Bảng bổ trợ caitlyn mùa 6

     

Bảng ngọc Caitlyn mùa 13 và phương pháp lên thứ Caitlyn tiên tiến nhất tại modem.vn, build trang bị bí quyết chơi full bộ và khắc chế và kìm hãm Caitlyn.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ caitlyn mùa 6


Bảng ngọc Caitlyn AD Nhịp Độ Chết tín đồ


*

*
*
*
*
*

Bảng hỗ trợ Caitlyn Hit&Run phần trăm thắng cao


*

Bảng Ngọc Caitlyn

Bảng ngọc Caitlyn ADC có tỷ lệ thắng cao, cộng thêm vận tốc đánh và hỗ trợ khả năng hồi máu đến Caitlyn.

*

Cách lên vật dụng Caitlyn

Giày thịnh nộ là khoác định giành cho Caitlyn để bổ sung thêm lượng vận tốc đánh.

Với Caitlyn đầy đủ món đồ tăng thêm sát thương chí mạng với tầm đánh cùng tốc độ di chuyển là rất cần thiết nhất, khi về cuối trò chơi với bộ full 6 trang bị đầy đủ phát phun chí mạng của cô chị em sẽ rất là mạnh mẽ. Cạnh bên thiên thần cùng Đao thủy ngân, nếu như đối phương có nhiều kỹ năng chế ước hoặc các pháp sư sát thủ dũng mạnh => thì chúng ta nên lựa chọn lựa cách lên vật này, nó sẽ giúp đỡ Caitlyn trở cần tự tin với mọi phát phun của mình.

Cách lên thiết bị Caitlyn

Nếu bạn có một Sp bảo kê xuất sắc cùng sự cung ứng của đồng đội, thì cứ lên thẳng bộ trang bị full damge, vào giao tranh chỉ cần đối thủ dính 1, 2 phát phun của Caitlyn là đã khó thở rồi.

Trường hợp đối phương gồm hầu như tướng tanker có chức năng hồi phục xuất sắc như: Dr Mundo, Cho"gath..=> hãy giành 1 vị trí mang lại xuyên tiếp giáp nhé, nó vẫn phát huy tác dụng cực giỏi và khiến đối thủ phải e ngại trước phần nhiều phát bắn của cô nàng.


Cách lên đồ Caitlyn mới

*

Lên đồ Caitlyn AD full gần kề thương chí mạng

*

Trang bị Caitlyn với ngay cạnh thiên thần, nếu chạm mặt sát thủ mạnh

*

Phép hỗ trợ Caitlyn

*
*

Tốc phát triển thành + Hồi máu: là 2 phép bổ trợ thường thấy cho Xạ thủ trong số trận đấu với Caitlyn cũng thế, ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng Lá chắn trong một vài ngôi trường hợp.


Bảng tài năng Caitlyn

thứ từ tăng bảng khả năng cho Caitlyn max Q -> W ->E:

*

Kỹ năng bắn Xuyên táo bị cắn dở - Q: đây là chiêu vững chắc chắn bạn phải nâng buổi tối đa đầu tiên, nó góp cô nàng có thể cấu rỉa địch thủ tầm xa cực tốt, bên cạnh đó cũng giúp vấn đề farm đẩy lính khá nhanh. Tiếp này sẽ là Bẫy Yordle - W: nâng buổi tối đa sản phẩm 2, góp Caitlyn rất có thể ép góc giữ chân các kim chỉ nam giẫm đề xuất tăng ngay cạnh thương từ các pha ra đòn đánh, đồng thời cũng giúp cô nàng lật kèo nếu khách hàng sử dụng mồi nhử Yordle một cách khôn khéo và chuẩn xác. Lưới 90 - E: chỉ cần cộng nâng 1 điểm ở chỗ thứ 2 hoặc 3, kế tiếp nâng cuối cùng, nó để giúp cô thiếu nữ trở nên cơ rượu cồn hơn và rút lui về sau an ninh trong những trường hợp bị Rừng kẻ thù đi gank. Chiêu cuối Bách phân phát Bách Trúng - R của Caitlyn tăng đúng theo cấp cho độ.

Thiện Xạ - Nội tại

Sau một vài đòn tấn công thường, hoặc đối với mục tiêu đạp yêu cầu bẫy, Caitlyn sẽ phun một cú cực mạnh dạn gây thêm tiếp giáp thương phụ thuộc Tỷ lệ Chí mạng. Thiện Xạ của Caitlyn sẽ sở hữu tầm đánh tăng vội vàng đôi đối với mục tiêu bị mắc bả của cô.

Bắn Xuyên hãng apple - Q

Caitlyn nâng khẩu pháo trường của chính bản thân mình lên trong một giây rồi phun ra một vạc đạn xuyên phá gây cạnh bên thương thứ lí (sát thương giảm dần lên các kim chỉ nam trúng đòn tiếp theo).

Nâng khẩu pháo trường lên trong một giây rồi phun một vạc xuyên phá tầm nhỏ dại gây ngay cạnh thương trang bị lí. Lúc trúng một mục tiêu, trung bình xuyên phá sẽ không ngừng mở rộng ra và bớt 33% sát thương lên những đơn vị phía sau.

Mục tiêu bị lộ tầm nhìn bởi bẫy của Caitlyn vẫn đang nhận toàn cục sát yêu mến gốc.

Bẫy Yordle - W

Caitlyn đặt bả để kiếm tìm đám Yordle lén lút. Khi sập bẫy, tướng mạo địch bị xuất hiện thêm và làm bất tỉnh trong 1.5 giây.

Đặt một chiếc bẫy chỉ bị kích hoạt lúc Tướng địch dẫm phải, gắng chân chúng trong 2 giây và mang đến tầm nhìn chuẩn chỉnh trong chốc lát.

Bẫy mãi mãi trong 90 giây. Buổi tối đa chỉ rất có thể tồn trên 3 bả một lúc.

Mục tiêu giẫm phải mồi nhử sẽ chịu đựng thêm liền kề thương từ Thiện Xạ.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Và Kết Quả All Star 2017, Kết Quả All Star Lol Ngày 2: Đại Chiến Lck Và Lpl

Lưới 90 - E

Caitlyn phun ra một tấm lưới có tác dụng chậm mục tiêu của cô ta. Còn Caitlyn sẽ bay ngược về phía sau.

Bắn ra một tờ lưới, Caitlyn bị đẩy lùi lại. Tấm lưới gây ngay cạnh thương phép và làm đủng đỉnh kẻ địch trước tiên trúng đề xuất đi một nửa trong 1 giây.

Chiêu cuối - Bách phân phát Bách Trúng

Caitlyn ngắm cảnh giác cho một cú bắn chuẩn xác, gây gần cạnh thương kinh khủng lên một phương châm ở cự ly xa. Tướng đối phương có thể hứng đạn cầm cố cho cộng đồng của chúng.

Tập trung 1 giây nhằm tung ra phạt bắn chuẩn xác vào tướng tá địch nghỉ ngơi xa buổi tối đa 2000khoảng cách. Phát phun gây gần kề thương đồ vật lý, cơ mà Tướng địch khác hoàn toàn có thể đỡ đạn hộ mục tiêu.

Cho trung bình nhìn chuẩn chỉnh lên phương châm trong cơ hội nhắm bắn.


Điểm mạnh mẽ và yếu hèn Caitlyn

Điểm mạnh

- Caitlyn có chức năng đẩy đường nhanh, dọn quân nhân tốt

- sở hữu tầm phun xa, về late game là 1 giữa những Xạ thủ bao gồm tầm đánh xa tuyệt nhất trong LMHT

- Chiêu cuối chuẩn chỉnh xác và tất cả tầm xa.

- Sở hữu năng lực khống chế W và kỹ năng thoát hiểm với khả năng E.

Điểm yếu

- sức mạnh Caitlyn khá nhờ vào khá nhiều vào trang bị, tối thiểu từ 3 món đồ trở lên cô thiếu phụ mới phát huy được sức khỏe của mình

- khá yếu máu dễ dàng bị chọn làm mục tiêu tấn công vào giao tranh

- Chiêu cuối phải sử dụng một cách hợp lý.


Cách đùa Caitlyn

Đầu trận Caitlyn

Đây là khoảng thời hạn đi đường mà Caitlyn có thể chèn ép đối phương cực mạnh, nhờ ưu thế tầm tấn công xa của cô nàng. Chính vì thế bạn hãy nghịch chủ động tấn công cấu rỉa máu đối thủ bằng đòn tấn công nội tại kết hợp cùng mọi phát bắn xuyên táo bị cắn (Q), nghiền góc bằng bẫy (W) khiến đối phương chịu áp lực nặng nề lớn.

Sau kia hãy tiếp tục tăng mạnh và bảo trì những lợi thế bạn gồm được, nếu gặp mặt tình huống nguy hiểm rừng địch thủ đi gank hãy thực hiện Lưới 90 (E) nhằm rút lui về an toàn.

Thứ từ bỏ Combo: W -> Q -> E.

Giữa - cuối trận Caitlyn

Khi đã có từ 2 đến 3 món máy trấn phái trở đi, lượng liền kề thương của Caitlyn gây ra là rất đáng kể, bây giờ nhiệm vị đặc biệt của Caitlyn là phải giữ vị trí bình an để hoàn toàn có thể gây về tối đa gần cạnh thương từ mọi phát bắn của mình.

Chiêu cuối Bách phân phát bách trúng gồm tầm khá xa, vì dó bạn có thể chọn những kim chỉ nam thấp máu nhằm tiêu diệt, hoặc nhắm vào Xạ thủ của đối phương để cấu máu.

Trong giao tranh, bài toán giải mồi nhử (W) ở một số vị trí quan trọng là rất hiệu quả, hoàn toàn có thể giúp Caitlyn và anh em lấy các kim chỉ nam lớn tiện lợi như: dragon hoặc Trụ...

Thứ từ bỏ Combo: W -> E -> Q -> R

*

Chỉ cần có Sp bảo kê tốt, với tầm phun xa + chí mạng của bản thân mình Caitlyn hoàn toàn có thể bắn cả team.

Video cách chơi Caitlyn AD max xanh của bậc Cao thủ leo rank với Kai"Sa - Challenger Replays


Vị trí của Caitlyn


Caitlyn AD

Sp

Mid

Top

Rừng


gần kề thủ

Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Caitlyn Xạ thủ


Khắc chế Caitlyn

Tham khảo một trong những vị tướng có công dụng khắc chế Caitlyn - công an Trưởng Piltover sau nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game