Bạn đồng hành

*

*

- Hướng dẫn thu phục quý khách hàng sát cánh đồng hành.

Bạn đang xem: Bạn đồng hành

Một người Quý khách hàng Đồng Hành đã là bạn luôn ở bên hỗ trợ đồng đạo mỗi lúc đương đầu với hiểm nguy, sẻ chia phần đa trung ương tình trong lúc cô đơn trống trải trên bước mặt đường hành tẩu giang hồ nước.

Điều khiếu nại nhằm thu phục Quý Khách đồng hành

Nhân đồ dùng đạt đẳng cấp130với đã gia nhập Môn phái.

Cách thức hàng phục các bạn đồng hành

Đồng đạo mang lại gặpSđọng Giả Cửa Hàng -Thiệp bạc (1xu/cái) .

*

*

*

Đồng đạo mởKỳ Trân Các- Tính Năng Hỗ Trợ cần sử dụng đồng để muaThiệp lụa (1v/cái).Tùy từng loại quỷ quái mà thực hiện thiệp thích hợp.

*

Dùng nhằm thu phục tai ác ở các bản thứ cấp cho 15 mang đến 55

*

Dùng nhằm thu phục quỷ quái vào Tiêu Dao Cốc

Nhấpchuột phảivào quỷ quái để kiểm tra xem hoàn toàn có thể hàng phục được hay là không. Nếu gồm hiệnbiểu tượng trái timCó nghĩa là đồng đạo hoàn toàn có thể hàng phục được tai quái.

*

Sau khi bao gồm thiệp thì cho đến địa điểm bao gồm quỷ quái rất có thể thu phục nhằm tiến hành thu phục.Phảiđứng trong phạm vi đến phép, xa tai ác không thực hiện được thao tác này.lúc hàng phục tai quái trongTiêu Dao Cốcthì ngày tiết của quái quỷ nên ít hơn 20% new hoàn toàn có thể thu phục.

*

Thu phục quỷ quái thường trên các phiên bản vật dụng cấp cho 15 mang lại 55

*

Thu phục quái trong Tiêu Dao Cốc

Sau Khi hàng phục hoàn thành thì nhấn phím tắtF9hoặc nơihình ảnh chủgiúp thấy thông tin toàn bộ quý khách đồng hành.

*

*

Khi hy vọng sự giúp sức của quý khách sát cánh đồng hành, đồng đạonhấn vào nút trợ giúpđang được trao được sự giúp đỡ của tín đồ bạn đồng hành này trải qua việc buff cho đồng đạo. Đồng thờihình ảnh trong F9vẫn đổi khác như sau :

*

do vậy, đồng đạo vẫn gồm cho chính mình một người quý khách đồng hành cùng ngao du sơn thủy, bôn tẩu giang hồ. Để nắm rõ hơn về fan Quý Khách đồng hành của chính mình, đồng đạo sẽ yêu cầu làm cho sao?

khi đãthu phụcđược một người Quý Khách sát cánh lý tưởng, đồng đạo ước ao hiểu rõ về fan Bạn mặt đường của bản thân chứ? Dưới đó là số đông câu hỏi thường chạm chán về một ngườiquý khách hàng đồng hành. Hãy theo dõi để gọi thêm về tín đồ đã luôn kề bên giúp sức khi đồng đạo gặp trở ngại.

Câu 1: Làm sao để có kinh nghiệm tay nghề với tăng cấp mang đến quý khách hàng đồng hành?

Lúc vừa thu dấn Quý Khách sát cánh đồng hành thì phong cách của Quý khách hàng sát cánh là1.Dùngsách tăng ghê nghiệm( Kỳ Trân Các ( Đồng)-Tính Năng Hỗ Trợ - Sách Kinh Nghiệm Đồng Hành).

*

Trong hình ảnh F9 sau khoản thời gian kích hoạt thì bao gồm phầnkinh nghiệm tay nghề cầntay nghề hiện tại.lúc điểm tay nghề hiện tạibằngcùng với tay nghề đề nghị thì đồng đạo rất có thể thăng cấp cho đến Bạn sát cánh bằng phương pháp nhấp vào chữthăng cấp.

*

Câu 2: Làm sao để tăng mức độ thân mật ?

Để tăng độ thân mật và gần gũi thân đồng đạo với quý khách hàng đồng hànhMua trên Kỳ Trân Các- Tinc Năng Hỗ Trợ -Tinh phách kỳ diệu ( cung cấp 4).

Xem thêm: Có Nên Nạo Va Cho Bé Có Nguy Hiểm Không ? Khi Nào Nên Nạo Va Cho Bé?

*

Tùy theo sang trọng của Quý khách hàng sát cánh với đẳng cấp và sang trọng sao nhưng thực hiện được độ thân thiết nhiều hay không nhiều. khi nhấp vào Tinh phách thì vẫn chỉ ra 1 bảng có thể chấp nhận được lựa chọn quý khách sát cánh nào mà lại mong tăng mức độ thân mật và gần gũi.

*

Độ thân mật và gần gũi đạt cấp100là về tối nhiều.Độ thân mậthàng ngày đang bớt đi, các duy nhất là 2 điểm.Độ thân mậtbên dưới cấp cho 40thì sẽ không thể trợ giúp được nữa.

Câu 3: Làm sao tăng ăn điểm tài năng cho Quý khách hàng đồng hành?

Điểm kĩ năng của Quý Khách sát cánh đồng hành sẽ tiến hành tăng sau thời điểm đẳng cấp của Quý khách hàng đồng hành tăng 5 cung cấp (cứ từng 5 cung cấp thì điểm năng lực đang tăng 1 lần).Trước lúc sang trọng cấp cho thiết bị 5 thì khối hệ thống sẽ hiển thị 1 bảng thông báo đến đồng đạo biết điểm kỹ năng sẽ được tăng và độ lĩnh ngộ đang cao tuyệt là tốt (giả dụ độ lĩnh ngộ thấp thì việc tăng cấp tài năng sẽ sở hữu phần trăm rớt).Điểm kỹ năng sẽ được cộng thốt nhiên.

*

Câu 4: Độ lĩnh ngộ gồm tác động gì cho tới bài toán upgrade khả năng của Quý Khách sát cánh và làm sao tăng cường mức độ lĩnh ngộ lên?

Độ lĩnh ngộ cũng chủ yếu làTỷ Lệ tăng điểm kỹ năng mang đến quý khách đồng hành. Ví dụ: độ lĩnh ngộ chỉ bao gồm 40 thì cũng chính là 40% vấn đề tăng điểm tài năng thành công xuất sắc.Để tăng cường mức độ lĩnh ngộ mang lại quý khách đồng hành thìbộ quà tặng kèm theo quàcho quý khách hàng sát cánh. Muốn nắn khuyến mãi quà mang lại quý khách đồng hành thì bấm vào nút bộ quà tặng kèm theo tiến thưởng thì sẽ hiển thị 1 bảng để cho quý khách đặt quà vào trong (quý khách sát cánh đồng hành làm sao đang được kích hoạt thì mới được tặng kèm quà).

*

Câu 5: Làm sao Tái SIinhQuý Khách đồng hành?

quý khách đồng hànhcấp 120(dưới 6,5 sao) thì có thể Mua Bồ Đề Quả tại tiệm Sđọng Giả Cửa Hàng hoặc Kỳ Trân các.Chuột yêu cầu áp dụng Bổ Đề Quả Chọn Đồng hành bắt buộc Tái Sinh. Sau lúc trùng sinh thì điểm tiềm năng với năng lực đang trsống về ban đầu.

*

Quý khách hàng đồng hành cấp cho 1đôi mươi cùng tất cả 6,5 sao trở lên mong mỏi trùng sinch yêu cầu mang đến chạm chán Long Ngũ Thái Gia Thái giaxin phép. Đồng ý dứt thì sau 3h đồng hồ đeo tay rất có thể dùng Bồ Đề Quả nhằm trùng sinc.

*

Câu 6: Làm sao thanh toán giao dịch Quý Khách đồng hành?

Có thể dùng Ngân Kyên BảoMuaTlỗi Đồng Hànhtại Sđọng Giả Cửa Hàng - Ngân Klặng Bảo

*

Nhấp con chuột buộc phải vào thỏng thì đã chỉ ra bảng cho biết những người dân Bạn đồng hành rất có thể giao dịch (Quý Khách sát cánh đồng hành cấp cho 1 bắt đầu được giao dịch).

*

Khi chọn được Bạn đồng hành như thế nào để giao dịch thì nhấp vào Quý Khách đồng hành đó. Lập tức Quý Khách sát cánh đồng hành kia trsống thànhĐồng Hành Trẻvới cơ hội kia có thể giao dịch, giao thương mua bán.

*

Câu 7: Hủy tình dục Quý Khách đồng hành?

Trong giao diệnF9có thể chọngiải tánnhằm hủy quan hệ nam nữ sát cánh (đối với Bạn sát cánh 5,5 sao trlàm việc xuống).

*

Còn nếu quý khách hàng sát cánh trên 5,5 sao thì đề xuất nhờ vào Long Ngũ Thái Gia Thái Gia hủy vứt. Sau Lúc chấp nhận thì sau 3h đồng hồ rất có thể bỏ bỏ quan hệ nam nữ.

Xem thêm: Các Bài Tập Cho Đùi To Nhanh Chóng, Cách Để Phát Triển Cơ Đùi: 15 Bước (Kèm Ảnh)

*

Khi diệt bỏ quan hệ nam nữ quý khách sát cánh thì điểm tiềm năng, năng lực, tài prúc của Bạn đồng hành không còn hiệu lực hiện hành.

Kỹ Năng Đồng Hành :

Kỹ Năng

Thông tin chi tiết

*

Kinh Hồng Nhất Kích

Tác Dụng:

-Tăng chí mạng

-Tấn công Khi đánhchí mạng

*

Phá Không Trảm Ảnh

Tác Dụng:

-Thời gian gây

-Phát hmạnh mẽ và tự tin tiến công cơ bản

-Phát huy lực tấn công kỹ năng

*

Ích Tchúng ta Âm Dương

Tác Dụng:

-Trừ thời hạn

-Sinc lực buổi tối đa

-Tỷ lệ sinh lực tối đa

-Tỷ lệ nội lực tối đa

*

Hư Không Thiểm Ảnh

Tác Dụng:

-Né tránh

-chịu liền kề thương thơm chí mạng

*

Từ Bi Tế Vũ

Tác Dụng:

-Mỗi nữa giây hồi phục sinh lực

-Mỗi nữa giây hồi phục nội lực

*

Cam Vũ Lâm Hoa

Tác Dụng:

-Hiệu suất phục hồi sinch lực

-Hiệu suất hồi sinh nội lực

*

Ngũ Hành Vô Tướng

Tác Dụng:

-Tăng Kháng Tất Cả

-Tăng Kháng

*

Hội Thần Tĩnh Tâm

Tác Dụng:

-khuyến mãi Chí Mạng

*

Vô Niệm Kinh

Tác Dụng:

-Tỷ lệ tiến công trúng

-Bỏ qua né tránh

Lưu Ý:

-Skill Đồng Hành tối đa 6 điểm

-Khi Đã full tất cả skill 6 điểm hoặc sát cánh cấp 120sẽ không Thăng Cấp sát cánh được nữa


Chuyên mục: Thế Giới Game