Ngọc bổ trợ kindred

     

Bảng ngọc Kindred mùa 11 và phương pháp lên đồ Kindred guide các trang bị lối chơi Kindred build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.Bạn đang xem: phương pháp đánh kindred rừng

*

Bảng Ngọc Kindred

Bảng ngọc Kindred mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên phiên bản mới tốt nhất – Thợ Săn Vĩnh Hằng.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ kindred

Đang xem: phương pháp đánh kindred rừng

*

*

*

*

Xem tướng kìm hãm Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng thuộc bảng bổ trợ Kog”Maw mùa 11 miệng Của Vực Thẳm tại đây.

Phép bổ trợ Kindred

Tốc biến + Trừng phạt: bộ đôi phép hỗ trợ không thể thiểu cho tất cả những người đi Rừng Kindred

 

Điểm mạnh và yếu ớt Kindred

Vị trí đi rừng là nơi rất tốt dành cho Kindred, giúp vị tướng này hoàn toàn có thể tích các điểm tự nội tại vô cùng solo giản. Còn ở chỗ xạ thủ, vấn đề này khá khó khăn trừ lúc Kindred rất có thể “lăn mong tuyết” mạnh dạn (tuy nhiên Kindred cũng là một xạ thủ hết sức khỏe nhờ năng lực hồi phục tự Sói Cuồng Loạn-W). Xung quanh ra, nội tại tương đối yếu khi chúng ta bị thọt, rất khó để kiếm các điểm cộng dồn.

 

Bảng năng lực Kindred

Thứ tự nâng kĩ năng Kindred max: Q -> W -> E.

Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q): Đây là tài năng gây gần cạnh thương thiết yếu của Kindred, cho nên vì thế cần nâng về tối đa đầu tiên. áp dụng Vũ Điệu Xạ Tiễn nhằm vượt qua một vài tường hoặc tinh giảm khoảng cách khi truy sát các mục tiêu. Sau khi dùng Q, bạn sẽ được tăng tốc độ đánh trong tầm 4 giây, hãy tiếp tục dùng W ngay kế tiếp để khả năng Q hồi lại cấp tốc hơn.

Sói Cuồng Loạn (W): Nâng buổi tối đa sau đó sau Q, khả năng này sẽ giúp đỡ Q hồi chiêu nhanh hơn, được kích hoạt tại nơi bạn trỏ loài chuột vào, vị vậy chúng ta hãy đo lường để sử dụng W một bí quyết hợp lý. Chúng ta cũng có thể thả sói W trước mặt để giảm tốc độ dịch chuyển thả diều đối thủ.

Sợ Hãi dâng Trào (E): Tăng sau cùng, nó đã làm tụt giảm độ di chuyển của kẻ địch đi một nửa trong 1s và giúp bạn hạ gục những phương châm ít máu thuận tiện hơn.

Chiêu cuối Cừu cứu giúp Sinh (R): cộng theo đúng cấp độ khi có thể 6 – 11 – 16

Nội tại – Đồng Nguyên Ấn

Kindred lưu lại mục tiêu cho Cuộc Săn. Xong xuôi một Cuộc Săn cường điệu hóa vĩnh viễn các khả năng cơ phiên bản của Kindred. Cứ 4 Cuộc Săn thành công xuất sắc lại tăng khoảng đánh mang đến Kindred.

 

Vũ Điệu Xạ Tiễn – Q

Kindred nhào lộn và bắn ra cha mũi thương hiệu vào các đối tượng gần nhất.

Sử dụng hoặc nhảy đầm trong vùng tác động của Sói điên loạn sẽ giảm hồi chiêu của tài năng này còn 4/3.5/3/2.5/2 giây.

 

Sói điên cuồng – W

Wolf cuồng loạn, tiến công các kẻ địch xung quanh. Rán tích cùng dồn khi dịch rời và tấn công. Lúc tích đủ, đòn đánh sau đó của chiên hồi máu mang lại Kindred.

Nội tại: Kindred tích cùng dồn sức khỏe Thợ Săn khi di chuyển và tấn công, về tối đa 100. Khi đủ cùng dồn, đòn đánh tiếp nối của rán hồi mang lại Kindred về tối đa máu tùy thuộc vào máu đang mất.

Xem thêm: Please Wait - Clash Of Clans Cho Pc

Sói tiến công nhanh rộng dựa theo tốc độ đánh của Kindred. Sói cắn xé quái, khiến thêm một nửa sát yêu quý và giảm tốc độ dịch rời đi một nửa trong 2 giây.

 

Sợ Hãi dâng trào – E

Cừu không nguy hiểm bắn ra một mũi tên, làm đủng đỉnh mục tiêu. Nếu chiên tấn công mục tiêu thêm 2 lần nữa, đòn tấn công thứ bố của cô sẽ điều khiển Sói dancing thẳng vào mục tiêu, tạo ra một lượng béo sát thương.

Tê liệt kẻ địch, làm lừ đừ tốc độ dịch chuyển của chúng đi 1/2 trong 1 giây.

Nếu chiên tấn công phương châm thêm nhì lần, đòn tiến công thứ bố sẽ hướng Sói trực tiếp vào mục tiêu, khiến thêm gần kề thương trang bị lý bằng 80/100/120/140/160 (+) cùng 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% ngày tiết tổn thất của mục tiêu.

Sói chí mạng các phương châm còn dưới 15% (+%) máu, tạo thêm 50% sát yêu mến (tăng theo tỉ lệ thành phần Chí mạng).

 

Chiêu cuối – Cừu cứu Sinh

Cừu ngăn cản mọi sinh thiết bị sống trong khu vực khỏi cái chết. Cho đến khi cảm giác kết thúc, sẽ không ai hoàn toàn có thể chết cả. Lúc kết thúc, các phương châm sẽ được hồi máu.

Cừu độ trì một vùng đất bao bọc một tướng liên minh trong 4 giây, tạo cho một quanh vùng mà trong các số ấy mọi sinh vật sống, bao gồm cả liên minh hoặc đối phương không thể bị chết. Đến khi va mức 10% Máu, các đối tượng người sử dụng sẽ trở phải miễn lây nhiễm với gần kề thương hoặc hồi máu.

Sau lúc sự hộ trì kết thúc, những sinh thứ sống phía bên trong sẽ được hồi 200/250/300 máu.

 

Cách lên đồ dùng Kindred

Trang bị ban đầu Kindred

Tham khảo một số cách lên đồ mang lại Kindred với bộ 6 trang bị tương đối đầy đủ cuối trận. 

Cách lên đồ gia dụng Kindred đi Rừng

Trường vừa lòng đối phương có khá nhiều hiệu ứng kiềm chế mạnh, hoặc phần đa tướng pháp sư có lượng ngay cạnh thương lớn: Chùy tua + Đao thủy ngân sẽ là món thiết bị không thể bỏ qua, nó giúp Kindred trở nên bình an hơn rất nhiều.

=> Đây là cỗ trang bị full của Kindred đi Rừng chuẩn chỉnh và vượt trội nhất gồm, ra tăng tốc độ đánh, năng lực đi đường dọn quái quỷ và gần kề thương diện rộng trong các trường hợp giao tranh của Kindred.

.

 

Cách đùa Kindred

 

Tham khảo phía di chuyển, xóa sổ quái ác rừng và cách gank đầu trận cùng với Kindred

 

Cách chơi Kindred đi Rừng max xanh siêu bạo phổi với Kayn của Thách đấu xếp thứ hạng NA.


Chuyên mục: Thế Giới Game