#1 bảng ngọc bổ trợ cho ad mùa 9 mới, bảng ngọc bổ trợ cho ad mùa 11 mới nhất

     

Sự thực là Bảng ngọc Ezreal mùa 11 nắm Chinh Phục là chân ái vị tài năng xả skill của ezreal nkhô hanh nhỏng xả bầy đàn. Vậy giải pháp lên thứ Ezreal full gần kề lực tốt AP, AD thì tác dụng hơn. Cùng coi phân tích sâu xa lối chơi Ez Full full bộ tại modem.vn nhé.

Bạn đang xem: #1 bảng ngọc bổ trợ cho ad mùa 9 mới, bảng ngọc bổ trợ cho ad mùa 11 mới nhất


*

*


*

       

       

*

       

       


Bảng ngọc Ezreal Thu Thập Hắc Ám với Win 49.1% cùng Pick 23%

*

*

*
       

*

*
       

       

       


Trang bị Ezreal Bottom gồm tỷ lệ win tối đa hiện nay

*

Bảng ngọc Ez bot này mang lại mang đến EZ tối đa thêm 12 SMCK tự không chỉ có vậy tất cả thêm 250 năng lượng và hồi mana từ  để tận dụng tối đa điểm mạnh xạ thủ kéo huyết với thả diều. Và đảm bảo an toàn mang lại Ez đang xanh về giữa trận với . Thêm sự bền chắc từ  hết sức đặc biệt quan trọng Khi hút tiết từ mỗi trộn cấu rỉa. Và  nhằm kết thúc nkhô giòn nhỏ mồi. 

Xem nè cổ sức mạnh của chinh phục đó:

*

Bảng Ngọc hỗ trợ Ezreal APhường mùa 11:

*

Áp đảo: Sốc năng lượng điện + Tác cồn tự nhiên + Thu thập cầu mắt + Thơ săn tđắm đuối lamPháp thuật: Dải băng tích điện + Tập luyện hoàn hảo + 3 ngọc phụ 18 SMTU và 6 giáp

Bảng ngọc Ez Mid:

*

Chinc phục + Hiện diện trí tuệ + huyền thoại hút huyết + hèn chém nhẹm ân huệCách chân màu sắc nhiệm + thấu thị ngoài hành tinh + 3 ngọc prúc 10% vận tốc tiến công 9 SMTU 6 giáp

Bảng ngọc Ez Rừng:

*

Khá như là xạ tiên chỉ gắng bởi bánh quy vì đơn giản dễ dàng đi rừng nên hồi máu cùng tích điện nkhô cứng cùng đi gank nếu như không mong mỏi bị thọt

Giải mê say chi tiết tại sao Bảng ngọc Ezreal bên trên lại bạo gan cho tới như vậy:

Chinch phục chính yếu Ezreal xả sát tmùi hương khôn xiết nhanh khô dẫn tới tích 10 cùng dồn mang đến ngọc Chinc phục tăng tiến 12 SMCK cùng 15% hồi huyết là dễ dàng. Cách đùa của Ez là dồn dame nhưng, coi bộ combo Ez phía bên dưới bạn sẽ thấy tích cộng dồn từ ngọc này dễ dàng ra sao. Hiện diện trí tuệ Ezreal đang luôn luôn gặp gỡ tối thiểu 2 tướng tá địch bởi địa điểm đi con đường là sinh hoạt con đường bên dưới. Ngọc này sẽ giúp Ezreal tăng thêm mamãng cầu đồng thời hồi cho tới 20% tích điện mỗi khi tđê mê gia hoặc hạ địch. Ezreal sẽ chỉ to gan lớn mật lúc còn mamãng cầu để thoải mái và dễ chịu spam skill sẽ là nguyên do ngọc này đề xuất chọn ví như bạn có nhu cầu bao hàm trộn pentakill. Huyền thoại hút máu chức năng như trên tuy thế là huyết. Việc spam skill tiếp tục sẽ mang về một lượng máu đáng chú ý đến Ezreal. Xét mang lại thuộc Ezreal cũng chỉ là một xạ thủ máu giấy. Nhát chém ân huệ tăng hẳn 8% tiếp giáp tmùi hương là số lượng thừa khủng khiếp với một xạ thủ nhiều dame như Ezreal. Ngọc này vẫn cộng tận hưởng cùng với Chinh phục một full bộ lấy một mạng là tất cả thiệt. Dải băng năng lượng vừa tăng năng lượng vừa hồi 1% NL mỗi 5s ngọc này kết phù hợp với nước mắt bạn nữ thần đã là tiền đề để Ezreal không hại thiếu mana.  Thăng tiến sức mạnh 10% bớt hồi chiêu khi sinh hoạt cấp cho 10. Mấu chốt ngơi nghỉ đó là giai đoạn giữa game lúc đạt đầy đủ 3 món đồ Ezreal sẽ có lượng gần cạnh thương khiếp sợ. Việc bớt hồi chiêu tại thời điểm đó đã tăng tiến sức khỏe của Ezreal lên đỉnh điểm để hoàn thành ván đấu.3 ngọc nhỏ dại còn lại sẽ đem về 10% tốc độ tấn công, 9 SMTU với 6 sát hơi phù hợp cho Ezreal.

Cho tới thời điểm này bảng ngọc trên được coi là bảng ngọc vượt trội nhất đến Ezreal khi đem lại Tỷ Lệ chiến hạ cho tới 65,51% so với các giao diện bảng ngọc tái tổng hợp khác.

cũng có thể cầm gọn bảng ngọc Ezreal 2020 bên trên đem đến kỹ năng dồn dame khủng. Thoải mái spam skill với cùng một tướng cơ động. Tăng tiến sức mạnh về cuối game sút thời hạn hồi chiêu cùng hồi lượng béo mana.


"Cậu bé bỏng đảo lộn thời gian" Ekko là một trong những tướng mạo cực kỳ khó chịu cùng với chiêu cuối đột phá thời hạn. Nếu lên vật chuẩn chỉnh sẽ là 1 sát thủ kinh khía cạnh. Cách lên đồ Ekko

*
khiếp sợ chưa từng gồm.


Phxay bổ trợ Ezreal

*

Tốc trở nên không có quá nhiều điều nhằm nói đến phnghiền bổ trợ này Khi đem đến cả 2 điểm mạnh tấn công với chạy thoát.

Vậy vì sao lại là hồi máu chđọng không hẳn lá chắn

*
. Ngay sau thời điểm kích hoạt hồi ngày tiết chúng ta và đồng minh sẽ tiến hành tăng 30% vận tốc di chuyển. Đây đó là sự bỗng đổi thay cần phải có cùng với rất nhiều trộn bị gank hoặc bạn muốn kéo cả team trong các trộn combat.

Một phxay bổ trợ nữa cũng không tệ đó là dịch chuyển 

*
bài toán mau lẹ quay trở về làn con đường để giúp đỡ Ezreal nhanh lên đồ hơn nhiều lúc sẽ tiến hành dùng để làm kết hợp đối với cả team nhằm combat.

Cách lên đồ gia dụng Ezreal

*

Cách lên vật dụng Ezreal full AD:

*

Cách lên đồ vật Ezreal full AP:

*

Cách lên đồ dùng Ezreal HYBRID:

*

Cách lên đồ Ezreal xuim giáp:

*

Giải ham mê ý nghĩa các lắp thêm đặc biệt quan trọng cần có của Ezreal:

Nước đôi mắt thiếu nữ thần Ezreal thực hiện rất nhiều mana cùng với NMNT vẫn cung ứng một bể mana mang lại Ezreal. Và nó sẽ tiến hành tăng cấp lên Manamune và ở đầu cuối là Muramana. Tam phù hợp kiếm đây là sản phẩm được ca ngợi là vua cho quy trình giữa game. Mà Ezreal phía trên đó là thời điểm bùng phát của anh ý ta. Đây là 1 máy đa dụng Khi mang lại toàn những chỉ số cần thiết cho Ezreal 250 ngày tiết, 25 SMCK, 40% vận tốc đánh, 20% giảm hồi chiêu, 5% vận tốc dịch rời lại còn 250 năng lượng. Kết phù hợp với nội trên của tam phù hợp tìm địch ước ao bắt Ezreal là vượt khó.
*
Gươm của vô danh cộng cho chính mình 40 SMCK 25 % vận tốc tấn công 12 % hút ít huyết.

3 món đồ bên trên đã là meta bắt đầu đưa về Tỷ Lệ win 56,92% so với những thiết bị không giống.

Theo probuild

Cách chơi Ezreal

Ezreal là 1 trong tướng mạo phụ thuộc vào rất nhiều vào trang bị lên sẽ dễ dàng nắm bắt anh ta vượt yếu sinh sống đầu game. Chỉ thực thụ biến hóa lúc anh ta lên được nước mắt  sẽ cung cấp anh ta tung ra các phân phát phun thần túng bấn Q tầm xa. Kết hợp với tinc hoa tuôn rã sẽ giúp anh ta spam skill.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Vào Lớp 10 Đà Nẵng 2019-2020, Cách Tính Điểm Thi Vào Lớp 10 Năm 2021

Vì thể sinh sống quy trình tiến độ đầu cuộc chiến chúng ta nên chơi an toàn và triệu tập farm lính. Lưu ý phân bổ tích điện với Ezreal một cách hợp lý và phải chăng, bức xúc tay băng 

*
là một trong vật dụng hợp lý mang đến Ezreal trong phần đa cuộc chiến. lúc dẫn trước kẻ địch thì hãy lên Tam đúng theo kiếm hoặc có chức năng farm vượt trội.

Giai đoạn giữa trận đấu Ezreal sẽ vượt trội nhất với hồ hết phân phát phun thần túng khiến cho tên địch nặng nề chạy thoát được. quý khách hàng cũng xem xét Ezreal ko hoàn toàn thua kém nhẹm ngẫu nhiên một vị tướng tá như thế nào lúc đi con đường, vị vậy đòi hỏi các bạn sử dụng những khả năng trúng phương châm thật tốt.

Mẹo đùa Ezreal

Combo 1:

Q  W A

Đảm bảo thực hiện auto tấn công W nhằm tăng thêm gần cạnh thương

Combo2:

E -> W->  Q

Nếu thấy tướng địch hiện giờ đang bị CC hoặc vẫn tránh mặt chạy khỏi các bạn hãy thực hiện E để nhanh lẹ tiếp cận cùng khiến gần cạnh tmùi hương.

Q -> W ->  Q

Sử dụng Q ngay lập tức sau W để ngày càng tăng cạnh bên thương thơm bên cạnh đó bớt thời gian hồi chiêu W

Farm nkhô giòn hết sức hoàn toàn có thể làm phần đa cách bỏ lên được nước đôi mắt thanh nữ thần càng nhanh càng giỏi

*
. Không sử dụng nhiều  trừ lúc địch bị CC hoặc buộc phải né đòn vì lượng mamãng cầu tiêu thụ không hề ít cùng cả trong tình huống ko khẳng định được rừng địch đã ở đâu. Hãy sử dung thi thật cần thiết và đúng thời gian.

Sử dụng  W vào các thắng lợi để mang tầm chú ý cùng hủy hoại nó nkhô nóng hơn.

Mẹo phân phát hiện tại tướng mạo tàng hình hoặc núp bụi:

Dùng di chuyển cổ học Ezreal đã tiến công mặt khác xoay mặt về phía tướng tá địch sớm nhất.

Meta mới:

Tại phiên phiên bản 10.21 trào lưu lại Vũ Điệu Tử Thần đã trở nên thay đổi khi Riot Game đang mang lại nó ăn uống nerf gửi trường đoản cú gần kề tmùi hương dồn thành gần kề tmùi hương theo thời hạn 20% xuống 10%. Rồi mặt hàng được những oppage authority sứ Hàn lựa chọn bắt đầu đó là Kiếm Manamune

*
đã nổi loạn. Lý do:

Giá thấp chỉ với 2400g. Gây ra gần kề tmùi hương trên cảm giác đòn tấn công giả dụ tăng cấp lên thành 
*
. Lượng Dame tỷ lệ thuận dựa trên số Mana của doanh nghiệp.Và đây cốt yếu đi mang lại thành công chính là khi chúng ta lựa chọn kèm ngọc Hiện diện trí tuệ . Mang cộng dồn tới 500 tích điện. Hiểu vụ việc rồi chứ đọng Mana càng nhiều dame càng lớn.À thì bonus thêm cho chính mình chính là các bạn lựa chọn ngọc Dải băng năng lượng . Mang dến 250 tích điện Lúc đủ cùng dồn cùng 1% hồi tích điện từng 5s.Mà cạnh bên tmùi hương nòng cốt của Ez đến từ các kĩ năng bài toán lên hồi năng lượng lại còn tăng dame vô hình dung bình thường vẫn tạo thành Meta new cực kì ngon cùng ngọt mang lại bạn bè.Theo tính toán với lối lên trang bị với bảng ngọc nhỏng bên trên ít nhất sinh sống quá trình giữa trận chúng ta đã lời hơn 100 dame so với cách lên đồ vật thông thường.

Xem các bước lên vật mang lại Ez nhé:

Cách 1:

*

Cách 2:

*

Vị trí của Ezreal

Xạ thủ mặt đường dưới là địa điểm đi mặt đường của tướng Ezreal. Hình như Ez cũng có thể đi Mid cùng với Ez Mid Sốc năng lượng điện hoặc Ez jungle cố tích lũy hắc ám. 

Điểm mạnh dạn & yếu hèn Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal có chức năng cơ đụng cao và thả diều đối thủ cực tốt.cũng có thể lên cả Ezreal AD và Ezreal APSức khỏe mạnh được thăng tiến các ngơi nghỉ quá trình mid cùng late game.Ezreal dọn dẹp lính xuất sắc dễ last hit

Điểm yếu

Yêu cầu người đùa có lối nghịch thành thạo và đúng chuẩn bởi vì giải pháp của Ezreal đa số là khả năng lý thuyết.Không có tác dụng gây gần kề thương béo, tiến trình đầu trận yếu ớt với không nhiều năng lượng.

Bảng năng lực Ezreal

*

Có nhì năng lực cho người đùa Ezreal là: Ezreal AD cùng Ezreal AP

Kỹ năng 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

Đầu tiên Ezreal tăng về tối đa Phát Bắn Thần Bí (Q) vì kỹ năng này đã có ích mang lại Ezreal ăn uống lính tự xa với kéo máu kẻ thù. Tiếp theo đang áp dụng là tài năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) được nâng sinh hoạt cung cấp 2 cùng khi để cấp cho 13 đã nâng về tối đa kĩ năng này. Sau thuộc là khả năng W đã nâng 1 điều sinh sống cung cấp 4.

Kỹ năng 2: Ezreal APhường. max W -> E -> Q:

Kỹ năng Q vẫn chỉ tăng được một điểm để nạp năng lượng lính dễ hơn, ưu tiên Tinch Hoa Tuôn Chảy (W) cùng với tài năng gây liền kề thương dạn dĩ trên một mặt đường thẳng hơi mạnh mẽ. Kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học cũng sẽ được nâng buổi tối nhiều tiếp theo sau sau tài năng W bởi vì năng lực này có tỉ trọng lên đến 75% chỉ số sức mạnh phép thuật.

Pháp lực gia tăng: Mỗi một kỹ năng trúng đích thì tướng mạo Ezreal sẽ dấn thêm tốc độ tiến công trong vòng 6 giây cùng sẽ được cùng dồn tối đa 5 lần.Phát Bắn Thần Bí: Tướng Ezreal vẫn phun ra một nguồn tích điện góp bớt hồi chiêu ví như phun trúng địch thủ cùng tạo gần kề tmùi hương đồ dùng lý kèm với hiệu ứng bên trên đòn đánh.Tinh Hoa Tuôn Chảy: Nếu nlỗi tên địch trước tiên trúng yêu cầu thì Ezreal đang phun ra một quả cầu kết dính tướng tá. Ezreal sẽ tấn công kẻ địch gồm trái cầu, sử dụng khả năng hoặc tấn công vào quả cầu kia nhằm kích quả cầu nổi với lúc tiếng nổ cùng gây tiếp giáp thương thơm rất bạo gan cho đối thủ.Dịch Chuyển Cổ Học: Ezreal cất cánh cho một nơi bên gần đó và sẽ phun ra một luồng tích điện vào phương châm gần nhất. Dịch Chuyển Cổ Học đang ưu tiên phương châm bị trúng Tinh Hoa Tuôn Chảy để đánh gục trước.Cung Ánh Sáng: Tướng Ezreal vận sức 1 giây nhằm phun ra sóng năng lượng vô cùng khỏe khoắn tạo ngay cạnh thương thơm thép lên từng đơn vị nhưng mà nó trải qua.

tin tức tài năng của EZ tham khảo trên site leagueoflegends.com

"A dashing adventurer, unknowingly gifted in the magical arts, Ezreal raids long-lost catacombs, tangles with ancient curses, và overcomes seemingly impossible odds with ease. His courage & bravavị knowing no bounds, he prefers to lớn improvise his way..."

Thông tin tướng Ezreal:

"If I don’t know the rules, then how can I be breaking them?". 

Ezreal là một nhà thám hiểm có công dụng phép thuật, Ezreal bỗng kích gần như hầm mộ đã mất trường đoản cú ​​thọ, phần nhiều lời nguyền cổ điển cùng vượt qua phần đông trở ngại tưởng chừng như tất yêu một phương pháp dễ ợt. Sự kiêu dũng và can đảm của anh ấy ấy lần khần giới hạn, anh ấy ưa thích ứng đổi mới Theo phong cách của chính bản thân mình vào bất kỳ trường hợp như thế nào, dựa 1 phần vào trí sáng dạ của chính bản thân mình, nhưng lại đa phần là vào mẫu bao tay tay Shuriman thần túng bấn của chính bản thân mình , thiết bị mà lại anh ấy thực hiện nhằm tung ra mức độ hủy hoại.Mystic Shot vụ nổ bí hiểm . Một điều chắc chắn là là - bất kể khi nào gồm Ezreal, vấn đề đang không còn vượt xa. Hoặc phía trước. Có lẽ là sinh hoạt mọi đông đảo vị trí. 

Sinch ra trên Piltover được chú của anh ấy Lymere dạy dỗ về cơ học tập hextech với lịch sử vẻ vang cổ truyền Runeterra. Ezreal tìm kiếm ngôi tuyển mộ thất lạc Ne"zuk của bạo chúa Shuriman bằng cách lên nhỏ tàu tiếp tế Nashramae. Băng qua Great Sai với tím thấy bao tay tay bằng đồng nguyên khối lấp lanh với một ma trận tinh thể sáng tại chính giữa của chính nó.

Ezreal liên tiếp thám hiểm trường đoản cú Noxus, Demacia mang lại Zaun, Freljord

Bảng ngọc Ez mùa 11 AD, AP vẫn theo trkết thúc 2020 thực sự khỏe mạnh Lúc mang đến cho Ez sức khỏe trọn vẹn trường đoản cú mana nhằm thực các kỹ năng định tìm hiểu cung cấp lượng cạnh bên tmùi hương về tối đa vị bảng ngọc mạng lại. Và để tuyệt vời và hoàn hảo nhất phương pháp lên vật dụng Ezreal theo thống kê gồm Phần Trăm chiến thắng cao nhất để giúp đỡ các bạn leo rank Khi cố Ezreal.


Chuyên mục: Thế Giới Game