Lời bài hát what does the fox say, cố tình tạo ra anti

     

Ra nhạc với mục đích muốn tạo nên một thảm họa, ai gồm ngờ team nhạc này lại được tung hô do sở hữu một phiên bản hit toàn cầu.

Bạn không tưởng lầm đâu, tất cả một mẩu chuyện ngược đời như vậy đấy! Và mẩu truyện đó luân chuyển quanh team nhạc Ylvis. Đừng vội vàng nói rằng mình lần khần nhóm nhạc này là ai, hãy đọc tiếp đi bởi vì kiểu gì bạn cũng đã nghe những bài hát của group này tối thiểu 1 lần trong đời.Bạn đang xem: Lời bài hát: what does the fox say

Ylvis vốn là một nhóm hài lừng danh của na Uy từ cuối năm 2006. Ylvis bao gồm hai thành viên, họ là anh em ruột của nhau. Rất có thể nói, trong những chương trình tạo sự sự lừng danh của Ylvis chính là Tonight With Ylvis. Sau 2 mùa hơi thành công, Ylvis đã suy nghĩ đến một bài bác hát có tác dụng "thương hiệu" mang lại chương trình để tiếp thị cho mùa 3.

Bạn đang xem: Lời bài hát what does the fox say, cố tình tạo ra anti

Thế rồi The Fox thành lập - một bài bác hát bao gồm giai điệu vui nhộn nói tới tiếng kêu của chủng loại cáo cùng với ca từ trọn vẹn vô nghĩa.

Xem thêm: Shop Áo Dài May Sẵn Đẹp Tại Sài Gòn, Áo Dài May Sẵn

Đã thế, toàn bài bác hát thì câu tái diễn nhiều độc nhất hẳn là "what does the fox say?" cùng với đó là hầu hết tiếng kêu kỳ lạ lẫm, new nghe lần đầu. MV cũng rất được làm theo hướng nhảy nhót "điên đảo" với "tưng tửng" chẳng tài nào phát âm nổi.

Mùa thu năm 2013, The Fox bao gồm thức tung ra công chúng. Thời gian đó, cả rứa giới dường như phát điên vì câu hỏi về giờ đồng hồ kêu của loại cáo. Loài cáo sẽ kêu như vậy nào? Chẳng ai biết, tuy nhiên The Fox vẫn hot!

Rồi cứ vậy mà đồng đội nhóm Ylvis đem về cho mình nhiều các kết quả lớn, chẳng hạn như việcThe Fox trở thành một trong những MV được coi như nhiều nhất trong thời hạn 2013 cho đến việc mỗi bước leo lênvị trí đồ vật 6 trên Billboard Hot 100 và cầm lại 3 tuần liên tiếp, rồi thống trị trên đông đảo "mặt trận" BXH tại mãng cầu Uy cũng như nhiều chỗ khác.Ylvis cũng đã nhận được thêm nhiều lời mời bỏng vấn, trình diễn âm nhạc cũng giống như hợp đồng thu âm với những hãng đĩa phệ từ sau khi nổi lên nhờ The Fox.

Ylvis được không hề ít chương trình mời biểu đạt ca khúc The Fox

Mặc dù cũng đều có một số ít người chỉ trích The Fox là một trong bài hát thảm hại nhưng bên cạnh đó, hầu như mọi người đều cảm thấy thích thú vì chưng độ "tưng tửng" của The Fox. Không phần lớn vậy, phần nhạc cũng được khán giả reviews cao vì tính cảm xúc và bay bướm của nó. Nghe thì nhảm nhí tuy nhiên "bắt tai" và dễ nghiện là bao gồm thật!

Nam ngôi sao 5 cánh gây thịnh nộ khi tái hiện giây phút Taylor Swift bị lag mic năm xưa vào MV mới nhằm "tribute" Kanye West coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 xem

Chuyên mục: Thế Giới Game