Marvel cũng phải khóc thét với siêu phẩm nhái iron man của trung quốc

     

Iron Man 3 có một vài cảnh quay sinh sống Trung Quốc, nhưng này vẫn là một tập phim của Marvel, kể về một siêu nhân vật người Mỹ. Còn ngày mai, trung hoa sẽ tung ra tập phim về giữa những siêu anh hùng vĩ đại độc nhất của thiết yếu họ, nhưng được đổi mới với một bộ giáp mang phong cách Iron Man.

Bạn đang xem: Marvel cũng phải khóc thét với siêu phẩm nhái iron man của trung quốc

TheoKotaku, "bom tấn" mà chúng ta đang kể đến ở đây có tên là "Armored Warfare God: Sun Wukong" (tạm dịch: Kim cang chiến thần: Tôn Ngộ Không). Còn được biết đến với tên thường gọi "Hầu vương", Tôn Ngộ ko là trong những nhân vật kinh khủng của thần thoại Trung Quốc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Trên Youtube Của Bạn, Cách Để Đổi Tên Kênh Youtube: 15 Bước (Kèm Ảnh)

*

Tôn Ngộ Không không chỉ có là nhân vật bao gồm trong thành quả thuộc hàng đặc sắc nhất trong văn học trung quốc - Tây Du ký - "Vua khỉ" còn chính là hình tượng mà tác giả Akira Toriyama dùng làm nguồn cảm xúc tạo ra nhân đồ Son Goku trong cỗ manga nổi tiếng trái đất Dragon Ball.

Có vẻ như china một lần tiếp nữa muốn làm cho sống lại biểu tượng Tôn Ngộ Không, tuy vậy lần này, đối tượng mà họ hướng đến là người theo dõi điện hình ảnh hiện đại, và cho nên Tôn Ngộ Không cũng được làm bắt đầu hoàn toàn, đi kèm với... Một cỗ giáp phong cách Iron Man nhưng mặt nạ được tô hình phương diện khỉ cùng công nghệ CGI gây tranh cãi trông còn thảm bại xa phim hoạt hìnhFinal Fantasy: Advent Childrencách đây các năm, chứ còn chưa nói đến tuyên chiến và cạnh tranh ngang ngửa được với chính bộ phimIron Manmà trung hoa đang nhái lại. Tất nhiên, Vua khỉ mặc tiếp giáp này không có chút dính dáng cho Marvel rồi!

*

Cộng đồng mạng trung quốc có vẻ ko mấy "tự hào" với "siêu phẩm" của ngành công nghiệp điện ảnh nước nhà. Làm phản ứng của họ nhìn tổng thể khá gay gắt, đặc biệt số tín đồ Marvel cực lực phản bội đối và kêu gọi tẩy chay hãng làm cho phim. Media Trung Quốc cũng gấp rút mổ bổ trailer "Kim cang chiến thần: Tôn Ngộ Không" và chỉ ra số đông điểm tương đồng đến phân biệt với những bộ phimIron Mancủa Marvel.

*

Đây là poster của phim, bạn có thấy War Machine phía sau không?


*

Kim cang chiến thần: Tôn Ngộ ko sẽ bằng lòng ra rạp vào ngày mai tại Trung Quốc. Bao gồm ai đợi không nào?


Chuyên mục: Thế Giới Game