Bảng bổ trợ cho viktor

     

Viktor mùa 12, đây là pháp sư nói theo một cách khác có xác suất thắng cao nhất ở CKTG mùa trước chính vì như vậy vị tướng tá này gần như là là gương mặt quen thuộc phần lớn trong những trận đấu quan liêu trọng. Rộng nữa, bảng ngọc Viktor nghỉ ngơi mùa giải này có vô số lợi vắt và nó cung ứng một lượng lớn sức khỏe cho pháp môn sư này lúc đi đường Top, Mid. Sức khỏe của Viktor, được thăng tiến dần dần theo thời hạn nên bao gồm nhờ vấn đề đó và kết phù hợp với cách lên đồ hỗ trợ cho vị tướng mạo này trở bắt buộc đáng sợ ở cuối game.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho viktor

Tuy nhiên, vị tướng tá này là một trong pháp sư cực kì khó chơi đề nghị mọi fan cần tìm hiểu thêm qua hướng dẫn lối chơi và Combo Viktor qua nội dung bài viết này của modem.vn nhé!


Nội dung chính


Viktor Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: khó chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Viktor

Bảng ngọc hỗ trợ Viktor: Pháp thuật + cảm giác => Đây là bảng ngọc chuyên dụng, dành riêng cho Viktor đi Mid trong thời điểm giải này.

*


Bảng ngọc hỗ trợ Viktor: Áp đảo + Pháp thuật => Nếu rất nhiều người, thương mến lối chơi máu lửa ở quy trình tiến độ đầu game thì có thể dùng bảng ngọc ở mặt dưới.

*

Một số bảng ngọc bổ trợ Viego bắt đầu được cập nhật

Phép bổ trợ Viktor

*

Tốc phát triển thành + Dịch chuyển: với 2 phép bổ trợ này, Viktor vẫn cơ hễ hơn trong khi đi đường.

Thứ tự nâng khả năng Viktor

*

Để phạt huy tài năng đi mặt đường của Viktor, bằng hữu có thể xem thêm qua bí quyết nâng năng lực theo cấp cho vị : tướng này theo modem.vn: Q > E > W

Cách lên đồ dùng Viktor

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

cách lên vật dụng Viktor AP đi Mid, vị trí cao nhất Full SMPT + xuyên chống phép

*

Tham khảo thêm

*

Với một pháp môn sư thuần túy như Viktor, thì lúc Build trang bị đến vị tướng mạo này mọi fan nên tập trung tối nhiều vào những món trang bị thiên về sốc ngay cạnh thương phép với xuyên kháng phép là chính. Demo xem, với cùng một con Viktor Full SMPT nó đang đáng sợ như thế nào nhé.

Những cách lên vật dụng Vi hay duy nhất mùa này

Kỹ năng Viktor

*

Nội tại – Tiến Hoá Huy Hoàng

Sứ Giả thứ Móc mở đầu trận đấu với một lõi technology có sẵn – thứ rất có thể được upgrade tối đa ba lần nhằm cường hoá các kỹ năng của hắn.

Xem thêm: Cách Nấu Cà Ri Heo Đậm Đà Cho Cuối Tuần Đầm Ấm, Cách Làm Món Cà Ri Sườn Siêu Ngon

*

Kỹ năng – gửi hoá Năng lượng

Sứ Giả đồ đạc tung chưởng gây giáp thương phép, đồng thời hắn nhận được lá chắn và cường hoá các pha ra đòn đánh thường tiếp đến của hắn.

*

Kỹ năng – trường Trọng Lực

Sứ Giả vật dụng Móc tạo thành một quanh vùng trọng lực nạm đổi, làm lờ lững mọi kẻ thù trong vùng hình ảnh hưởng, nếu kẻ thù ở lại quá lâu trong vùng này, bọn chúng bị làm cho choáng.

*

Kỹ năng – Tia chết Chóc

Cánh tay lắp thêm của Sứ Giả vật dụng Móc phun ra một dải sáng cắt xuyên mọi kim chỉ nam trên đường thẳng, gây tiếp giáp thương lớn, cường hoá kĩ năng này khiến cho một vụ nổ ngay lập tức sau đó, liên tục gây lượng sát thương phép lớn.

*

Kỹ năng – Bão Điện Từ

Sứ Giả trang bị Móc làm cho một cơn sốt điện từ, gây gần kề thương phép với ngắt quãng mọi tên địch, sau đó, cơn bão này liên tục gây ngay cạnh thương phép lên những đối phương xung quanh, Sứ Giả máy Móc rất có thể điều khiển hướng cất cánh của cơn lốc này.

Khắc chế Viktor

Viktor khỏe khoắn hơn

*

Viktor yếu hèn hơn

*

Tham khảo bí quyết khắc chế Viktor kết quả nhất

Cách đùa Viktor

Để chơi giỏi Viktor, thì phần lớn người cần phải biết:

Chú động cắn mắt, nhằm mục đích tăng kĩ năng quan liền kề tránh bị úp sọt tự rừng đối thủ.Ở quá trình cuối, lúc đã có đủ lắp thêm thì Viktor là 1 trong những quân bài càng quét đối thủ cực mạnh với việc cơ động và tác động trên diện rộng lớn của bộ năng lực của vị tướng mạo này.

Viktor Monatge: những pha giải pháp xử lý Viktor giỏi nhất

Xem lối chơi Viktor của những cao thủ trên thế giới

Hướng dẫn cách full bộ Viktor hiệu quả

Ở trên là đầy đủ chia sẻ về cách chơi Viktor, trong dịp giải này còn có khá nhiều update giúp cho pháp sư này trở nên mạnh khỏe hơn để cho bằng hữu tham khảo nhằm sử dụng để leo Rank LOL tốt nhất cùng modem.vn.


Chuyên mục: Thế Giới Game