Lộ diện đại gia việt đốt hàng tỷ vnđ cho game

Chúng ta chỉ biết Mulonday, tỷ phú Thiên Long Bát Bộ mang tên thật là Lâm, xuất xắc còn được gọi là Lâm Sa Thủ. Trong khi, những đọc tin không giống về Mulonday không được bật mý những.

Bạn đang xem: Lộ diện đại gia việt đốt hàng tỷ vnđ cho game


Xét về nghành nghề dịch vụ tiêu tiền vào GO thì các triệu phú Thiên Long Bát Sở có vẻ âm thầm lặng hơn các triệu phú Kiếm Thế, tuy thế giả dụ quan tâm tổng thể thì số tiền mà họ chi tiêu vào GO cũng không còn kém nhẹm BeoKaKa chút nào.

Nếu như độ V.I.Phường của những đại gia Kiếm Thế được đo bởi con số thứ được cường điệu hóa lên +16 cùng mức độ quý và hiếm của các sản phẩm thì các đại gia TLBB lại bộc lộ cường độ phong phú của bản thân mình qua bộ sưu tập phần lớn viên ngọc cấp cho cừ khôi giá để khảm cố kỉnh vào trang bị và phần nhiều món vật dụng khủng.

Mulonday là ai?

Giống nlỗi các triệu phú trong các tựa game online không giống, gamer gồm nickname kỳ lạ "Mulonday" không thường xuất hiện xung quanh đời, tương tự như chia sẻ về cuộc sống thường ngày với tính danh của mình. Những đọc tin của anh ý được truyền mồm do những thành viên thuộc bang hội mà thôi.

Chúng ta chỉ biết Mulonday mang tên thiệt là Lâm, xuất xắc còn gọi là Lâm Sa Thủ. Bên cạnh đó, hầu như thông tin khác về Mulonday không được bật mý nhiều.

Các giai thoại về MulondayCác bảo thạch quý và hiếm vào TLBB.


Được biết một viên ngọc cung cấp 6 vào TLBB được xuất kho với giá 36,000 KNB tương tự với 2,7 triệu VNĐ. Để ép lên ngọc cấp 7 cần có 5 viên ngọc cấp cho 6, như vậy một viên ngọc cung cấp 7 sẽ sở hữu được quý giá khoảng chừng 13,5 triệu VNĐ.

Cũng theo cách tính này ta rất có thể suy ra một viên ngọc cấp cho 8, niềm mơ ước của tất cả bạn TLBB có mức giá trị vao` khoảng tầm 67,5 triệu VNĐ.Bảo thạch cung cấp 6 trị giá 2,7 triệu


Một phối đồ dùng vào TLBB có gồm 14 đồ, mỗi đồ vật hoàn toàn có thể khảm chũm được về tối đa 4 viên ngọc, điều này nhằm có 1 set vật dụng full ngọc cấp 7 các bạn cần ném ra 1 khoản tiền vào thời gian 756 triệu VNĐ. Và số lượng này sẽ tăng vội vàng năm lần cho 1 mặt hàng full ngọc cấp cho 8.

Xem thêm: 14 Nước Uống Gì Để Giảm Cân Đúng Cách Loại Bỏ Mỡ Bụng Cấp Tốc

trong những đại gia vượt trội có một mix thiết bị full ngọc 7 với 1 viên ngọc 8 là một trong người chơi cùng với nick name: "mulonday". Nhân đồ này hiện nay đang rất được coi là Nga My V.I.Phường tuyệt nhất trong thế giới TLBB cùng với phối đồ vẫn cẩn cố gắng 27 viên ngọc cấp cho 7, 1 viên ngọc cấp cho 8, 28 viên ngọc cung cấp 6.

Được biết bạn này còn vẫn chứa trăng tròn viên ngọc cấp cho 7 vào rương chứa đồ vật nhằm khảm cố tiếp cho set đồ vật của chính mình trong tương lai. Để rất có thể thiết lập số ngọc cấp cao này, anh vẫn phải tiêu tốn sát 800 triệu VND.Mulonday, đại gia Nga My VIP.. duy nhất TLBB.


không dừng lại ở đó, độ V.I.P của tài khoản này còn được nâng thêm 1 bậc Lúc giới gamer biết tới người này cũng download nhân thứ BodayHaHa, nhân vật dụng vẫn giành được cái nhẫn Trùng Lâu Giới Chỉ trong mùa Event Thiên Long Anh Hùng với kỉ lục nạp thẻ lên tới mức ngay gần 1 tỷ VNĐ.

trò chơi thủ này cho biết thêm tài khoản BodayHaHa là tài khoản phụ của anh ấy với hiện nay loại nhẫn đáng giá 1 tỷ này đang rất được tài khoản mulonday thực hiện.Đại gia TLBB tiêu 1 tỷ vào sự kiện khiến cho làng mạc GO xôn xao.

Có thể tổng sệt lại rằng số tiền mà nhà của nhân vật mulonday vẫn đốt vào game TLBB vẫn lên tới mức 1,8 tỷ VNĐ, một con số cũng khiến cho xã hội gamer đề xuất kính nể và chỉ còn thấp hơn đại gia BeoKaKa kiếm cố kỉnh ngay gần 200 triệu VNĐ.

Thế bắt đầu biết, không chỉ có bao gồm triệu phú Kiếm Thế bắt đầu dám đưa ra tiền tỷ vào GO mà các triệu phú của những GO không giống, điển hình là TLBB cũng không thể kỉm cạnh trong lĩnh vực “đốt tiền”.

Xem thêm: Bạch Cầu Là Gì? Ăn Gì Để Tăng Bạch Cầu Trong Máu Ở Bệnh Nhân Ung Thư


Beokaka - Đại gia chi 1,5 tỷ việt nam đồng vào Kiếm Thế tại Việt Nam là ai?
Theo Helino

Copy link
Link bài gốcLấy link

*

0

*

Ban biên tập modem.vn:

modem.vnChịu đựng trách rưới nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa công ty Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Công nghệ