Hắc bạch vô thường Âm dương sư, 660 hắc bạch vô thường Ý tưởng

     

Quỷ Sứ đọng Bạch (Shiro Mujou) là thức thần một số loại SR vào Âm Dương Sư Onmyoji vừa có khả năng gây ra ngay cạnh thương mập, lại rất có thể chế ước cùng với skill làm bớt hồi ngày tiết với ngăn uống cản phục sinh. Nếu kết hợp với Hỏa Phượng Hoàng rải hiệu ứng vẫn khóa chết kẻ địch khiến hắn biến hóa phế nhân. Vì vậy sẽ bị Huệ Bỉ Thọ, Vũ Nữ giải hiệu ứng xấu tương khắc và chế ngự phần làm sao sức mạnh.

Bạn đang xem: Hắc bạch vô thường Âm dương sư, 660 hắc bạch vô thường Ý tưởng


Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Quỷ Sứ Bạch

Thuộc tính cơ bản Quỷ Sđọng Bạch Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – Siêu hiếm.Vai trò chiến đấu: Khống chế, Tấn công quần thể.

Bạch Quỷ Sứ: là người đi đường sinh sống Minh Giới – Người em vào Hắc Bạch Vô Thường. Tuy là em nhưng mà lại yên tâm cùng xứng đáng tin hơn tín đồ anh của chính mình. Luôn chấm dứt xuất sắc quá trình và các điều đang hứa. Là một fan vô cùng tráng lệ và trang nghiêm với chân thực. Dù vậy anh thường né tránh sự quyên tâm của anh trai, thậm chí còn khước từ quan hệ anh/em này. Thật ta có không ít Việc đâu cần tráng lệ và trang nghiêm mang đến vậy, đúng không?


Nguyên liệu thức tỉnh Shiro Mujou

16 Bùa Phong Chuyển trung cấp08 Bùa Phong Chuyển cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Cường hóa skill vô hay chiếm mệnh.

Kỹ năng của Quỷ Sứ Bạch

Tử ĐịaQuỷ sứ bạch tập trung toàn bộ sức mạnh của chính bản thân mình để tiến công 1 mục tiêu, gây nên sát thương bởi 100% công kích và làm cho giảm đi 40% năng lực hồi sinh thể lực của nàn nhân dính chiêu trong tầm 2 lượt đánh tiếp theo.Cấp 2: Sát tmùi hương năng lực tăng +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng +5%.Cấp 4: Sát thương thơm khả năng tăng +5%.Cấp 5: Sát thương kĩ năng tăng +5%.Cầu HồnTạo ra một đái quỷ White vào đúng địa điểm của đối thủ bị phá hủy. Tiểu quỷ này rất có thể lực bằng 10% quỷ sứ đọng bạch, chỉ sống thọ trong một lượt đánh. Khi tới lượt của bản thân vẫn tiến công tạo ra liền kề thương mang lại cục bộ team địch với lượng gần cạnh tmùi hương bằng 50% công kích. khi làm sao người chủ sở hữu của chính nó còn sống thì nàn nhân ở trong phần đó thiết yếu như thế nào có thời cơ phục hồi. Mỗi lúc tất cả đối phương tử vong thì Shiro Mujou mau chóng tăng 50% tkhô giòn hành động.Cấp 2: Tăng thể lực của đái quỷ lên 15% máu của quỷ sđọng bạch với giáp thương gây ra bằng 60% công kích.Cấp 3: Tăng thể lực của tè quỷ lên 20% tiết của quỷ sđọng bạch với sát thương thơm gây ra bằng 70% công kích.Cấp 4: Tăng thể lực của tè quỷ lên 25% ngày tiết của quỷ sđọng bạch và gần kề thương thơm tạo ra bằng 80% đả kích.Cấp 5: Tăng thể lực của đái quỷ lên 30% tiết của quỷ sứ đọng bạch và cạnh bên thương tạo ra bởi 90% đả kích.Tiêu hao: 1 quỷ hỏa.

Xem thêm: Cách Tải Camera360 Cho Máy Tính Win 7, Download Camera 360, Camera360 Cho Laptop, Pc

Vô Thường Đoạt MệnhCấp 2: Sát thương con gián tiếp tăng +5%.Cấp 3: Sát thương thơm con gián tiếp tăng +5%.Cấp 4: Sát thương gián tiếp tăng +5%.Cấp 5: Thêm 1 hiệp gây gần cạnh tmùi hương gián tiếp.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị mang đến Quỷ Sđọng Bạch

Hòm Ma: Tốc – Chính Xác – Công, Chí Mạng. (Khuyên ổn dùng)Mị Yêu: Tốc – Chính Xác – Công, Chí Mạng. (Khuyên dùng)Châm Nữ: Tốc – Công – Chí Mạng.Võng Thiết: Tốc – Công – Chí Mạng.

Cách chơi Quỷ Sứ đọng Bạch

Sát tmùi hương dạng DOT rút máu khá lớn, dây dính một hồi bào huyết mà lại bị tiêu diệt. Có skill 2 cấm hồi phục chỉ tốn 1 hỏa, rất có thể làm cho dam rút ít tiết hoặc có tác dụng khống chế kèm dam prúc.

Sát thương dạng DOT thiết yếu bị share do links Tiêu Đồ, Vũ nữ tất cả khóc cũng nặng nề mà lại giải không còn được, sản phẩm suy nhất cản được DOT là khiên chắn (trừ cái khiên Seimei nhé) năng lực bào huyết càng sau này trận càng trngơi nghỉ nên mạnh mẽ. Sau này hiệu ứng DOT đang còn được buff bá hơn tương đối nhiều.

Với 3 lần tấn công AOE, Bạch lên ngự hồn kiềm chế cũng khá tuyệt đối hoàn hảo, vừa rút huyết địch vừa gây hiệu ứng.

Do gần kề thương Bạch cao hơn nữa Tkhô nóng Cơ nên DOT tạo nên cũng khiến sát tmùi hương cao hơn nữa, lại có chức năng cấm phục hồi, giảm hồi tiết bắt buộc được ưa chuộng rộng Tkhô nóng Cơ rất nhiều.


Chuyên mục: Thế Giới Game