Draven mùa 12: cách lên đồ và bảng ngọc draven ad mạnh nhất

     

Draven mùa 12, phía dẫn lối chơi và bảng ngọc Draven AD Top bắt đầu làm lại to gan nhất. Thuộc với, full bộ và cách lên đồ tốc độ đánh, chí mạng Draven đi đường dưới leo Rank LOL chuẩn nhất qua ý kiến của modem.vn Blog.

Bạn đang xem: Draven mùa 12: cách lên đồ và bảng ngọc draven ad mạnh nhất


Bảng ngọc Draven

Bảng ngọc Draven Top

*

Có nhiều người chọn bảng ngọc bổ trợ cho Draven là chuẩn chỉnh xác, nhưng mình lại ưa thích bảng Áp đảo với: Mưa tìm > Vị ngày tiết > tích lũy nhản mong > Thợ săn tham lam mang lại Draven.Bởi vì, sau khi gây 3 năng lực lên kẻ địch thì Draven dấn được tốc độ đánh buổi tối đa + Hút máu + Xuyên kháng phép, giáp khiến những cú ném của Draven lúc trở về cuối trò chơi trở nên quyết liệt hơn.Ở nhánh phụ, mình chọn Hồi huyết vượt trội + vận tốc đánh do khi lên trang bị đến Draven bao gồm hút máu. Với nhánh ngọc này, lúc Full máu thì Draven cảm nhận lá chắn + tốc độ đánh.

Các bảng ngọc Dr Mundo dùng nhiều nhất mùa giải này

Bảng ngọc Draven AD

*

Khi đi đường dưới, mình ưu tiên sống nhánh phụ của bảng ngọc cho Draven thiên về hút máu nhiều hơn nữa khi đi Top.

Lên đồ Draven

Trang bị khởi đầu

*

Kiếm Doran + bình máu, là lựa chọn tối ưu nhất mang đến Draven.

Lên giầy Draven

*

Trang bị chính

*

Hầu như theo mình thấy, thì huyết kiếm dường như không thể như thế nào thiếu lúc chọn những trang bị đến Draven. Bởi vì nó cung cấp khả năng hồi tiết + STVL.

Trang bị tham khảo

*

Lên đồ dùng Draven Top

Full những món trang bị đến Draven đi Top chuẩn chỉnh nhất

*

Hoặc

*

Lên thiết bị Draven AD Bot

Những trang bị mang lại Draven đi Bot hay cần sử dụng nhất mùa này

*

Vô cực kiếm là món mà, sau máu kiếm phần nhiều người cần được lên mang đến Draven bởi vì nó giúp cho xạ thủ này có một nguồn chí mạng + STVL quyết liệt nhất.

Lên đồ Draven cạnh bên lực (One Hit)

Cách lên đồ Full gần kề lực đến Draven => One Hit đối phương tốt nhất

*

Đại chưng liên thanh nó giúp Draven, có vận tốc đánh + chí mạng giúp những phát ném Q của Draven tất cả sức tiếp giáp thương bự hơn.

Mẹo nhỏ tuổi chỉ cách lên trang bị Diana chuẩn nhất mùa này

Vị trí đi đường Draven

Đi Top: 30%Đi Bot: 70%

Phép hỗ trợ Draven

*

Tốc biến: Rất buộc phải cho một xạ thủ.

Xem thêm: Hít Thở Sâu Bị Đau Lưng - Đau Lưng Khi Hít Thở Sâu Có 8 Căn Bệnh Tiềm Ẩn

Hồi máu: giúp Draven hồi phục xuất sắc hơn, lúc bị Gank và hỗ trợ đồng đội. Lúc ở Top, chũm bằng di chuyển nhé!

Bảng nâng kỹ năng Draven

Thứ tự nâng kỹ năng Draven

Các khả năng Draven nâng theo: Q> W > E

*

Q: là năng lực gây gần kề thương, bên cạnh đó giúp năng lực hồi nhanh để mang nội tại mang lại Draven. Nên mọi người cần nâng trước tiên và max sau level 3.W: góp Draven, tăng tốc độ đánh + tốc độ di chuyển. Lấy 1 điều thôi nhé.E: Đánh dạt đối thủ, bớt khả năng dịch chuyển của đối thủ.R: Lấy theo đúng cấp độ.

Kỹ năng Draven

*

Nội tại: hòa hợp DravenDraven dấn một được sự ái mộ từ những người mến mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một cái Đao Xoáy. đánh gục tướng địch để giúp Draven dấn thêm vàng dựa vào số thương mến hắn có.

*

*

*

*

R: lốc xoáy tử vongDraven ném hai loại rìu đi gây ngay cạnh thương thiết bị lý lên những đơn vị trúng phải. Xoắn ốc Tử Vong đang từ từ thay đổi hướng quay trái lại về Draven sau khoản thời gian đã trúng yêu cầu một tướng tá địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi dòng rìu còn đang trên phố bay nhằm buộc nó trở lại sớm hơn. Gây bớt sát mến lên mỗi đơn vị chức năng trúng đề nghị và tự động trở lại mức tiếp giáp thương gốc sau khoản thời gian đảo hướng.Draven ném hai dòng rìu to phiên bản đi gây 175/275/375 (+110% gần kề thương đồ lý cùng thêm) gần kề thương đồ lý lên những đơn vị chức năng trúng phải.

Hướng dẫn cách chơi Draven

Draven là vị tướng, được xếp vào hạng tuy rất khỏe mạnh nhưng lại cạnh tranh chơi độc nhất vô nhị nên muốn chơi Draven thì đông đảo người hãy đọc qua hướng dẫn bên dưới:

Mọi người rất cần phải tập thật cẩn thận trước khi có vào đùa xếp hạng, vì các bạn phải vừa ném rìu + nhặt rìu + canh farm quân nhân + tấn công đối thủ. Bời khi nhặt lại rìu, thì tài năng đó đã hồi cấp tốc và kích được nội tại của Draven. Đó là chưa kể các bạn ném 2 rìu.Khả năng 1vs1 của cực kỳ tốt, buộc phải mọi fan cần tận dụng kỹ năng cày của Draven.Khi giao đấu tổng, nỗ lực dồn cạnh bên thương vào các địch thủ dể ăn uống nhất có thể.

Draven Montage

Với những hướng dẫn lối chơi Draven mùa 12, modem.vn Blog hi vọng mọi người có thể chơi và nắm rõ các kĩ năng để chơi vị tướng mạo này xuất sắc trong LMHT nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game