vật được triệu tập vì chưng kẻ địch bao gồm sức tấn công giỏi phòng thủ trên 2000, bớt sức tấn công hoặc phòng ngự của lá bài xích kia đi 2000 điểm. lúc lá bài xích tiến công có tác dụng đối phương mất điểm gốc, lượt đi của người sử dụng ngừng ngay lập tức lập tức”.

Xem thêm: Sự Biến Đổi Tuần Hoàn Cấu Hình Electron Nguyên Tử Của Các Nguyên Tố Hóa Học

*

lấy một ví dụ :

1.Người chơi có 6 lá bài trên tay, ATK/DEF của Slifer là 6000.

2.Đối phương thơm ra bài quái vật, ví dụ như Robo năng lượng điện tử(Jinzo ATK 2400/DEF 1500).Nếu tập trung Robo điện tử(ngửa), năng lực của Slifer vẫn bớt sức tấn công của thú vật còn 400, còn sức phòng vệ vẫn chính là 1500, quái vật không trở nên phá hủy. Ngược lại, lúc tập trung Kuriboh, sức tấn công của chính nó vẫn giảm về 0, quái thú có khả năng sẽ bị tiêu diệt.3.Năng lực thứ 2 của thần Orisis Có điểm không giống trong truyện một ít là vì trong trò chơi thiệt, khi bạn nghịch ra một lá bài xích ngơi nghỉ tứ nỗ lực phòng vệ, nó sẽ được đặt tại tứ nỗ lực úp. Trong khi đó, sinh hoạt bộ truyện Yu-Gi-Oh!, những thú vật cho dù triệu tập ở tư ráng tấn công tuyệt bảo vệ gần như nhằm ngửa.

*

* Ghi chú:

Trong một số trò nghịch vào GameBoy Advance nlỗi “The Sacred Cards” với “Reshef the Destruction”, Slifer gồm ATK/DEF 4000, với có năng lực: “Tăng ATK/DEF thêm 1000 cho mỗi lá bài xích bên trên tay”. Trong trò “The Sacred Cards”, năng lực này chỉ tác dụng một lượt khi vừa triệu tập quái vật, tức là sự biến đổi số lá bài trên tay tiếp đến không làm ảnh hưởng cho tới sức tiến công của vị thần. trái lại, sinh sống trò “Reshef the Destruction”, sự đổi khác số lá bài bên trên tay chớp nhoáng làm cho thay đổi sức tấn công của thần Slifer.

*

Đòn tấn công của “Slifer the Sky Dragon” được Call là “Siêu sóng tích điện snóng sét”(Superconductive Wave-Thunder Force), và năng lượng đặc biệt của vị thần là “Viên đạn snóng sét”(Thunder-Summoning Blast).

Ưu điểm – Nhược điểm== – Là một lá bài xích thần linch, ưu thế lớn nhất của lá bài chính là bài toán nó mua năng lượng tầm thường của những lá bài bác thần linh: “Nó tất yêu bị tác động bởi vì năng lực đặc trưng tốt cạm mồi nhử.Tất cả phần đa năng lực tiến công vào nó sẽ mất tác dụng vào thời gian cuối nước bài xích. Quyền tinh chỉnh và điều khiển quái vật này sẽ không thể thay đổi. Bên cạnh đó năng lực quan trọng của Slifer hỗ trợ chúng ta chũm quyền kiểm soát và điều hành gần như là tuyệt đối hoàn hảo các quái thú bên trên bàn đối phương. Đối phương đa số cần yếu tập trung thêm thú vật để tiến công, bởi phần nhiều những thú vật rất có thể triệu tập bình thường(tự 4 sao trnghỉ ngơi xuống) đa số cài đặt sức tiến công trường đoản cú 2000 điểm trsinh sống xuống (Lá 4 sao bao gồm sức tấn công mạnh nhất là “Goblin Attack Force” chỉ bao gồm ATK 2300).

Xem thêm: Có Bầu Dưới 3 Tháng Uống Panadol Được Ko? Mẹ Bầu Đừng Chủ Quan!

*

– Tuy có tác dụng kiểm soát và điều hành thú vật tốt nhất có thể, nhưng năng lực của vị thần này cũng từ bỏ giam giữ sức khỏe của chính nó, làm cho biểu hiện nhược điểm bự. Bởi trong cuộc đấu thường thì, kỹ năng triệu tập và duy trì được 3 thú vật bên trên bàn là điều khôn xiết khó, vì thế bắt buộc về tối tgọi 1 tới 2 cạm bả hoặc ma pháp bảo đảm an toàn. Vì rứa trước khi triệu tập thần Slifer, thường thì trên tay tín đồ bên trên chỉ với tự 3 tới 4 lá bài, cho tới lúc ra lá bài xích thần thì điểm tiến công của chính nó chỉ cần 2000 hoặc 3000 điểm. Chính trong từ bây giờ kĩ năng vị thần bị phá hủy là không nhỏ, vì chưng giả dụ bên trên sảnh đối phương hôm nay gồm từ bỏ 2 tới 3 thú vật, thì tới nước đi của đối phương chỉ việc một lá ma pháp tăng sức khỏe dễ dàng và đơn giản như “Megamorph” tuyệt “Axe of Despair”(có thể gồm về tối nhiều 3 lá thuộc thương hiệu dạng hình này vào bộ bài xích, năng lực rút ít được cao), kẻ thù đã có sức tiến công thừa trội.


Chuyên mục: Công nghệ