Bảng bổ trợ ezreal ad

     

Hướng dẫn biện pháp chơi, lên đồ, bảng ngọc hỗ trợ Ezreal ad (ez) mùa 11, với cách lên trang bị giáp thương, hút máu, chí mạng với phương châm xạ thủ khi đi Bot. Bảng ngọc bổ trợ Ezreal, giải pháp khắc chế, bộ combo và Build Ezreal Guide các món đồ phép thuật mang đến Ezreal đi Rừng, Mid mạnh nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ ezreal ad


Mục lục

1 Bảng ngọc hỗ trợ cho Ezreal mùa 113 Phép bổ trợ cho Ezreal4 biện pháp lên đồ đến tướng Ezreal mùa 115 Điểm khỏe khoắn và yếu ớt của Ezreal mùa 11

Bảng ngọc bổ trợ cho Ezreal mùa 11

Bảng ngọc Ezreal AD, AP bạo gan nhất, đa số viên ngọc phù hợp cho xạ thủ này khi đi con đường Bot tốt Mid để bạn bè tham khảo. Một trong những bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho tướng tá Ezreal Rừng, Top chuẩn nhất của các cao thủ trên nhân loại để mọi bạn lựa chọn.

Bạn vẫn xem: ez cach choi

Bảng ngọc Ezreal AD mùa 11

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người: Sau 1.5 giây khi gây sát thương lên đối thủ, Ezreal được tăng tự 40 > 110% tốc độ đánh với nếu gây giáp thương tiếp tục thì thời giang tăng tốc độ đánh lên tới mức 6 giây.Chinh Phục: có 69% số tín đồ sẽ lựa chọn viên ngọc này mang lại Ezreal, vày với các vố đánh hay hay tài năng trong 6 giây 2 chinh phục sẽ được cùng dồn và sức mạnh thích ứng của Ezreal đã được ngày càng tăng đáng kể.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia làm gục đối thủ, Ezreal sẽ cảm nhận 20% tích điện hay nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: giúp Ezreal phục hồi máu xứng đáng kể.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ của Ezreal, khi bên dưới 40% máu có khả năng sẽ bị các kĩ năng gây ra + thêm 8% giáp thương.Đốn Hạ: dựa trên lượng máu buổi tối đa của phiên bản thân, nhận thêm tự 5 > 12% lượng cạnh bên thương.

Nhánh phụ

Giao sản phẩm Bánh Quy: giành được một bánh quy nhằm hồi huyết + năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: nhận được giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng, trang bị…

Bảng ngọc Ezreal ez AP mùa 11

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Mỗi kĩ năng đánh trúng đối thủ, Ezreal được cùng 25 năng lượng và buổi tối đa là 250.Thăng Tiến mức độ Mạnh: sau khi đạt cấp cho 10 Ezreal nhận 10% hồi chiêu.

Với mọi bảng ngọc bổ trợ Ezreal, số đông người hoàn toàn có thể tìm cho bạn một bảng ngọc thích phù hợp với từng vị trí đi đường và cách đùa tướng Ezreal để hoàn toàn có thể leo Rank LMHT tốt nhất có thể nhé.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho Ezreal

Ngoài địa điểm xạ thủ, thì các bạn cũng có thể chơi Ezreal ở phần đa vị trí Rừng, Mid cũng chính vì thế hãy nâng chiêu bài cho Ezreal theo.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W, đến Ezreal AD và AP.

*

Ezreal đang tăng buổi tối đa tài năng Q – Phát bắn Thần Bí – trước hết vì đây là kỹ năng giúp Ezreal kéo huyết đối thủ cũng tương tự ăn lính từ xa. Kĩ năng E được nâng ở cung cấp 2 cùng nâng tối đa lúc đạt cấp cho 13. Tài năng W nâng một điểm ở cung cấp 4 và về tối đa sau cùng. Chiêu cuối mang đúng những cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q, mang đến Ezreal đi Rừng.

*

Phép hỗ trợ cho Ezreal

Vốn dĩ là 1 xạ thủ thuần túy, tuy vậy việc phát huy kỹ năng mạnh ở cả 2 vị trí new là Rừng cùng Mid bởi vì thế chúng ta hãy chọn ngay một phép hỗ trợ thích hợp.

Đi Bot

Tốc thay đổi + hồi máu.

Xem thêm: Cách Làm Rau Câu Phomai - 14# Công Thức Làm Thạch Rau Câu Nhân Phô Mai

*

Đi Mid

Tốc đổi mới + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc đổi mới + trừng phạt.

*

Vốn là một trong xạ thủ cơ động, Ezreal khá đa zi năng với các vị trí đi đường không giống nhau nhưng đối với vai trò là 1 trong những AD đường dưới thì phép bổ trợ hồi máu là thích hợp nhất đối vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Ezreal mùa 11

Ngoài vị trí là một trong xạ thủ, các bạn có thể chú trọng điểm đến những trang bị tăng hồi tích điện + làm lừ đừ + giảm thời gian hồi chiêu. Đồng thời, kết hợp với những trang bị gần cạnh lực nhằm dứt đối thủ một cách nhanh nhất.

Ở vị trí là 1 trong pháp sư, chú tâm đến những trang bị hồi tích điện + mức độ mạnh phép màu + xuyên kháng phép như trang bị cho Ekko này cũng khá hợp với Ezreal.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Ezreal đi Bot

*

Trang bị mở màn Ezreal đi Rừng

*

Trang bị mở màn Ezreal đi Mid

*

Lên giầy cho Ezreal

*

Trang bị chính

Ezreal AD

*

Ezreal Rừng

*

Ezreal AP

*

Trang bị tùy chọn

Ezreal STVL

*

Ezreal đi Mid

*

Cách lên trang bị Ezreal đi Bot/ad mùa 11

Ezreal là vị tướng có khả năng lên những món trang bị kết hợp giữa: phép màu + cạnh bên thương mới có chức năng phát huy hết sức mạnh của vị tướng mạo này.

Build lắp thêm đi Bot góp Ezreal thả diều xuất sắc với áp lực tay băng giá

*

Tham khảo

*

Cách lên đồ dùng Ezreal đi Rừng

Bộ trang bị giúp cho Ezreal OneShot giỏi nhất

*

Cách lên đồ gia dụng Ezreal đi Mid

Khi đi con đường với đối phương có sát thương đồ dùng lý mạnh khỏe như: Zed, Talon…=> đề nghị lên Đồng hồ cát, hoặc với những tướng pháp môn sư có hiệu ứng khống chế và sốc damge nhiều như: Leblanc, Zoe, Syndra…=> hãy lên Dây chuyền chữ thập, để có thể 1 phần khắc chế lại đối thủ và đảm bảo cho Ezreal được bình yên hơn trong việc gây giáp thương.

*

Cách lên đồ Ezreal AP phổ biến được áp dụng nhiều và gần như mạnh nhất của Ezreal trong những trận đấu.

*

Lựa chọn:

Kiếm súng – góp Ezreal tăng tài năng hồi phục trong quy trình tiến độ đi đường, cũng giống như việc cấu rỉa mà truy sát mục tiêu được xuất sắc hơn.Vọng Âm Của Luden: có không ít người nói rằng thứ này không tương xứng với Ezreal lắm, vày Phát bắn Thần túng thiếu thì ko kích hoạt được Nội trên Vọng Âm. Mặc dù với số đông pha lao lên dồn tiếp giáp thương đối thủ thì có thêm Vọng Âm Của Luden để giúp đỡ Ezreal bao gồm một lượng gần cạnh thương giỏi hơn. Bên cạnh ra, sản phẩm công nghệ này còn tăng tốc độ độ dịch chuyển để Ezreal có thể di đưa và lựa góc tấn công đối phương tốt hơn.Song tìm Tai Ương: tăng thêm thêm 10% giảm thời hạn hồi chiêu, cũng giống như cho Ezreal kỹ năng cấu huyết địch bởi Phát bắn Thần Bí giỏi hơn rất nhiều.Mũ Phù Thủy Rabadon: Lên thứ này để có thêm cả đống sức mạnh phép thuật, rất tương xứng cùng vị tướng tất cả 4 giải pháp đều tỉ lệ thành phần với chỉ số này như Ezreal.Giày Khai sáng Ionia: Lên xong những sản phẩm công nghệ ở trên, Ezreal sẽ thiếu 10% hồi chiêu và không gì bổ sung cập nhật vừa phải chăng vừa cân xứng bằng đôi giầy này.Trượng lỗi Vô: Một trang bị không thể không có ở tiến độ cuối trận khi kẻ thù đã có không ít kháng phép.Sách Chiêu Hồn Mejai: giả dụ như thừa xanh thì nên lên ngay đồ vật này tự sớm để lăn ước tuyết kẻ địch. Với tầm tấn công xa và năng lực dồn liền kề thương bất thần của Ezreal thì anh ta sẽ tương đối khó để bị đánh gục nên không quá lo bị mất điểm cùng dồnĐồng Hồ cát Zhonya: Đi Đường giữa với gã Zed mà không có món lắp thêm này trong người thì trong giao tranh chắn chắn không được đùa luôn. Tuy nhiên, Đồng hồ nước Cát gồm 10% giảm thời gian hồi chiêu phải nhớ vắt thế giày Khai Sáng bởi một món không giống như giầy Pháp Sư.Gậy Đầu Lâu: cũng tương tự như Đồng hồ Cát, nhưng dùng để làm giảm sức mạnh của pháp môn sư bên địch. Cùng trang bị này cũng có 10% giảm thời gian hồi chiêu, bắt buộc cũng ghi nhớ đổi giầy khác.Kiếm Súng Hextech: máy này cho tất cả sát thương vật dụng lí và sức mạnh phép thuật.

Điểm mạnh bạo và yếu ớt của Ezreal mùa 11

Điểm mạnh:

Ezreal là trong những xạ thủ có năng lực thả diều tốt, độ cơ động cao và hoàn toàn có thể lên đồ theo khá nhiều hướng khác nhau -> là chủng loại xạ thủ nhiều dụngKhả năng farm last lính xuất sắc nhờ bộ kỹ năng.Do tất cả độ cơ cồn cao Ezreal hết sức khó bị bắt và hạ gụcKhả năng cấu rỉa rất là khó chịu, quan trọng khi lên áp lực tay băng giá.Tăng tiến sức khỏe nhanh với bảng ngọc hỗ trợ mớiPhù hợp nhiều vị trí khác nhau như: AD, đi Rừng hoặc Mid

Điểm yếu:

Bộ chiêu thức định hướng nên yêu thương cầu fan chơi cần có độ chính xác.Không có chức năng sốc damge dồn ngay cạnh thương bạo phổi như một số AD khác, đề nghị học lối chơi dịch rời thả diều nhiềuSử dụng tài năng tốn tương đối nhiều năng lượng.

Trên đây là thông tin tự modem.vn về phong thái chơi, lên đồ, bảng ngọc Ez AD mùa 11 (Ezreal) bạo gan nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ


Chuyên mục: Thế Giới Game