Bảng bổ trợ mid mùa 7

Bảng ngọc Orianmãng cầu mùa 11 với bí quyết lên đồ dùng Orianna guide các lắp thêm lối chơi Orianmãng cầu build ngọc bổ trợ new chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ mid mùa 7


*

Bảng Ngọc Orianna

Bảng ngọc Orianna mùa 11 đang cập nhật mặt hàng tuần theo phiên phiên bản tiên tiến nhất - Quý Cô Dây Cót.


*

*

*

*

Xem tướng mạo tương khắc và chế ngự Orianmãng cầu – Quý Cô Dây Cót thuộc bảng hỗ trợ Pantheon mùa 11 Mũi Giáo Bất Diệt tại đây.


Phxay bổ trợ Orianna

*
 + 
*
 / 
*

Orianmãng cầu có lẽ rằng là 1 vị tướng tá con đường thân cực kì thân quen với tất cả rất nhiều người đùa Liên Minh Huyền Thoại. Cô bạn nữ này vẫn là một giữa những pháp môn sư kiểm cân bằng và trẻ trung và tràn trề sức khỏe độc nhất trong Liên Minch sinh sống gần như mọi thời điểm. Nếu để chỉ ra 1 vị tướng tá pháp sư Mid lane toàn diện tuyệt vời nhất nhất đó chính là Orianmãng cầu - gắn liền với phần lớn pha Combo xoáy cầu Lệnh sóng âm lật kèo cực kì ảo diệu của Faker

Orianna là vị tướng tá hơi dễ chịu và thoải mái trong vấn đề áp dụng phép hỗ trợ. Tốc biến là phép hỗ trợ chắc chắn là rất cần được bao gồm mang lại Orianna. Còn lại có không ít sàng lọc sau. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn Thiêu đốt nhằm chơi theo hướng tấn công. Khi chúng ta có một sản phẩm công nghệ, vấn đề 1 bộ combo chuẩn chỉnh xác + Thiêu đốt đang làm cho đối thủ lên bảng đếm số ngay lập tức nhanh chóng. Hình như có các phép hỗ trợ phòng ngự không giống đó là Lá chắn, Hồi tiết. Khi các bạn đi cùng với các vị tướng trinh sát nlỗi Zed, Leblanc, chúng ta cũng có thể sử dụng Kiệt sức, 1 phép bổ trợ công thủ toàn vẹn. Tkhô giòn tẩy cũng là một phnghiền bổ trợ quan trọng khi đi cùng với những vị tướng mạo có khả năng chế ước dạng mạnh bạo nlỗi Xerath xuất xắc Cassiopeia.

 

Điểm mạnh khỏe với yếu Orianna

Điểm mạnh:

Công thủ trọn vẹn, tài năng đa dạng chủng loại, tăng vận tốc chạy tất cả, tạo khiên gồm, khả năng chế ước cũng có.

Kỹ năng bao gồm thời gian hồi chiêu phải chăng, tiêu hao không không ít năng lượng giả dụ thực hiện hợp lí.

Đi con đường rất có thể chơi công, tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể chơi phòng vệ cùng với hầu hết phần đông vị tướng mạo khác.

Giao tnhóc con rất có thể gửi tự cố bất lợi lịch sự có lợi lật kèo chỉ với cùng 1 chiêu cuối.

Nhược điểm:

Cần nhiều sản phẩm công nghệ nhằm đẩy mạnh mức độ mạnh

Không có khả năng chạy trốn tốt

Cần phối hợp giỏi cùng với đồng đội

Cực nặng nề để rất có thể thành thục nếu chỉ đùa tất cả vài trận.

Sử dụng chiêu cuối chuẩn chỉnh xác là chìa khóa nhằm win giao tranh. Nếu trượt thì sẽ gây nguy hiểm mang đến bạn dạng thân lẫn đồng chí.

Không có kỹ năng phục hồi.

 

Bảng kỹ năng Orianna

Thứ đọng trường đoản cú tăng nâng bảng kĩ năng cho Orianmãng cầu max: Q -> W -> E:

*

Kỹ năng Q là kĩ năng phải ưu tiên được nâng buổi tối nhiều. Toàn bộ kỹ năng sót lại của Orianmãng cầu rất nhiều phụ thuộc vào địa chỉ của trái cầu, dó kia nâng tối đa chiêu Lệnh : Tấn công – Q thời gian hồi chiêu sẽ giảm xuống khoảng tầm 2-3s. Lúc đó độ cơ hễ của Orianna sẽ cực cao. Kỹ năng nên ưu tiên tiếp theo sau là Lệnh : Phát sóng – W. Đây là năng lực bao gồm giáp thương thơm cao nhất của Orianmãng cầu, vì chưng vậy cần được ưu tiên thứ 2. Chiêu Lệnh : bảo đảm – E cùng chiêu cuối Lệnh : Sóng âm – R sẽ nâng theo cấp độ

Nội trên - Lên Dây Cót

Các đòn đánh của Orianna gây thêm liền kề tmùi hương phnghiền. Sát tmùi hương này ngày càng tăng Khi Orianna tiến công trên và một kim chỉ nam.

Lệnh Tấn Công - Q

Orianna hiệu lệnh đến kân hận cầu phun mang đến vị trí kim chỉ nam, khiến giáp thương thơm phép lên số đông đơn vị va yêu cầu vào mặt đường cất cánh (các đơn vị nối tiếp nhau đang dìm ít giáp thương thơm hơn). Kăn năn cầu sẽ yên ổn vị tại vị trí đó.

Xem thêm: Phát Biểu Nào Sau Đây Về Mối Quan Hệ Giữa Li Độ Vận Tốc Và Gia Tốc Và Gia

Orianmãng cầu tinh chỉnh và điều khiển kăn năn cầu bắn vào vị trí chỉ định, khiến sát thương phnghiền lên đầy đủ mục tiêu trên phố bay. Tuy nhiên, nó sẽ gây nên ít hơn 10% gần kề tmùi hương lên từng đơn vị trúng yêu cầu (Tối tphát âm 40%).

Khối cầu đã im vị trên địa điểm kia.

Lệnh Phát Sóng - W

Orianna hiệu lệnh kân hận cầu pđợi ra tích điện, tạo giáp thương phép quanh nó. Trường tích điện tồn kho tăng tốc độ liên minh hoặc làm cho lờ lững đối phương trải qua.

Orianna điều khiển và tinh chỉnh khối cầu phân phát ra một loại xung điện, tạo gần cạnh thương thơm phxay lên những địch thủ xung quanh.

Lệnh Bảo Vệ - E

Orianmãng cầu tín lệnh khối hận cầu dính vào trong 1 tướng mạo đồng minh, đảm bảo và khiến gần cạnh thương thơm phxay lên những địch thủ va yêu cầu trên tuyến đường bay. Hình như, khối cầu còn tăng Giáp với Kháng Phxay mang đến tướng nó bám vào.

Nội tại: Khối hận cầu tăng Giáp cùng Kháng Phép mang lại tướng mạo liên minh cơ mà nó phụ thuộc vào.

Kích hoạt: Orianmãng cầu tinh chỉnh và điều khiển khối hận cầu đến dính vào một trong những tướng đồng minh, bảo vệ bọn họ trong 4 giây khỏi tiếp giáp tmùi hương. Những kẻ địch đứng trê tuyến phố bay của kân hận cầu đã Chịu đựng liền kề tmùi hương bởi 75% sức mạnh của lá chắn.

Chiêu cuối - Lệnh Sóng Âm

Orianmãng cầu hiệu lệnh kân hận cầu pchờ đam mê ra sóng chấn cồn, khiến gần cạnh tmùi hương phxay và hút ít địch thủ bay về phía kân hận cầu sau một khoảng chừng thời gian nđính thêm.

Orianna điều khiển và tinh chỉnh kăn năn cầu phóng ra một sóng chấn hễ sau đó 1 thời gian nthêm, khiến tiếp giáp thương phép lên các địch thủ bao bọc cùng ném nhẹm chúng vào một khoảng cách định sẵn theo phía trái cầu.

 

Cách lên đồ vật Orianna

Trang bị ban đầu Orianna Mid

*
 + 
*

Lên giày đến Orianna

*
 > 
*
 > 
*

Trang bị thiết yếu Orianna

bộ 3 sản phẩm Orianmãng cầu Mid

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy lựa chọn Orianna

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tđắm say khảo một vài bí quyết lên vật cho Orianmãng cầu cùng với cỗ 6 sản phẩm công nghệ vừa đủ cuối trận. 

Cách lên đồ dùng Orianna Mid

=> Đây là bộ thứ Orianmãng cầu đi mặt đường giữa full AP chuẩn cùng vượt trội nhất gồm:


 

Trường thích hợp Orianmãng cầu đi đường cùng với đông đảo tướng mạo tay nhiều năm, cấu rỉa trung bình xa, nhiều cảm giác khống chế táo tợn như: Zoe, Leblanc, Xerath.., hoặc các bạn bị thảm bại thiệt rộng địch thủ, hãy suy xét lên món đồ: Dây chuyền chữ thập => nó đang khiến Orianmãng cầu bình an sáng sủa rộng.


 

hoặc Khi Orianmãng cầu vẫn vượt xanh rớt, ép mặt đường đối thủ - Sách chiêu hồn cũng sẽ là sự việc lựa chọn kết quả mang đến những điểm mạnh mang lại cô chị em.


.

Xem thêm: Top 5 Game Nhập Vai Offline Hay Bậc Nhất Trên Mobile, Có Một Game 18+ Cực Kỳ Huyền Thoại

 

Cách nghịch Orianna

Video phương pháp đánh Orianmãng cầu đi Mid con đường thân full APhường max xanh của cao thủ rank Hàn cùng với Yasuo xếp hạng thách đấu.


Chuyên mục: Công nghệ