Bán đồ trong blade and soul

trong số những NPC phổ biến độc nhất Blade and Soul.Hoạt động: hệ thống hòm tlỗi, kho cất thiết bị, vị trí mua sắm giao dịch.Vị trí: đứng cạnh tủ đựng đồ. Nếu không tồn tại tại đây, hãy kiếm tìm tìm ngơi nghỉ phần lớn Khu Vực triệu tập đông người.

Bạn đang xem: Bán đồ trong blade and soul

2. Thương thơm gia đậu thần

*

*

Phần ttận hưởng sau những lần tđê mê gia đấu trường, cho dù chiến thắng tuyệt thảm bại, là Đậu thần.Đậu thần là đơn vị chức năng tiền tệ trong game.Đổi đậu thần mang những sản phẩm hấp dẫn.Vị trí: đứng cạnh một cái bảng công bố to, đây cũng đó là lối vào trường đấu PvP.

3. Thương gia tạp hóa

*

*

NPC này đang chào bán các đồ gia dụng phđộ ẩm như thuốc xẻ, bánh bao, bùa giải hàm ấn thiết bị,... với mức giá tương đối chát.Người đùa hoàn toàn có thể bán hàng mang lại Rương đựng thiết bị.

Xem thêm: Dzogame - Kinh Bi Hoa (Hán

4. Tmùi hương gia vũ khí

*

*

Vũ khí là 1 trong Một trong những đồ vật hết sức quan trọng và đặc trưng cùng với nhân đồ vật Blade và Soul.Chức năng: sửa chữa thay thế thiết bị.Thêm vào kia, chúng ta có thể mua Dụng cầm sửa chữa thay thế tự NPC này.

Lưu ý:

*

Nếu các bạn ko thấy những NPC này, hãy tra cứu đa số ký hiệu trên phiên bản đồ gia dụng ( nhấn phím M).Xem bên trên bản đồ vật phía trên thuộc mặt đề xuất góc màn hình.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Ngang Vai Thẳng Đẹp Tự Nhiên Được Yêu Thích Nhất 2021

Bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm bài viết vềmẹo cài đặt với chơi Blade & Soul Đất nước xinh đẹp Thái Lan không đề xuất fake IP..

Bạn gồm thểmua thẻ Sò Garena Shells Thái Lanđể nạp choBNS Tháitrên đây :

*

Nạp SòBNS Blade and Soul Garena Thái Lan

Mua thẻ Sò Garemãng cầu Shells Thailand

Hướng dẫn thiết lập VIP BNS Thailand 30 ngày

Nạp sò vào tài khoản Garena Thái LanTruy cập trang web :https://bns.garena.in.th/shopĐăng nhập tài khoảnvào Cliông xã vào gói 30 ngày VIPChọn gói ý muốn download cùng cliông xã vàoHoàn thành !


Chuyên mục: Công nghệ