Nhận android 6

     
LG ngày càng lấy được lòng các LGFan của chính mình khi tăng tiến độ update phần mượt rút gọn từ 6 mon xuống còn 3 tháng.

Bạn đang xem: Nhận android 6


*

LG ngày càng được lòng các LGFan của bản thân khi tăng tiến độ update phần mềm rút gọn gàng từ 6 tháng xuống còn 3 tháng. Điển hình là tức thì sau Flagship mới nhất LG G4 thì đến nay LG G3 cũng được cập nhật lên bạn dạng Android 6.0 Marshmallow.

Duy chỉ lúc này mới có một vài thị trường như Phần Lan và nước hàn là được lên, một trong những thị trường không giống sẽ đề xuất chờ thêm một thời hạn nữa. Hôm ni modem.vn xin được hướng dẫn các bạn cách cập nhật lên phiên phiên bản mới tuyệt nhất này.

*

Một số thông tin cơ bạn dạng về phiên bản ROM :

Hệ điều hành quản lý Android 6.0 Marshmallow khuyên bảo này chỉ áp dụng với model máy F400 hàn cung cấp ngôn ngữ việt nam và rất đầy đủ các ngôn ngữ khác Còn nhiều ứng dụng ở trong phòng mạng nhưng rất có thể xóa thủ công Do là bạn dạng ROM gốc ưng thuận từ LG yêu cầu độ bình ổn là cao nhất Mọi chức năng Wifi, Bluetooth, GPS, NFC… hoạt động bình thường

*

*

*

Trước khi tiến hành Up ROM ta cần chuẩn bị cũng như để ý một số sản phẩm công nghệ sau :

kiểm soát lại thông tin máy nhằm biết chính xác mã máy là F400S/L/K , để biết tin tức máy ta rất có thể xem trong Settings > About Phone > Model Number hoặc coi mặt bên trong dưới sạc ở ẩn dưới máy sạc trong điện thoại khi Flash nên ở tại mức trên 15% Chỉ sử dụng tài liệu được modem.vn cung cấp, sử dụng tài liệu ngoài nếu xảy ra tình trạng Brick, mất Fastboot, modem.vn sẽ không chịu trách nhiệm Tool LGUP để triển khai Flash cùng dạng file .kdz hoặc .tot

Chú ý : Nên chủ động sao lưu toàn cục dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, tin nhắn…trước khi triển khai Up ROM né trường hợp rủi ro khủng hoảng mất mát.

*

*

Bước 1 : Trên thứ tính : sau thời điểm tải file Tool bên trên về ta mở ra thiết lập lần lượt như sau :

Cài để File mang tên là LGUP_8994_DLL_Ver_0_0_3_23 trước. Sau thời điểm cài xong ta liên tiếp cài file còn lại có tên là LGUP_Install_Ver_1_14_3

*

Bước 2 : Trên điện thoại thông minh : Ta tắt hẳn nguồn sản phẩm hoặc tháo dỡ pin ra gắn thêm lại. Tiếp theo đè nút Volume Up ( Tăng âm thanh ) rồi kết nối điện thoại cảm ứng với máy vi tính thông qua cable USB. Chờ cho tới khi vào đến chính sách Download như hình bên dưới thì thả tay ra.

*

Bước 3 : Mở Tool LGUP vừa tải khi nãy lên. LGUP sẽ auto nhận ra thiết bị và hiện toàn bộ thông tin trường đoản cú cổng COM, tên phiên phiên bản và tinh thần

*

Lưu ý : Một số thứ G3 có thể ko được LGUP nhận ra hoặc báo lỗi mã sản phẩm thì ta tắt LGUP đi rồi mở lại, còn ko được nữa thì xóa hẳn LGUP đi rồi setup và thử lại lần nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chế Tạo Máy Bay Điều Khiển Từ Xa, Hướng Dẫn Làm Máy Bay Điều Khiển Từ Xa

*

Bước 4 : Tới trên đây ta sẽ sở hữu được hai chọn lọc để cài đặt :

1.Upgrade Lựa chọn theo cách này sẽ là từ phiên bạn dạng Lollipop lúc này nâng cấp lên phiên bản Marshmallow mà không bị mất dữ liệu. Kiểu như với hình thiết bị OTA ( over the air )

2.Refurbish Lựa chọn theo cách này thì cục bộ dữ liệu người tiêu dùng và dữ liệu bộ lưu trữ trong sẽ bị làm không bẩn trắng. Mình khuyên nên thực hiện cách này để phiên bản ROM được hoạt động ổn định nhất.

Bước 5 : Sau khi chọn một trong hai phương pháp để Flash thì ta trỏ vào thời điểm cuối của mục file Path để tìm đến File Firmware nhưng vừa nãy tải.

*

Mẹo : mang định lúc ta sàng lọc mục Refurbish thì chỉ lựa chọn được File .tot còn khi lựa chọn mục nâng cấp thì tuyển chọn được cả .tot với .kdz

1.REFUBISH

*

2.UPGRADE

*

Ở đây gồm một mẹo để khi gạn lọc Refubish ta vẫn rất có thể chọn được tệp tin .kdz đó là sau khoản thời gian chọn file .kdz sống mục upgrade ta tắt tool LGUP đi – lúc này vẫn giữ máy kết nối với thiết bị tính như bình thường. Rồi mở ra LGUP thì từ bây giờ ở mục tệp tin Path vẫn không thay đổi File .kdz cơ mà ta lựa chọn lúc trước. Ta chỉ chọn sang ô Refubish là được.

*

Bước 5 : sau thời điểm tất cả đã chuẩn bị hoàn thành và chuẩn bị thì từ bây giờ chỉ cần bấm nút Start nhằm LGUP tiến hành Flash.

*

và ta chỉ việc chờ cho tới khi ngừng là được.

*

Một số hình hình ảnh sau lúc khởi rượu cồn lên thành công

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp sự việc gì trong quy trình cài đặt ROM thì hãy tương tác qua đầu số Hotline 19006815 ấn tiếp phím 2 để chạm chán kỹ thuật hoặc đến cửa hàng showroom modem.vn gần nhất nhằm được hỗ trợ tốt nhất.


Chuyên mục: Thế Giới Game