Bảng bổ trợ

Bảng ngọc Jarvan IV mùa 11 với giải pháp lên đồ Jarvan IV guide các lắp thêm cách chơi Jarvan IV build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ


*

Bảng Ngọc Jarvan IV

Bảng ngọc Jarvan IV mùa 11 vẫn update hàng tuần theo phiên phiên bản mới nhất - Biểu Tượng Của Demacia.


*

*

*

*

Xem tướng mạo khắc chế Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia thuộc bảng hỗ trợ Jax mùa 11 Bậc Thầy Vũ Khí trên đây.


Phnghiền hỗ trợ Jarvan IV

*
 + 
*
 / 
*

Jarvan IV là tướng mạo đấu sỹ luôn tất cả sự bất biến cao với tạo ra tương đối nhiều bỗng trở thành giữa những tình huống đi gank bắt lẻ cũng tương tự trong giao đấu combat tổng với kỹ năng cực kỳ cơ đụng tự cỗ chiêu bài của mình. không chỉ liên tiếp mở ra các ở phần đi Rừng, cùng với lối nghịch lên thứ full gần kề lực rất bạo gan, J4 còn khả hiệu quả lúc đi Top nữa.

Tốc biến + Trừng phạt vẫn là phần nhiều phxay bổ trợ không thể không có mang đến Jarvan IV rừng, Dịch chuyển đang cần sử dụng khi J4 đi con đường trên.

 

Điểm dũng mạnh cùng yếu Jarvan IV

Điểm mạnh:

Lượng gần kề tmùi hương lúc đầu ổn, farm quái quỷ quân nhân nhanh

Có kỹ năng đi gank rất sớm với dễ dàng gank, cỗ chiêu trò cơ rượu cồn, kiềm chế mục tiêu tốt.

Khả năng áp giáp tiếp cận trường đoản cú xa nkhô nóng, cũng như việc đào bay nếu như chạm mặt gian nguy.

Dồn tiếp giáp tmùi hương combo hạ gục kẻ thù rất to gan cùng với phong cách full Sát lực.

Chiêu cuối những chức năng cực lớn vào giao tranh tổng cũng tương tự bắt lẻ.

Khả năng đi mặt đường đối chọi solo ổn định, lượng sát thương gây nên trên diện rộng nhiều

Dù lên full tiếp giáp thương cơ mà vẫn có khả năng phòng chịu đựng ổn định từ Hoàng Kyên ổn Giáp(W)

Phối hận hơp wombo bộ combo cùng với một trong những tướng cực kì công dụng.

Điểm yếu:

Bộ full bộ bắt lẻ đi gank dễ dẫn đến kẻ địch chế ngự - do vậy bắt buộc thực hiện 1 cách chuẩn chỉnh xác.

Thời gian đầu khá tốn mana.

Hơi mỏng manh với bộ máy full damge đối với J4 đấu sỹ tanker

Chiêu cuối nếu như không sử dụng phù hợp đôi lúc đang bóp đồng minh với bao gồm bản thân Jarvan.

 

Bảng kỹ năng Jarvan IV

Thứ từ nâng kỹ năng Jarvan IV Max: Q -> E -> W:

*

Giáng Long Kích (Q) là tài năng tạo giáp thương thiết yếu mạnh mẽ nhất của Jarvan, vì vậy cần tăng buổi tối đa trước tiên. Tiếp theo đang à Hoàng Kì Demacia (E), mặc dù sống cấp độ 1, bạn nên tăng vào Hoàng Kì Demacia (E) trước nhằm J4 cùng bè lũ hoàn toàn có thể tăng tốc tiến công giúp ăn quái ác nkhô giòn với dễ rộng. Chiêu Hoàng Kyên ổn Giáp (W) chỉ cần mang một điểm ngơi nghỉ cấp độ 3 để tăng kỹ năng chống chịu đựng cùng có tác dụng lờ đờ phương châm mang lại Jarvan. Chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) cộng theo đúng Lever của Jv4.

Nội tại: Thương Thuật

Các đòn đánh cơ phiên bản của Jarvan IV lên một phương châm sẽ gây ra thêm gần kề tmùi hương thứ lí. Hiệu ứng này không thể xẩy ra bên trên và một mục tiêu vào một khoảng tầm thời gian ngắn thêm. 

Giáng Long Kích - Q

Jarvan IV đâm thương về vùng phía đằng trước, khiến ngay cạnh tmùi hương đồ vật lí với sút ngay cạnh của tất cả kẻ địch trúng bắt buộc. Dường như, năng lực này đang kéo Jarvan IV tới điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung mọi địch thủ trúng chiêu lên không.

Jarvan IV đâm mũi thương thơm, gây ngay cạnh tmùi hương đồ vật lí với giảm Giáp của toàn bộ đối phương trúng nên đi vào 3 giây.

Nếu liên kết được cùng với Hoàng Kì Demacia, Jarvan IV vẫn lướt đến địa chỉ đó, hất tung hồ hết kẻ cản được lên ngôi trường. Hiệu ứng này vẫn đang còn hiệu lực thực thi trong cả khi hiện giờ đang bị trói chân.

Xem thêm: 520000+ Cơ Thể Con Người Hình Ảnh Cơ Thể Con Người, Bản Đồ Cơ Thể: Bạn Đã Hiểu Rõ Về Cơ Thể Của Mình

Hoàng Kyên Giáp - W

Jarvan IV viện cầu sức mạnh tự phần đa vì chưng vua cổ xưa của Demacia góp đảm bảo anh ngoài ngay cạnh thương với làm chậm trễ đối phương bao quanh.

Hoàng Kì Demacia - E

Jarvan IV mang theo niềm tự hào của Demacia giúp tăng một lượng Tốc độ Đánh nội trên. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia cho phép Jarvan IV pngóng đi lá cờ của Demacia gây gần cạnh thương thơm trên điểm tiếp xúc, bên cạnh đó tăng cho tướng mạo liên minh lân cận Tốc độ Đánh.

Nội tại: Tăng Tốc độ Đánh.

Kích hoạt: Pngóng Hoàng Kỳ Demacia vào trong 1 Khu Vực gần đó, khiến gần cạnh tmùi hương phép lên kẻ địch. Hoàng Kỳ tồn tại trong 8 giây với tăng cho những tướng mạo liên minh xung quanh Tốc độ Đánh.

Chiêu cuối - Đại Địa Chấn

Jarvan IV can đảm dấn thân một kim chỉ nam mạnh bạo tới cả địa hình bao bọc anh bị biến thành một vùng trường đấu. Những đơn vị chức năng kẻ địch sát bên cũng dấn tiếp giáp thương trên thuộc thời khắc.

Dũng mãnh lao cho một tướng tá đối thủ, tạo sát tmùi hương đồ lí cho địch thủ bao bọc với tạo nên một vùng đấu trường nội bất xuất ngoại bất nhập vào 3.5 giây.

Kích hoạt đợt nữa nhằm diệt đi vùng đấu trường.

 

Cách lên đồ gia dụng Jarvan IV

Trang bị lúc đầu cho Jarvan đi Rừng.

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 máy mở đầu được người chơi yêu thích cùng sử dụng những mang đến Jarvan IV

Lên giầy Jarvan IV

*
 > 
*
 > 
*

Vì nên dấn thân chuần địch không hề ít nên hãy dùng Giày ninja hoặc Giày tbỏ ngân để Jarvan IV rất có thể chống chịu giỏi rộng nha.

Trang bị thiết yếu Jarvan IV

với Jarvan đi Rừng

 +  + 

*

 

cùng với Jarvan Top / Mid

 +  + 

*

 

cùng với JV4 Sát lực

*
 + 
*
 + 

Jarvan IV có 2 phía đùa thiết yếu được sử dụng nhiều kia là:

1. Jarvan Sát lực: đây là lối chơi được thực hiện tương đối thông dụng cho cả Jarvan đi Rừng lẫn đi Top, bởi khả năng khiến ngay cạnh tmùi hương dồn damge bắt lẻ cũng giống như giao tranh hơi bạo dạn, khả năng snowball ván đấu cực cao.

2. Jarvan tank: lối đùa này vẫn biến Jarvan IV trở thành 1 tanker đúng nghĩa, cực trâu bò và đang là mối cung cấp kháng Chịu đựng gần kề thương thơm cũng tương tự msinh hoạt combat giao tranh chính của tất cả đội.

Các trang bị tùy chọn J4

*
  
*
 
*
 
*

Tmê say khảo một vài cách lên vật dụng đến Jarvan IV với bộ 6 sản phẩm công nghệ đầy đủ cuối trận.

Cách lên vật dụng Jarvan IV đi Rừng

bổ sung mối cung cấp cạnh bên lực rất to lớn cho Jarvan IV, nhất là gần như trường hợp lao lên combo đi gank bắt lẻ từ bỏ vùng sau, kẻ địch không có khoảng chú ý.

Rìu đen + Kiếm ma Youmuu: cặp đôi lắp thêm hoàn hảo và tuyệt vời nhất Khi phối kết hợp thuộc với Dạ tìm Draktharr, tăng khả năng dồn giáp tmùi hương oneshot cực táo bạo, đồng thời cũng thêm thời gian hồi chiêu để Jarvan IV có thể sử dụng combo nhiều hơn nữa.

Giáp thiên thần: là lắp thêm không thể thiếu cho Jarvan IV phong cách trinh sát này, vày anh luôn luôn bắt buộc dấn thân sâu vào giao tranh nhằm kiềm chế gây giáp tmùi hương tương tự như bắt lẻ, nội trên phục hồi từ Giáp thiên thần vẫn bảo đảm an toàn an toàn rộng mang đến Jarvan Một trong những pha càn vào mạnh bạo giữa team địch.

hoặc lên vật J4 đấu sỹ: vừa damge + kháng Chịu => đó là giải pháp được thực hiện những nhất và cũng đưa về hiệu quả cùng Xác Suất chiến hạ khá cao.

Xem thêm: Gặp Người Đúng Lúc Phùng Đề Mạc, Gặp Người Đúng Lúc

Trong khi bạn có thể lựa chọn Rìu Tiamat (nhằm tăng năng lực lau chùi và vệ sinh tai quái rừng nkhô giòn rộng, có không ít thời gian đảo lane đi gank cung ứng đồng đội) kế tiếp đã chuyên thành Rìu mãng xà hoặc Rìu đại mãng xà, mặt khác nó cũng đem đến một lượng gần cạnh thương thơm cũng giống như hồi phục hơi bự mang lại J4 nữa.

Nếu đối phương có tương đối nhiều SMPT hoặc tài năng kiềm chế bạo phổi, hãy chọn Giày tdiệt ngân kết hợp cùng Chùy gai hoặc Áo choàng trơn về tối mang lại Jarvan


Chuyên mục: Thế Giới Game