Bảng ngọc talon mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

     

Talon mùa 13: Bảng ngọc và bí quyết lên thiết bị Talon theo hot trend xứ Hàn. Phân tích cách chơi Garen, full full bộ và list tướng tương khắc và chế ngự Talon trên modem.vn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc talon mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất


*

Talon

Update 12.22


*

*

*

*

*
       

    

*
    

*
    


Bảng ngọc Talon Mid với Win 68.92% cùng Pick 63.45%

*

*
       

    

*

*

*
       

*
    

*


Trang bị Talon có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
*
nhé.

Cách lên thiết bị Talon

Bạn hoàn toàn có thể lên trang bị Talon theo phía sát lực: Mid -Top

Đây là một trong những bộ trang phục đảm bảo an toàn full được ngay cạnh lực của Talon giữa đường. Thuộc với sẽ là đường trên chuẩn chỉnh và mạnh, bao gồm có: tìm ma Youmuu + Dạ tìm Draktharr +Rìu black + Áo choàng bóng tối + gần cạnh thiên thần vớ cả làm cho một oneshot bộ combo bốc hơi cực kì mạnh.

Bạn cũng có thể sử dụng Rìu Tiamat trở nên Rìu mãng xà: Điều này giúp tăng khả năng vệ sinh lính đẩy đường, đồng thời bao gồm thêm được không ít thời gian hòn đảo gank, giup hỗ trợ ăn mạng hơn và đem đến lượng giáp thương cùng năng lực khôi phục kha ổn mang lại Talon nữa.

Trong trường phù hợp Talon bắt buộc đi đường với những tướng trâu trườn tanker hay khả năng hồi phục tốt, thì đều dành cho cung xanh một vị trí sệt biệt. địa điểm này giúp tăng được lượng giáp thương áp sạc ra cao và hạn chế được độ hổ báo của đối phương.

Trong ngôi trường hợp chúng ta bị chiến bại đường hay chạm chán phải những tướng pháp môn sư nhiều, thì hiệu ứng chế ước sẽ khó khăn chịu. Yêu cầu để giúp bạn dạng thân an ninh bạn nên để ý đến việc lên nhiều thủy ngân cùng khăn đưa thuật hoặc Chùy gai.

Cách lên vật Talon đi Rừng

Đối với bí quyết lên đồ gia dụng Talon đi rừng sẽ không còn khắc với việc Talon đi đường là mấy. Bạn cũng có thể sử dụng full gần cạnh lực cùng chiến đấu. Hoặc áp dụng cùng với Rìu Tiamat nhằm tăng được tài năng clear dọn dẹp và sắp xếp quái rừng, cũng tương tự dành thời gian đảo gank để cung cấp thêm được không ít đồng team hơn của mình.

Cách nghịch Talon

Bạn lấy trừng phạt và chọn bùa thợ săn sau đó thực hiện dịch chuyển ra kho bãi chim đổi mới dị sau đó thịt chúng. Sử dụng cú đúp W trước kế tiếp mới tiến hành thả diều bạn cũng có thể thực hiện các cú tiến công thường vào nhỏ chim nhỏ, tiếp đến sử dụng lệnh trừng phạt, với rất nhiều kỹ năng dài khác nhau.

Xem thêm: Tôi Thăng Cấp Một Mình Chapter 109 Tiếng Việt, Tôi Thăng Cấp Một Mình

Tiếp đó bạn thực hiện khả năng con con đường thích khách E của Talon đấy là một trong số những kỹ năng độc đáo và khác biệt trong cấu kết huyền thoại. Với tài năng này để giúp bạn trở nên một Ezio Auditore hoặc Arno Dorian thực thụ…. Liên tục công cuộc đẩy lính, phá trụ rồi đảo đường tuyệt thăm rừng đối phương, để điều hành và kiểm soát được cố gắng trận.

Cuối trận, chúng ta có thể thực hiện tiến công lẻ, hoặc đánh top rất có thể chuồn đi bởi E nữa. E giúp cho bạn di chuyển thuận tiện và thuận lợi hơn khi nào hết, giúp cho bạn chạy cấp tốc hơn xứng đáng kể.

Vòng rừng Talon

*

Vòng rừng Talon nhóm xanh

*

Vòng rừng Talon đội đỏ

Vị trí của Talon

Phép hỗ trợ Talon

Bạn rất có thể sử dụng Tốc trở nên + Thiêu đốt: Đây là phép hỗ trợ chắc chắn yêu cầu có, mọi sát thủ đều mê say nó.Bạn cũng hoàn toàn có thể dịch chuyển nếu mình thích đi Top. Thanh tẩy bạn áp dụng nếu đi cùng với tướng có không ít kỹ năng khống chế. Trừng phát sẽ sử dụng trong ngôi trường hợp bạn đi Rừng.

Điểm mạnh và yếu Talon

Điểm mạnh:

Talon với ưu điểm là độ cơ cồn cực cao, áp sát cũng giống như rút lui. Thuộc với kỹ năng gây gần cạnh thương tốt. Thuộc với đó là đi bắt lẻ đẩy lẻ cực tốt, có tác dụng SoloQ với bất kỳ tướng nào. Đồng thời Talon giành được lực cơ động trong rừng với những địa hình

Điểm yếu:

Talon có điểm yếu kém phải phụ thuộc nhiều vào nội tại

Đồng thời tướng không có kĩ năng khống chế cứng

Ngoài ra Talon dễ chơi nhưng cực nhọc thành Master

Bảng kỹ năng Talon

Bảng kĩ năng của Talon với các thứ từ nâng kỹ năng Talon max: W -> Q -> E.

Trong lever 1 rất cần phải nâng cùng ngoại giao phong cách Noxus(Q) dùng làm áp sát đối phương đồng thời hạ gục được quái xuất sắc nhất. Mặc dù nhiên kỹ năng này cần yếu nâng về tối đa trước tiên được.

Talon để giúp đỡ nâng tối đa được vào Ám Khí (W) do đó là kỹ năng để giúp Talon cấu rỉa và dọn dẹp và sắp xếp lính nhanh. Hình như kỹ năng này tương tự như có lượng gần cạnh thương bạo dạn nhất.

Với chiêu trò cuối của Talon dancing nhót khắp nơi là nhỏ Đường mê thích Khách (E) bạn chỉ việc nâng một điểm ở cấp độ 3, thì nó vẫn là kĩ năng để nâng về tối đa cuối với kỹ năng trở thành trinh sát Vô Hình(R) Tăng theo như đúng cấp độ.


Chuyên mục: Thế Giới Game