Bảng bô trợ mùa 6

     

Vi mùa 13: khuyên bảo tăng bảng ngọc và biện pháp lên thiết bị Vi với cỗ trang bị mới. Video combo Vi và danh mục tướng yếu hay dạn dĩ hơn Cảnh Binh Piltover trên modem.vn.

Bạn đang xem: Bảng bô trợ mùa 6


*

Vi

Update 12.21


*

       

       

*
    

*

*
       

*
    

       

*
    


Bảng ngọc Vi Sôc Điện Mid cùng với Win 50.92% và Pick 21.45%

*

*

*

*

*

       

       

       

*


Trang bị Vi có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*
*
dẫn tới vận tốc đánh của Vi luôn luôn cao. Chưa kể nếu kích hoạt nội trên của W tăng 30% tốc độ đánh. Vi đã đấm như lên thần.

Vị trí của Vi

Rừng, Mid

Phép hỗ trợ Vi

*
+
*

Cách lên đồ vật Vi

Meta mới Vi đi mid đang cực thịnh ở Hàn với việc lên 3 viên

*
kết phù hợp với khả năng hồi máu tự nhiên và thoải mái cho Vi tới 25 hồi huyết mỗi 5s. Tính ra là sát gấp 3 lần tài năng hồi huyết so với các tướng khác. Điều này dẫn đến năng lực trụ đường gần như là là vô địch.

Chỉ bằng vấn đề trade dame nhấp nhả nếu có mất nửa cột máu thì chỉ việc 2 turn bộ đội là lại full bình. Đặc biệt là do thời điểm này các pháp sư cấu rỉa đường giữa không hề quá mạnh cho nên vì vậy mới tất cả meta Vi đường giữa.

Vi có công dụng xuyên giáp và gây gần kề thương bên trên % máu về tối đa của kim chỉ nam do kia không bắt buộc lên rất nhiều đồ gây giáp thương. Mà họ sẽ tập trung vào các món đồ tăng giáp, máu để tăng tài năng sống sót.

Vì khi khóa mục tiêu xả thân trong các pha combat tổng, Vi thường đang bị đơn lẻ và là phương châm bị nhắm tới. Sống sót mới tạo nên nhiều ngay cạnh thương với gáy được không ít hơn.

Bảng khả năng Vi

Thứ từ nâng kỹ năng Vi

*

Chi tiết tài năng Vi

*
Giáp Chống chất Nổ

Vi đang sạc lá chắn theo thời gian. Lá chắn rất có thể được kích hoạt khi đả kích trúng một địch thủ bằng kĩ năng.

Cú Đấm Bùng Nổ

Vi vận sức khỏe rồi tung một cú đấm nở rộ đẩy cô về phía trước. Các địch thủ trúng chiêu sẽ ảnh hưởng hất văng đi và chịu đựng thêm một cộng dồn Cú Đấm Phá Giáp.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Mãng Cầu, Cách Làm Sinh Tố Mãng Cầu Ngon Cực Đơn Giản

Vận công cho 1 cú đấm cực táo tợn đẩy Vi về phía trước.Niệm lần đầu: Giảm 15% tốc độ Di chuyển, cơ mà bù lại ngày càng tăng sát thương cùng tầm lướt đi vào 1.25 giây.Niệm lần hai: Lướt tới trước tạo từ 110/160/210/260/310 (+) đến 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 (+) sát thương đồ vật lí với hiệu ứng Cú Đấm Phá sát lên tất cả phương châm trúng nên (gây 75% liền kề thương lên lính và quái). Lúc đụng buộc phải một tướng địch vẫn dừng lại, và đẩy lùi nàn nhân đi.

*
Cú Đấm Phá Giáp

Khoảng cách: 750

Cú đấm của Vi phá sát của mục tiêu, khiến thêm gần kề thương mặt khác tăng mang lại cô thêm vận tốc Đánh.

*
Cú Đấm Xuyên Thấu

Đòn đánh kế tiếp của Vi xuyên thấu qua mục tiêu, gây sát thương lên cả những đơn vị sau nạn nhân chính.

*
Tả Xung Hữu Đột

Tiêu hao: 100/125/150Khoảng cách: 800

Vi lao đến một kẻ địch, hất văng các kẻ cản mặt đường sang hai bên. Lúc tới bên kẻ thù cô hất văng phương châm lên không rồi nhảy bật lên nện nạn nhân xuống mặt đất.

Chọn một tướng mạo địch rồi xua đuổi theo, hất văng nạn nhân lên ko trong 1.25 giây, gây 150/300/450 (+) sát thương thiết bị lí.Khi đã xông tới Vi quan trọng bị ngăn chặn lại và có tầm chú ý chuẩn lên mục tiêu. đối thủ trên đường bị hất văng sang nhị bên, chịu đựng 75% ngay cạnh thương.

Cách chơi Vi

Đầu game Vi tướng đối mạnh vì vậy hãy Gank thường xuyên xuyên những lane khác. Đặc biệt dựa vào Vi có thể tiếp cận nhanh nhỏ mồi.

Vi không sợ các kèo đấu tay song và giáp lá cà nhờ kĩ năng phá giáp và kiểm soát điều hành mục tiêu tốt nhất có thể đặc biệt lúc lên cấp cho 6 là thời khắc bùng nổ sức mạnh của cô nàng.


Chuyên mục: Thế Giới Game