Bảng bổ trợ azir mùa 6, bảng ngọc azir faker mùa 6

     
Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Azir mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ với bí quyết lên trang bị mang đến Azir

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Azir mùa 11, biện pháp Build lên đồ gia dụng phép màu cùng vận tốc đánh mang đến pháp môn sư này làm việc con đường Mid. Bảng ngọc hỗ trợ Azir, chế ngự, Combo, đồ vật dành riêng cho mang lại Azir vượt trội nhất 2021 với những món đồ gần cạnh thương thơm tăng tốc độ tiến công.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ azir mùa 6, bảng ngọc azir faker mùa 6


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang lại AzirBảng nâng chiêu thức theo cấp cho AzirPhép bổ trợ cho AzirCách lên vật dụng mang lại AzirĐiểm bạo dạn và yếu đuối của AzirHình nền, Skin Azir

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Azir

Bảng ngọc Azir đi Mid, với hầu như viên ngọc hỗ trợ cho pháp sư này đẩy mạnh về tối nhiều sức khỏe của bản thân mình khi đi mặt đường hiệu quả độc nhất vô nhị. Một số bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Azir, tăng vận tốc tấn công và năng lực đi con đường rất tốt của các cao thủ bên trên nhân loại.

Bảng ngọc Azir mùa 11

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn: 99% số fan nghịch Azir sinh sống Mid đang lựa chọn tức thì viên ngọc này khi đi mặt đường.Dải Băng Năng Lượng: Giúp mang lại Azir, hồi không ít tích điện sau khi sử dụng các khả năng.Thăng Tiến Sức Mạnh: Giúp 10% bớt thời gian hồi chiêu Lúc đạt được cấp 10.Thiêu Rụi: Cụ thể hóa rộng mối cung cấp sức khỏe của Azir tạo lên tướng địch.

Nhánh phụ

Vị Máu: Giúp Azir hồi tiết Lúc khiến liền kề tmùi hương lên kẻ thù.Thợ Săn Tham mê Lam: Hồi tiết bởi những kỹ năng gây ra lên tướng địch.

Tham mê khảo qua những bảng ngọc hỗ trợ mang đến Aurelion Sol new nhất

Bảng ngọc Azir AP

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Nhận thêm vận tốc tấn công trong tầm 3 giây Khi tiến công kẻ địch.Hiện Diện Trí Tuệ: Hồi năng lượng cùng nội năng mang lại Azir lúc đi mặt đường khá tốt.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nhận thêm tốc độ tiến công mang lại Azir.Nhát Chỉm Ân Huệ: Gây thêm 8% gần cạnh thương lúc đối phương bên dưới 40% ngày tiết.

Xem thêm: - Bà Bầu Ăn Rau Bí Có Tốt Không

Mỗi người dân có một phương pháp sử dụng tướng tá Azir leo Rank không giống nhau, những người rất có thể chọn cho khách hàng một bảng ngọc hỗ trợ đến Azir ưng ý khi sử dụng vị tướng này đi đường.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Azir

Để rất có thể chơi xuất sắc Azir, thì chúng ta yêu cầu nâng các phương pháp theo thứ từ bỏ nâng kỹ năng Azir max: Q -> W -> E

*

Phép bổ trợ mang đến Azir

Với bộ khả năng của chính mình, khỏe mạnh tự đông đảo pha lao lên và cấu rỉa xuất sắc thì phnghiền bổ trợ thích hợp độc nhất dành riêng cho Azir là.

Đi Mid

Tốc trở nên + thiêu đốt.

*

Với kỹ năng dồn, sốc giáp tmùi hương của Azir thì phnghiền bổ trợ nung nấu tương đối yêu thích hợp với vị tướng mạo này Khi đi mặt đường thân nhằm mục tiêu về tối ưu hóa sức mạnh của Azir.

Hướng dẫn cách chơi Aurelion Sol đi Mid mùa này

Cách lên đồ đến Azir

Là một pháp môn sư thiên về tốc độ tiến công, chính vì rứa Khi lên thiết bị cho Azir chúng ta đề nghị chú ý cho những thiết bị chủ yếu về vận tốc tấn công + phép thuật + xulặng chống phnghiền.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu đến Azir đi Mid

*

Trang bị giầy cho Azir

*

Trang bị phép thuật cho Azir

*

Tđắm đuối khảo thêm

*

Lên vật dụng Azir đi Mid

Azir là 1 trong số không nhiều pháp môn sư, thiên về tốc độ đánh cùng kĩ năng tạo ngay cạnh thương cực kì to gan về quy trình tiến độ cuối game. Đa số số đông ai hay nghịch Azir, thì Nanh Nashor dường như thể sản phẩm trấn phái mang lại pháp sư này Khi đi đường thân.

Trang bị đi mid chuẩn chỉnh tốt nhất đến Azir những cao thủ xuất xắc dùng

*

Tmê mẩn khảo thêm

*

Điểm mạnh khỏe và yếu của Azir

Điểm mạnh

Khả năng cấu rỉa xuất sắc, hoàn toàn có thể đi con đường hơi khỏe mạnh với những vị tướng khácKỹ năng có tầm sử dụng xaLượng sát thương có thể gây ra sống cuối trận đấu là lớnĐẩy mặt đường cực tốt, đẩy trụ cực kỳ nkhô hanh so với những pháp môn sư khác

Điểm yếu

Khả năng kháng Chịu kémChiêu cuối cần được luyện tập nhằm rất có thể thực hiện tốtKhông dễ nhằm quản lý được vị vua này

Cách khắc chế Azir

Kĩ năng đầu tiên nhưng Azir cần phải nâng là Trỗi Dậy! Ở Lever 1, Azir với hầu như Binh Sĩ Cát của hắn hết sức kém cơ đụng. Tại Lever 2, Azir thường thì vẫn nâng khả năng Cát Càn Quét. Hắn không tồn tại chiêu trò để quăng quật chạy cho đến lúc đạt Lever 3. Hãy gank Azir trường đoản cú sớm để hoàn toàn có thể lnạp năng lượng cầu tuyết sinh hoạt mặt đường.Cát Lưu Động của Azir tất cả thời hạn hồi chiêu hơi lâu. Nếu hắn vừa sử dụng nó, hãy tận dụng thời cơ này phương pháp vứt chạy tuyệt nhất của Azir sẽ vào thời gian hồi. Cẩn thận Việc Azir hoàn toàn có thể lướt vào bạn. Lá chắn của Azir hoàn toàn có thể bảo vệ hắn nhiều hơn nữa là bạn nghĩ.Đừng giao đấu với Azir cùng đàn của hắn cạnh bên lô đổ nát của không ít loại trụ. Mngơi nghỉ giao tranh trong khi thấy Đĩa Mặt Trời của Azir còn đang khôn xiết thấp máu, hoặc Khi nó vẫn biến mất. Đĩa Mặt Ttránh chỉ mãi sau trong một phút ít, với bắt buộc 3 phút đề Azir hồi lại tài năng.Azir yêu cầu dịch chuyển lại ngay gần chúng ta thì mới hoàn toàn có thể sử dụng tác dụng Phân Chia Thiên Hạ. Nếu bạn thấy hắn bất thần lướt vào vượt sâu, bạn có thể đoán được rằng Azir sắp thực hiện Phân Chia Thiên Hạ.

Các bí quyết khắc chế Azir chuẩn chỉnh nhất mùa này

Để tiêu giảm, tương khắc Azir thì phần lớn tín đồ cần chú ý đến những điểm yếu của vị tướng tá này Khi đi con đường tốt tuyên chiến đối đầu với quân cờ này.

Hình nền, Skin Azir

Azir Ngọc Đế – Đinh dậu

*

Azir Thần Mộ

*

SKT T1 Azir

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Azir

Giai đoạn đầu game là tkhá điểm để các bạn, triệu tập Farm ném lên các món thiết bị quan trọng để ngày càng tăng sức mạnh đến vị tướng tá này Khi đi mặt đường. Cấu tiết là ưu điểm của Azir, do vốn kỹ năng của pháp môn sư này sinh sống khoảng xa cho nên việc cấu rỉa ngày tiết đối thủ là vấn đề + xứng đáng để ý Khi đi mặt đường.Khả năng tẩu thoát khôn xiết việt, nhờ sự phối hợp của cục kỹ năng của Azir phải hồ hết fan cần để ý dùng làm tiến công hay tẩu thoát trong những trường hợp bị Gank tự đối thủ.Trang bị là cái mà lại bọn họ phải chú ý mang đến khi thi đấu pháp sư này, chính vì vậy hãy tích trữ thật nhiều thứ nhằm đẩy mạnh tối đa sức mạnh của vị tướng mạo này.

Hướng dẫn lối chơi Azir, di chuyển và các trộn full bộ của vị tướng mạo này với rất nhiều cao thủ bậc nhất bên trên nhân loại.

Với khả năng cấu rỉa giỏi, to gan về tiến độ cuối game thì Azir gần như là quân bài cực bạo dạn đến đội hình siêng late về cưới game.


Chuyên mục: Thế Giới Game