Shinichi hon ran hôn nhau, 100+ hình Ảnh shinichi và ran hôn nhau

     

25 năm mong chờ, coi truyện không còn cả thanh hao xuân nhưng mà giờ đây người Conan new thấy được nụ hôn ngọt ngào của couple ShinRan.

Bạn đang xem: Shinichi hon ran hôn nhau, 100+ hình Ảnh shinichi và ran hôn nhau


Chờ chờ là niềm hạnh phúc với rút cuộc thì bạn ShinRan sẽ ngóng được nụ hôn lắng đọng của cặp đôi bạn trẻ "thanh hao mai trúc mã" được bọn họ ship vào 25 năm vừa qua rồi.

Những ngày vừa rồi, cư dân mạng dậy sóng cùng với hầu như cốt truyện bắt đầu cực và ngọt ngào của cặp đôi bạn trẻ ShinRan trong bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan. Không vui tươi sao được Lúc cơ mà biết bao độc giả, nhất là độ tuổi 9x đã đạt trọn cả tkhô hanh xuân của chính mình nhằm hóng ngày Ran Mori cùng Shiniđưa ra xác nhận cùng cả nhà, trao nhau hồ hết cử chỉ và ngọt ngào.

*
Ran với Shinichi bám nhau nhỏng sam vào tập phim tiên tiến nhất.

Mặc dù vô cùng “biết điều”chỉ mong sao hóng đôi ba khohình họa khắc thơ mộng của cặp đôi nhỏng vậy tay hay sánh bước bên nhau, song lần này, bạn đã thực sự quá bất ngờ lúc tác giả Gosho Aoyama “nghịch lớn”, quyết nhằm ShinRan trao nhau nụ hôn tức thì giữa “tkhô giòn thiên bạch nhật”.

Nụ hôn lắng đọng của Ran dành cho Shinibỏ ra trong bộ phim truyền hình Conan mới nhất.

Theo thông tin được biết, nụ hôn khiến cho bạn ái mộ đợi mỏi mòn thanh xuân new thấy được của cặp ShinRan đã xuất hiện thêm vào bộ phim truyền hình tiên tiến nhất mang tựa đề Chuyến Du Lịch Đỏ. Cũng vào bộ phim truyền hình “vi diệu” này thì Ran Mori đã làm được Điện thoại tư vấn là “Kuvày phu nhân” và bạn ko ngoài phấn khích khi coi pReviews vào vài ngày trước đó.

*
Ran lấy hết quả cảm, trao nụ hôn... má đến Shiniđưa ra trước mặt "quan khách", bạn bè.

Tuy chỉ cần nụ hôn má của Ran Mori giành cho Shinichi thôi, song trên đây được reviews là bước tiến rất to lớn vào mối quan hệ của Shiniđưa ra và Ran rồi. Hơn không còn, dù tác giả Gosho Aoyama vẫn thả ra không ít khohình họa tương khắc ngọt nhỏng mật vào bộ phim này, song ông vẫn bị fan coi chê trách rưới Lúc vô cớ “cướp” mất nụ hôn môi của ShinRan với nguyên do muôn thusinh hoạt, chính là Shinichi lại bị teo tóp nhỏ tuổi.

*
Đang hay thì đứt dây bầy.

Xem thêm: Cách Đánh Cảm Bằng Trứng Gà Tuyệt Chiêu Khi Trúng Gió, Cách Đánh Cảm Bằng Bạc Và Trứng

Đền bù nụ hôn môi chót bị tấn công mất, Gosho Aoyama dành bộ quà tặng kèm theo bạn xem đoạn nhắn tin qua lại với màn “thả thính” đáng yêu của Shiniđưa ra, hậu bị teo tóp nhỏ thành Conan: “Hai má là không đủ” - Shinibỏ ra gửi mang lại Ran.

Đáp lại, Ran trình bày vẻ vui miệng dẫu vậy vẫn khá trinh nữ một chút, nhỏ tuổi dịu hỏi lại Shinichi: “Chúng ta hiện tại gồm tính là đang yêu thương nhau không?". Và ở đầu cuối, Shiniđưa ra vẫn đáp rằng: “Còn nên hỏi sao, dĩ nhiên rồi”. Có lẽ đây là câu trả lời thỏa mãn toàn bộ phần đa ai đó đã và đang “chèo thuyền” ShinRan với mong muốn một chiếc kết đẹp mắt mang lại cặp đôi bạn trẻ.

*

*
Ran hạnh phúc khinhận thấy lời nhắn từ bỏ Shinichi dù cả hai bắt đầu vuột mất nụ hôn môi không mong muốn.

Với những khoảnh xung khắc dễ thương và đáng yêu, ngọt ngào của Shiniđưa ra và Ran, tập phim anime tiên tiến nhất của Conan đang quyến rũ sự chăm chú rất cao của cộng đồng mạng xđọng Trung, thậm chí còn còn gửi đôi bạn “thanh hao mai trúc mã” lên top tìm kiếm với nhận được không ít phản hồi trên MXH:

*

- “Hai mươi mấy năm cuộc đời của mị cũng đã ngóng được nụ hôn má của ShinRan. Dù vẫn tức vì chưng nụ hôn môi lại bị lão Gosho chiếm đi tuy thế thôi, mị gật đầu đồng ý chờ đợi thêm 20 năm nữa để thấy được nụ hôn môi của 2 người”.

- “Dành cả thanh khô xuân để mong chờ 1 nụ hôn là gồm thật những mẹ à. Từ bữa cho tới giờ đồng hồ ShinRan nó ngọt vượt nhưng mà tao cứ đọng sợ hãi xài không còn đường là trong năm này đã không thể chình ảnh ngọt như này nữa”.

- “Lâu lâu bác người sáng tác bắt đầu vạc đường mang đến bé dân cơ mà lần này là thồn nguim hũ con đường vô họng chứ chẳng chơi. Chờ mỏi mòn thanh khô xuân bắt đầu thấy ShinRan xác thực bằng lòng yêu nhau”.

- “Mới hôn má mà quắn quéo thay này rồi thì kiểu mốt hôn môi những người mẹ chết giả luôn luôn yêu cầu không?”

- “Cặp này là cặp trước tiên mị ship, vẫn trong sạch như Trước khi cùng tiếng bạn ta bắt đầu bước đầu hôn má”.

- “Tao còn ghi nhớ ý nguyên ổn cam kết ức của tập 26 vào chuyện tranh, 2 đứa nó chuẩn bị gồm kiss scene thì ông nào kia vấp ngã ra chết với giờ tới gần chục năm tiếp theo tụi nhỏ dại new được thơm má. Đúng là vía nặng trĩu thừa mà”.

*

*
Quý khách hàng đã chờ đón nụ hôn nào thọ nhỏng dòng hôn má của couple ShinRan chưa?

Tuy gồm chút tiếc nuối nuối vì chưng Shinichi còn chưa kịp trao nụ hôn môi, tuy nhiên với nụ hôn má của Ran, công thêm câu “Kuvị phu nhân” thì trên đây chắc rằng là khohình ảnh tự khắc tuyệt vời nhất duy nhất của Thám Tử Lừng Danh Conan trong suốt 25 năm vừa qua. Cùng chờ đợi hồ hết cốt truyện tiếp theo sau của Conan cùng hãy nhớ là share cảm giác của công ty, về diễn biến ngọt ngào của couple ShinRan vào bộ phim mới này với modem.vn nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game