Bản đồ summoner rift moi

Riot Games vừa lộ diện phần đa hình hình họa mới nhất về dự án upgrade bối cảnh phiên bản vật Summoner’s Rift có tác dụng nức lòng cộng đồng Liên minch huyền thoại bên trên toàn quả đât.


Bệ đá cổ team đỏ

*

Chúng ta hãy bước đầu từ bệ đá cổ của đội đỏ. Có thể thấy form chình ảnh nơi trên đây đã trở buộc phải kỳ vĩ hơn. Bệ đá cổ đã mất phạm nhân túng bấn với gần như bụi cây và vách đá bịt kín bao phủ nữa nhưng mà rứa vào đó là cảnh núi tổ quốc suối bất tỉnh trung bình đôi mắt. Tượng thần bảo hộ mới thay thế mang đến thạch trụ cũ sinh sản thêm vẻ hùng tnúm đến khu vực này.Bác bán hàng yordle nay đã về hưu giữ lại vị trí sale mang đến nhân vật dụng không giống.

Bạn đang xem: Bản đồ summoner rift moi

Nhà chủ yếu đội đỏ

*

"Nhà chính" mới trông hơi tuyệt vời tuy vậy với dáng vẻ này liệu ta có thể Hotline nó là bên bao gồm nữa không? Thạch trụ đảm bảo an toàn được thiết kế lại chi tiết hơn trước đây.

Bùa xanh

*

Bề xung quanh của Bùa xanh hay Khổng lồ xanh gồm thay đổi kha khá. Hai nhỏ rắn mối nhỏ tuổi được thay thế sửa chữa bởi nhị tảng đá nhỏ tuổi khiến tổ hợp này trông hợp lý với bao gồm liên quan với nhau hơn xưa.

Rồng

*

*

Rồng nay đã được sửa chữa bởi một sinh đồ dùng trông từa tựa quái vật Chimera cùng với toàn thân có vẻ được cấu thành từ rất nhiều loài khác biệt. Điểm cộng đến "hang rồng" mới này là người chủ sở hữu của chính nó không hề ù lì một khu vực nữa cơ mà di chuyển và bội nghịch ứng rất linh thiêng hoạt.

Bùa đỏ

*

Tổ hợp thằn lằn nhỏ cùng phệ long đỏ đã trở nên thay thế trọn vẹn bởi một nhóm sinh thiết bị "hỏa mộc" bắt đầu.

Lính

*

Vẻ vẻ ngoài của những đơn vị chức năng bộ đội được biến hóa không ít mà lại vẫn duy trì được cốt cách không còn xa lạ.

Baron

*

Quái đồ gia dụng mạnh nhất LMHT tất cả một dung mạo mới trông nguy hiểm với cường bạo hơn hẳn. Chúng ta chắc hẳn rằng vẫn lưu giữ cho tới một Baron cũ Tuy trông vui nhộn mà lại là chốn chôn thây của chần chừ bao nhiêu kẻ dại dột.

Ma xó

*

Có vẻ như vì ko dọa được ai nên Ma xó đã làm được Riot mang lại về hưu non. Ttốt vào địa điểm đó là một trong crúc phưỡn ương trông dường như thánh thiện thích hợp đóng vai bị phần nhiều vị tướng trong LMHT đe rộng.

Xem thêm: Hợp Âm Người Nói Yêu Em Đi Và Đừng Yêu Ai Nữa, Lời Bài Hát Người Hãy Quên Em Đi

Sói

*

Bầy sói cha con cũ đã bị sửa chữa thay thế bằng một đội nhóm sinc đồ gia dụng đuôi thì như là họ bên chó mà lại đầu thì như là họ nhà mèo.

Nhà chủ yếu nhóm xanh

*

Hình dáng của "bên chính" với thạch trụ bảo vệ vẫn bao gồm riêng biệt ví dụ thân nhị nhóm cùng nhau chđọng không hề triệu chứng "gần giống đổi màu" như trước nữa.

Bệ đá cổ đội xanh

*

Trung tâm bên nhóm xanh dường như tuyệt hảo hơn hẳn đội đỏ, thay đổi lại thì tượng thần bảo lãnh của team đỏ quan sát "chất" hơn tượng thần bảo hộ của team xanh.

Lời bàn

Dự án upgrade hình ảnh này hiện tại vẫn đang sinh hoạt trong tiến độ cách tân và phát triển. Riot Games cũng tỏ ý mong muốn nhận thấy sự góp ý của xã hội để LMHT càng ngày hoàn thành rộng. Bản đồ Summoner’s Rift new quả thực rất đáng để trông chờ tuy nhiên kiên cố vẫn còn khá thọ nữa chúng ta bắt đầu được trải nghiệm nó.

Ngoài ra câu hỏi tăng cấp hình ảnh trò chơi hay đi đôi với bài toán thử khám phá thông số kỹ thuật của sản phẩm tính yêu cầu cao hơn nữa. Nếu laptop của tín đồ chơi cảm thấy không được kĩ năng giải pháp xử lý đồ họa mới thì việc nó đẹp mắt thay nào thì cũng biến vô nghĩa.

Xem thêm: Bà Bầu Hay Hắt Xì Hơi Nhiều Khi Mang Thai, Nguyên Nhân Do Đâu?

Riot Games cũng bày tỏ mục tiêu ước ao vừa tăng cấp hình hình ảnh vừa giữ lại cho LMHT không bị nặng nài hơn mặc dù rằng vấn đề này là tương đối khó. Chúng ta cđọng hãy cùng ngóng xem Riot Games đang làm điều này như thế nào.


Chuyên mục: Thế Giới Game