Ẩn ứng dụng trên ios 10

     

Công nghệ bảo mật trên điện thoại thông minh ngày càng cách tân và phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, người tiêu dùng iPhone đôi khi vẫn muốn ẩn các ứng dụng trên smartphone để tăng tốc bảo mật xuất sắc hơn. Khi đó, chúng ta cũng có thể tham khảo một trong số cách khóa với ẩn vận dụng trên iPhone trực tiếp hoặc thực hiện các ứng dụng ẩn ứng dụng trên iPhone bổ ích được chia sẻ dưới trên đây nhé!

Cách khóa vận dụng cho iPhone không nên phần mềm

Để khóa áp dụng trên iPhone, tín đồ dùng hoàn toàn có thể thực hiện trực tiếp cơ mà không buộc phải sử dụng phần mềm hay jailbreak vật dụng bằng công việc đơn giản như sau: 

Bước 1: Mở phần Cài để trên iPhone và lựa chọn Cài đặt chung > Trợ năng.

Bạn đang xem: Ẩn ứng dụng trên ios 10


*

Bước 2: Tại mục Trợ năng, các bạn chọn truy vấn và bật kỹ năng này lên. Tiếp nối kéo xuống phía dưới và lựa chọn Cài để mật khẩu để tùy chỉnh thiết lập một mật mã khóa ứng dụng.


*

Bước 3: Sau đó, bạn quay lại màn hình hiển thị chính và lựa chọn khóa một ứng dụng bất kỳ, rồi nhấn chọn phím home 3 lần liên tiếp.

Bước 4: lúc này màn hình sẽ hiển thị giao diện truy cập được hướng dẫn. Bạn dùng tay vẽ và quanh vùng chọn các ứng dụng mà không thích người khác xem được rồi dấn phím Bắt đầu là xong.

Cách sử dụng các phần mềm ẩn vận dụng trên iPhone

1. Phần mềm ẩn áp dụng cho iPhone - Lockdown Pro

Ẩn áp dụng không phần đông giúp sắp xếp ứng dụng trên điện thoại cảm ứng khoa học tập mà còn làm ẩn đi những phần mềm mong muốn.

Bước 1: Trước tiên chúng ta tải và setup ứng dụng Lockdown Pro từ tiện ích Store về iPhone. 


*
Phần mềm ẩn ứng dụng cho iPhone - Lockdown Pro

Bước 2: Đợi trả tất thiết lập ứng dụng, bạn trở về giao diện màn hình hiển thị chính của iPhone và chọn mục download Đặt rồi tìm kiếm mục Lockdown Pro vừa được tải về máy.

Bước 3: bạn chọn mở phần mềm Lockdown Pro và nhập mật khẩu mở khóa iPhone. Tiếp nối bạn xác nhận mật khẩu tại ô bên dưới. Trên ô Safety Word, đề nghị nhập một mật khẩu bình yên đề chống trường hợp người tiêu dùng quên mật khẩu bạn vừa nhập. ở đầu cuối bạn lựa chọn Save nhằm lưu lại phần đông mật khẩu được thiết lập.

Bước 4: quay trở lại phần ứng dụng, bạn chọn Lock & folder. Trên đây, nếu bạn có nhu cầu khóa ứng dụng nào thì hãy nhấn chọn ứng dụng đó rồi lựa chọn Lock. Khi muốn mở khóa ứng dụng các bạn cũng triển khai tương tự, chỉ khác là chọn Unlock.

Xem thêm: Cách Làm Tôm Sốt Chua Ngọt Thơm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng, Cách Làm Món Tôm Sốt Chua Ngọt Của Tham

Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể chọn các tính năng ẩn vận dụng khác tại mục Hide applications. Bạn chỉ việc chọn phần đông ứng dụng ý muốn ẩn rồi lựa chọn Hide nhằm ẩn hoặc lựa chọn Unhide all để vứt ẩn. 

2. ứng dụng ẩn áp dụng trên iPhone - AppLocker

Bước 1: tiến hành tìm kiếm, download và setup ứng dụng AppLocker từ tiện ích Store về iPhone.


*
Phần mềm ẩn vận dụng trên iPhone - AppLocker

Bước 2: sau khi tải xong xuôi ứng dụng, bạn bật kích hoạt AppLocker và lựa chọn Enable.

Bước 3: tại mục General, bạn chọn Numberic Keypab và nhấn On, kế tiếp nhập mật khẩu đăng nhập vào mục password.

Bước 4: Bạn quay lại mục AppLocker, rồi chọn Application Locking và chọn On vào mục Lock from jiggle mode.

Bước 5: bạn trở về màn hình hiển thị chính, chọn bấm vào ứng dụng mong ẩn cho đến khi hiển thị biểu tượng khóa color xanh. Chúng ta nhập vào một trong những ứng dụng cùng nhập mật khẩu nhằm khóa áp dụng đó. Cùng với những áp dụng được khóa sẽ chuyển sang hình tượng màu đỏ. Để mở lại những ứng dụng này, bạn chọn ứng dụng cần mở cùng nhập mật khẩu mở ẩn là xong.

3. Phần mềm Lock Photos video clip Safe: Hide Private Picture Vault

Bước 1: Bạn sở hữu và thiết lập ứng dụng về điện thoại iphone từ phầm mềm Store. 


*
Phần mượt Lock Photos clip Safe: Hide Private Picture Vault

Bước 2: Sau đó, bạn mở áp dụng Lock Photos clip Safe: Hide Private Picture Vault rồi nhấn lựa chọn mục Đĩa của tôi và truy vấn tới Chuyên mục/Người dùng.

Bước 3: Chọn biểu tượng Quản trị viên cùng đặt mật khẩu rồi đi đến trang quản lí trị viên với 4 thư mục: Ảnh, Video, Âm thanhTệp.

Bước 4: Tại phía trên bạn lựa chọn một thư mục nên ẩn và lựa chọn nhấn nút dấu cùng (+) trên thanh thực đơn trên cùng bên phải đặt tạo thư mục mới. Trong folder này, các bạn nhấn tiếp vào dấu cùng (+) bên trên thanh thực đơn dưới cùng bên phải để thêm tệp yêu cầu ản. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh hoặc clip mới thẳng từ ứng dụng để thêm vào những thư mục ẩn phù hợp.

Với những hướng dẫn phương pháp khóa vận dụng trực tiếp và áp dụng phần mềm ẩn vận dụng trên iPhone được ra mắt ở trên, hy vọng sẽ giúp ích được người tiêu dùng khi buộc phải ẩn hoặc khóa ứng dụng bất kỳ trên thiết bị nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game