Bạn trai tây của văn mai hương

     

Mới đây, Văn Mai hương đăng ảnh tình tứ bên chúng ta trai. Theo ghi chú ảnh, phụ nữ ca sĩ đang phượt Sydney, Australia.

Bạn đang xem: Bạn trai tây của văn mai hương


Trên trang cá nhân, Văn Mai Hương chia sẻ hình hình ảnh tình tứ bên chúng ta trai. Trong hình, thanh nữ ca sĩ mặc đầm dáng dài, nữ tính dựa vào tín đồ yêu. Theo chú thích trong ảnh, giọng ca Cầu hôn và các bạn trai đang có chuyến du lịch đón năm mới tết đến tại Sydney, Australia. Rất có thể thấy, Văn Mai Hương đã đưa lại tinh thần sau thời điểm bị sự ráng hack camera.

Bạn trai của cô tuy chỉ lộ nửa mặt mà lại nhận được không ít sự chăm chú từ bạn hâm mộ. Nhiều khán giả khen ngợi anh có làm ra điển trai, ưa nhìn. Trước đó, Văn Mai Hương những lần đăng hình ảnh chụp cùng chúng ta trai nhưng phần nhiều giấu khía cạnh anh.

Văn Mai mùi hương và chúng ta trai du ngoạn nước kế bên mừng năm mới.

Theo chia sẻ vào ngày mùng 1 đầu năm mới Canh Tý, đấy là năm đầu tiên Văn Mai hương thơm đón năm mới tết đến tại TP.HCM. Cô viết: “9 năm làm việc TP.HCM, trong năm này là một năm đặc trưng khi tôi được trải nghiệm loại Tết tại địa điểm đây - chỗ tôi hiện nay gọi là nhà. Cảm ơn những người đã trải qua tôi, những người đã và sẽ liên tiếp cùng tôi viết thêm thật những điều đẹp đẽ cho thanh xuân này”.

*

Văn Mai hương chưa tiết lộ danh tính chúng ta trai.

Năm 2019, Văn Mai Hương gặp gỡ nhiều sóng gió. Cuối tháng 12, chị em ca sĩ bị tin tặc tung đoạn clip nhạy cảm trên mạng làng mạc hội. đông đảo hình ảnh được cho rằng trích xuất từ camera trong nhà riêng của cô từ thời điểm năm 2015.

Xem thêm: Đàn Ông Có Vợ Có Yêu Thật Lòng Không ?!!! Tâm Lý Đàn Ông Có Vợ Có Yêu Thật Lòng Hay Không

Sau các ngày yên lặng, Văn Mai hương trải lòng bên trên trang cá nhân. Cô viết: "Lời Chúa dạy: "Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho hầu như kẻ bạc đãi anh em. Ðừng phòng cự fan ác, trái lại, ví như bị ai vả má mặt phải, thì hãy giơ cả má phía bên trái ra nữa".

Nói một giờ xin lỗi với bản thân, bởi trong thời gian qua dường như không học bí quyết yêu lấy mình. Và cảm ơn hầu như gì sẽ qua nhằm tôi được sinh sống tiếp, mạnh bạo hơn".


Văn Mai hương thơm lần đầu chia sẻ sau vụ lộ đoạn phim nhạy cảm

Sau nhiều ngày im lặng, ca sĩ Văn Mai hương đã bao gồm những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Cô chổ chính giữa sự bản thân trẻ khỏe hơn sau đổi thay cố.


Minh Hạo


Văn Mai hương và các bạn trai Văn Mai hương văn mai hương thơm văn mai mùi hương sự gắng lộ camera


Văn Mai Hương

*

Văn Mai Hương căng thẳng sau vụ lộ 5 video nhạy cảm

0 59

Qua lời nhắn gửi hồ hết người đồng bọn thiết, Văn Mai Hương cho thấy thêm cô căng thẳng mệt mỏi sau vụ việc. Hiện tại, nghệ sĩ và dư luận lên án hành động của kẻ mod camera.

*

Phạm Quỳnh Anh bật mý tình trạng lúc này của Văn Mai hương

0 64

Giọng ca "Xiêu lòng" vừa bật mý đoạn tin nhắn thân cô và Văn Mai Hương. Hiện tại tại, lòng tin của cô gái ca sĩ sinh vào năm 1994 đã ổn định trở lại sau vụ lộ video clip nhạy cảm.

Nghệ sĩ phẫn nộ khi Văn Mai hương bị mod camera, lộ video nhạy cảm

0 663

Vụ vấn đề ca sĩ Văn Mai mùi hương bị vạc tán video clip nhạy cảm tận nhà riêng khiến nhiều nghệ sĩ phẫn nộ. Trong lúc đó, thiếu phụ nghệ sĩ không đưa ra bất kỳ bình luận nào.


Chuyên mục: Thế Giới Game