Bảng bổ trợ ekko mùa 6

     
Tháng Mười Một 25, 2020Tháng Mười nhị 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Ekko mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và phương pháp lên đồ mang lại Ekko

Hướng dẫn lối chơi tướng Ekko mùa 11, với biện pháp lên các trang bị đi Mid phép màu và xuyên kháng phép. Bảng ngọc té trợ, phương pháp khắc chế, combo và Build những mặt hàng sát thương, Tank giáp vượt trội nhất cho Ekko đi Top, Rừng năm 2021.Bạn đang xem: Ngọc hỗ trợ ekko

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho EkkoBảng nâng chiêu bài theo cấp cho EkkoPhép bổ trợ cho EkkoCách lên đồ đến tướng EkkoĐiểm mạnh khỏe và yếu đuối của EkkoHình nền, Skin tướng mạo Ekko

Bảng ngọc bổ trợ cho Ekko

Bảng ngọc Ekko trong mùa 11, sưu tầm mọi bảng ngọc hỗ trợ cho Ekko nhằm đi rừng, mid cùng Top theo khá nhiều phong cách chơi phù hợp tuyệt nhất cho bạn bè game thủ sử dụng. Một số bảng ngọc tổng hợp cho Ekko mới nhất trong mùa 8 này cho anh em tham khảo.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ ekko mùa 6

Bảng ngọc Ekko Rừng

Áp hòn đảo + Cảm hứng


*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: khi dưới 1/2 máu, khi tham gia gây gần cạnh thương giỏi hạ gục kẻ thù Ekko sẽ nhận ra sát thương hấp thụ từ đối thủ.Tác Động Bất Chợt: Ekko dìm ngay được 7 giáp lục với 6 xuyên chống phép trong 5 giây, lúc Ekko sử dụng lướt yêu cầu viên ngọc này khá phù hợp với bộ kỹ năng của Ekko.Thu Thập Nhãn Cầu: từng nhãn cầu, sẽ tương xứng với SMTU 1.2 SMCK + 2 SMPT cho Ekko.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu bằng sát thương tài năng gây ra.

Nhánh phụ

Bước Chân color Nhiệm: Ở phút sản phẩm công nghệ 12, Ekko thừa nhận ngay được một song giày.Thị ngôi trường Tương Lai: Ekko được vay nợ để mua trang bị.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời hạn hồi chiêu kỹ năng, trang bị, Skil…

Cách bảng ngọc hỗ trợ cho Ezreal mạnh mẽ nhất mùa này

Bảng ngọc Ekko Mid

Áp hòn đảo + Pháp thuật


*

Nhánh chính

Sốc Điện: khiến thêm SMTU vào 3 giây sinh sống đòn tiến công thứ 3 của Ekko.

Nhánh phụ

Máy Dọn Lính: Với trang bị dọn lính, góp Ekko dọn nhanh các đợt lính.Giao mặt hàng Bánh Quy: nhận thấy bánh quy, hồi ngày tiết + năng lượng theo thời gian cho Ekko.Thuốc Thời Gian: Hồi máu khi sử dụng bình thuốc giỏi bánh quy.

Xem thêm: Cách Tải Optifine Trong Minecraft, Tải Và Cài Đặt Optifine Hd 1

Bảng ngọc Ekko Top

Áp đảo + chuẩn xác


*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Tích dần dần điện năng mang đến Ekko, cùng với 100 điểm cộng dồn đòn đánh tiếp đến của Ekko sẽ tiến hành cộng dồn.Hiện Diện Trí Tuệ: Hồi ngay lập tức 20% năng lượng, khi Ekko tham gia làm gục kẻ địch.Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: cảm nhận 5% tài năng kháng hiệu ứng đến Ekko.Chốt ngăn Cuối Cùng: Khi đối phương dưới 60% máu, gây thêm được từ bỏ 5 > 11% cạnh bên thương tương ứng.

Với số đông bảng ngọc cho Ekko mùa 8, số đông người hoàn toàn có thể tham khảo qua khi sử dụng vị tướng mạo này ở các khu vực đường phù hợp nhất lúc thi đấu LOL.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho cho Ekko

Nếu ai đã từng nghịch Ekko, thì bọn họ đều biết cách nâng chiêu bài theo vật dụng tự Q > E > W.


*

Phép hỗ trợ cho Ekko

Trước trên đây khi new xuất hiện, Ekko được biết thêm với phương châm của một pháp sư phép thuật thuần túy tuy nhiên trong mùa giải new này tướng mạo Ekko sẽ xuất hiện thêm với nhiều vị trí không giống nhau.

Đi Top

Tốc trở thành + dịch chuyển.


*

Vị trí của Ekko là con đường giữa, với hơi năng nhồi liền kề thương với số đông đòn full bộ của mình thì phép hỗ trợ thiêu đốt là hơi thích phù hợp với vị tướng mạo này khi đi đường nhằm mục tiêu tăng khả năng kết liễu đối phương nhanh nhất.

Cách lên đồ đến tướng Ekko

Vốn là một trong pháp sư, tương tự như những pháp môn sư dồn liền kề thương dạn dĩ như pháp môn sư Diana, Annie… họ khi lên trang bị cho Ekko cần chú ý đến mọi trang bị phép màu + xuyên kháng phép là chính.


Chuyên mục: Thế Giới Game