Andrew garfield và emma stone hẹn hò

     
*
Shutterstock

Andrew Garfield với Emma Stone chạm chán nhau khi đóng phim "The Amazing Spider-Man" vào khoảng thời gian 2010. Đó được hiểu tình yêu thương sét đánh (thông qua Rant màn hình ) tuy nhiên Garfield đã có mối quan hệ với nam giới diễn modem.vnên Shannon Woodward trong ba năm, với Stone đang gặp gỡ và hẹn hò với Kieran Culkin. Họ bước đầu hẹn hò vào khoảng thời gian 2011 sau khoản thời gian cả hai chia tay với người yêu cũ. Họ hứa hẹn hò cho đến năm 2015, cùng khi họ chia tay, lý do được phân tích và lý giải là đa số thứ từ định kỳ trình mắc của họ tới sự modem.vnệc Garfield "ở một nơi về tối tăm" trong những khi quay phim "Silence" (qua mặt hàng tuần của shop chúng tôi ) với họ chỉ mong mỏi những điều biệt lập trong quan hệ của họ.

Bạn đang xem: Andrew garfield và emma stone hẹn hò

Kể từ lúc họ phân tách tay, Stone đã kết hôn với diễn modem.vnên hài với đạo diễn "Saturday Night Live" Dave McCary , bởi vì Trang tính gian lận . Stone và McCary ban đầu hẹn hò vào mùa hè năm 2017. đôi bạn trẻ gặp nhau khi Stone tổ chức chương trình "Saturday Night Live" vào cuối năm 2016. Họ hợp tác và ký kết trong một bạn dạng phác thảo mà lại McCary đạo diễn mang tên là "Wells for Boys", mọi cá nhân Mọi tín đồ . Họ kết hôn trong 1 trong các buổi lễ siêu kín đáo vào ngày 23 tháng 9 năm 2020, mỗi khắp quả đât . Vào vào cuối tháng 3 năm 2021, cặp đôi chào đón con gái của họ, Louise Jean, theo Thư hằng ngày .

Rõ ràng là Stone đã chuyển tới từ Garfield, mà lại còn anh ta thì sao? Andrew Garfield đã gặp gỡ và hẹn hò với ai kể từ thời điểm anh ấy cùng Emma Stone phân chia tay?

phim truyền hình vụ nổ bự

Đây là người mà Andrew Garfield đã gặp gỡ và hẹn hò kể từ bỏ khi chia tay Emma Stone

*
Shutterstock

Sau Emma Stone cùng Andrew Garfield phân tách tay, anh ấy gặp gỡ và hẹn hò với diễn modem.vnên "Jessica Jones" Susie Abromeit trong hầu như năm 2018, theo Rađa. Cũng trong thời gian 2018, Garfield được links với ca sĩ Rita Ora, Mọi người . Không một ai trong số bọn họ từng xác thực họ đang tán tỉnh và hẹn hò nhưng họ đã trở nên phát hiện (và chụp ảnh) cùng mọi người trong nhà trong một số trong những lần.

Xem thêm: Cách Blend Màu Vintage Trong Lightroom, Thủ Thuật Lightroom: Blend Màu Vintage

matt damon minnie driver

Vào đầu năm 2019, Garfield hình như đang tán tỉnh và hẹn hò với nam diễn modem.vnên tín đồ Ireland Aisling Bea, Mọi bạn . Cặp đôi bạn trẻ tin đồn đã được chụp hình ảnh cùng nhau trong buổi dự khán của một tập phim "Hamilton" ở Tây London.

Sau đó, vào giữa năm 2019, anh ấy bắt đầu hẹn hò với sv y khoa kiêm chân dài Christine Gabel, theo Radar. Anh ấy được biết đã gặp sinh modem.vnên tốt nghiệp USC trải qua bạn bè, cùng họ sẽ thành công. Tuy nhiên, một mối cung cấp tin cho thấy Tạp chí OK vào thời điểm tháng 8 năm 2020, Garfield "theo đuổi những ái tình lãng mạn - y hệt như mối tình với Christine - điều đó đơn giản dễ dàng là không phù hợp với anh ta." chúng tôi sẽ nhằm nam diễn modem.vnên quyết định điều gì là tốt nhất có thể cho phiên bản thân, nhưng hình như anh ấy vẫn không tìm thấy tình yêu nhiều năm của mình.


Chuyên mục: Thế Giới Game