Bản đồ xe bus hà nội 2013

     

Hai quán quân của cuộc thi, trị giá bán 100 triệu đồng mỗi giải đã có được trao mang lại Lê yên ổn Thanh với áp dụng “BusMap - xe pháo buýt thành phố” với Nguyễn Quang chủ yếu với “Quản lý cước V2.0”.

Bạn đang xem: Bản đồ xe bus hà nội 2013


Sáng 25/11, lễ trao giải hội thi "sáng tạo ứng dụng di động 2013" vì chưng Bộ giáo dục đào tạo Đào tạo, công ty technology Huawei Việt Nam phối kết hợp tổ chức đã diễn ra tại trường đại học FPT, Hà Nội. Đây là hội thi viết phần mềm, ứng dụng di động trên nền tảng gốc rễ Android nằm trong chương trình Quỹ học bổng/ phần thưởng cho sinh viên vn trong nghành CNTT của Huawei với Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo. Hội thi đã ham được nhỏ số tuyệt vời lên tới 157 thành phầm tham dự.

Kéo lâu năm 5 tháng, trải qua 2 vòng thi với tổng giá bán trị giải thưởng lên mang đến 1 tỷ đồng, cuộc thi đã chọn ra 26 thành phầm xuất sắc nhất lọt vào vòng chung khảo. Hai giải nhất của cuộc thi, trị giá chỉ 100 triệu vnd mỗi giải đã được trao mang đến Lê lặng Thanh với áp dụng “BusMap - xe buýt thành phố” với Nguyễn Quang bao gồm với “Quản lý cước V2.0”. Đây là những thành phầm được đánh giá cao vị tính ứng dụng tương tự như sự thuận tiện trong kỹ năng sử dụng, lân cận việc cả hai thí sinh đều phải có bài trình bày gây tuyệt vời với hội đồng giám khảo. Không tính 2 giải nhất, ban tổ chức triển khai cũng trao 16 giải đồng hạng trị giá 40 triệu đ và 8 giải khích lệ với trị giá bán 20 triệu đ mỗi giải.

*
Cuộc thi sẽ thu hút được nhỏ số tuyệt hảo lên cho tới 157 sản phẩm tham dự. Ảnh: Huawei.

Có mặt tại buổi lễ, ông Quách Tuấn Ngọc, viên trưởng cục công nghệ thông tin (Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo) đã bao gồm những chia sẻ về cuộc thi. Theo ông Ngọc, cuộc thi đã tạo ra trào lưu sáng chế tác sâu rộng đến giới sinh viên, khuyến khích các bạn trẻ đi sâu vào lĩnh vực ứng dụng trên điện thoại đầy tiềm năng, đồng thời tạo nên một hình mẫu về sự phối hợp giữa cơ sở đào tạo với các tổ chức, công ty trong câu hỏi hợp tác huấn luyện nguồn nhân lực ICT của Việt Nam.

Xem thêm: Phân Tích Tính Cách Cung Bọ Cạp Nữ Bọ Cạp Khi Yêu, Phụ Nữ Bọ Cạp

Phó vụ trưởng vụ hòa hợp tác quốc tế (Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo), ông Phạm Chí Cường cũng có thể có nhận định tích cực về cuộc thi. Ông Cường dấn mạnh, sự hợp tác và ký kết của Huawei không chỉ có tạo ra một sân chơi sáng chế mới về lập trình vận dụng di động dành riêng cho sinh viên Việt Nam, mà còn góp thêm phần quan trọng trong việc xây dựng ngành công nghiệp nội dung số của Việt Nam cũng như hình thành kho áp dụng di động dành cho người Việt, qua đó đóng góp phần thúc đẩy ứng dụng ICT mạnh khỏe hơn nữa vào các nghành của đời sống kinh tế - xã hội.


Tô Đức


Huawei trí tuệ sáng tạo cuộc thi


Đọc tiếp


Những chức năng tin học tập trẻ nhất nhân loại

1 -1 1

Trong khi các bạn cùng trang lứa chỉ bắt đầu làm quen với laptop tại những trường tè học, thì các chuyên viên này đã từng chạm chán gỡ với Bill Gates trên đại bản doanh của tập đoàn Microsoft, với tứ cách… đồng nghiệp.

*

trận đánh mới của "hiệp sĩ cỗ gõ" giờ đồng hồ Việt UniKey

1 1 0 53

Từ câu hỏi viết ứng dụng miễn phí tổn UniKey như một tươi vui cá nhân, Phạm Kim Long đã đưa áp dụng này lên vị trí kẻ thống trị trên các máy vi tính của người Việt.

*

Lô hàng iPhone 14 lớn số 1 vừa về việt nam

0

Các chuỗi nhỏ lẻ ủy quyền của hãng apple tại nước ta vừa thông báo đã nhận được được một lô hàng iPhone 14 mập nhất tính từ lúc sau ngày mở bán.


Chuyên mục: Thế Giới Game