Bất ngờ xuất hiện auto vltk tình trong thiên hạ có gì đặc biệt?

     

Không cần tốn vài tháng nhằm chạy truyền thông media như phần đông tựa game khác trước khi ra mắt, Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ chỉ việc một post kêu gọi lượt thích trên fanpage facebook là việc trình làng Tình vào thiên hạ đổi mới một vấn đề nóng rộp trên cộng đồng mạng. Tình trong người đời nhanh chóng thu hút hàng vạn người chơi.

Bạn đang xem: Bất ngờ xuất hiện auto vltk tình trong thiên hạ có gì đặc biệt?

Bạn vẫn xem: tự động hóa vltk phiên bản tình vào thiên hạBạn đã xem: Võ lâm thiên hạ: võ lâm lậu

Nói bởi thế để thấy được cảm tình mãnh liệt của xã hội game thủ Việt cùng với Võ lâm truyền kỳ - tựa game nối sát với rất nhiều kỷ niệm của số đông người đùa từ rất nhiều ngày đầu ban sơ làng game Việt.


*

Khi sự trông đợi của cộng đồng đã lên tới mức đỉnh điểm thì cuối cùng, Võ lâm truyền kỳ đưa ra một phiên bản thử nghiệm, với tên Tình vào thiên hạ. Thế nhưng, đón chờ người chơi vào phiên bản Tình vào thiên hạ là gì?

Lag, lag, lag và… mất kết nối

Thực sự, đây chắc hẳn rằng là cảm thấy chung rõ ràng nhất của người chơi khi bước vào Tình vào thiên hạ. Trong thời gian 2 ngày đầu, phần đông người chơi tất yêu đăng nhập vào game. Mọi việc có vẻ khá hơn giữa những ngày sau. Số đông game thủ đã hoàn toàn có thể đăng nhập, dù song lúc gặp khó khăn hoặc mất kết nối vào tiếng cao điểm. Và sau thời điểm đã singin được vào game, fan chơi đang phải đương đầu với điều kinh hãi hơn: lag.


*

Làng game gồm một câu kinh khủng như chũm này: “Game không khiến chúng ta bạo lực. Lag mới khiến bọn họ như thế”. Nếu câu nói này áp dụng đúng vào phiên bản Tình trong thiên hạ, chắc hẳn rằng rất các bàn phím, chuột đã biết thành đập vỡ lẽ trong cơn giận dữ của trò chơi thủ.

Đúng vậy, Tình trong thiên hạ… cực kỳ lag. Hiện tượng đánh quái không lên máu vị lag vị trí, dịch chuyển giật ngược, bơm máu ko được,... Xuất hiện thêm với gia tốc gần như là… mỗi phút một vài lần. Ngay cả trong ký kết ức về phiên bản Công thành chiến, người viết cũng trước đó chưa từng được chứng kiến nạn lag quyết liệt đến thế. Tính đến thời khắc hiện tại, triệu chứng này vẫn chỉ khả quan rộng vào thời điểm… nửa đêm mang lại sáng hôm sau, khi đa phần người chơi đã im giấc.

Xem thêm: Game Chu Cho Buon - Game Chú Khỉ Buồn 125: Chú Chó Đói Bụng


*


*

Bảng xếp hạng trên Vu Sơn cùng Bảo Sơn như nhau nhau

Và bao gồm lẽ, đó là một một trong những lý do chủ yếu của nạn lag, mất kết nối...

Lỗi game

Ngay sau nạn lag, tín đồ chơi tiếp tục đương đầu với sự thật “tàn khốc”: Tình trong thiên hạ chính là Cửu niên trùng phùng đã loại trừ những bản lĩnh thăng cấp nhanh để tương đương với Công thành chiến năm xưa. Rõ ràng, đây là một ý tưởng rất đáng để khen ngợi của NPH VNG, tuy vậy với thời gian chuẩn bị quá vội gáp, họ đã không thể cho ra một phiên bạn dạng “cắt gọt” hoàn chỉnh nhất.

Đầu tiên là lỗi về trọng trách Hoàng Kim với nhị NPC nổi tiếng: Dã Tẩu với Long Ngũ. NPH đơn giản là đựng hai NPC này để bạn chơi ngoài làm trọng trách thăng cấp cho nhanh, tuy nhiên lại… quên đựng tại một số trong những môn phái. Rất nhiều người chơi đã tìm được “bí mật” này với thăng cấp cấp tốc chóng, quá xa các môn phái không tồn tại NPC. Ngay lập tức sau đó, VNG đã gửi ra phiên bản sửa lỗi, nhưng hậu quả của lỗi này đã gây mất cân bằng nghiêm trọng giữa người chơi.


*

Lỗi trọng trách Hoàng kim đươc post bên trên diễn bầy Võ lâm truyền kỳ

Tiếp sau đó, phần đa lỗi nghiêm trọng khác của Cửu niên trùng phùng “chỉnh hình” dần lộ rõ: Ngũ Độc “đau khổ” vị Sâu vô hình không hề gây tiếp giáp thương, Thiên vương Bang 5x chật vật đánh quái 2x vị sát thương khả năng bị lỗi, vật dụng hết chất lượng độ bền không giải quyết được vì không tồn tại Thương nhân thần bí, nhân vật cần thiết thi triển kỹ năng, vào tổ team không thừa kế kinh nghiệm,... Thường xuyên xuất hiện khiến cho người chơi nên rất kìm nén và kiên trì mới hoàn toàn có thể không… nghỉ game ngay.

Những dư âm đẹp nhất từ đam mê

Người nghịch Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ có một phần không nhỏ là những game thủ kỳ cựu từ bỏ phiên bạn dạng đầu tiên của game trở lại tìm kiếm hồi ức xưa. Những người chơi này, sau 10 năm, sẽ trở cần chững chạc, không ồn ào chửi bới, ko ks, đồ vật sát, chặn phá bãi, pk... Nhiều nữa. Thực tế, vào suốt một tuần chơi Tình vào thiên hạ, fan viết duy nhất lần bị… thiết bị sát vày đối phương… bấm nhầm nút. Giữa cái sự lag, lỗi game, đây chắc rằng là một góc cạnh thật đẹp nhất của phiên bạn dạng Tình trong thiên hạ.


Chuyên mục: Thế Giới Game