Bảng bổ trợ mùa giải 2015

Phép hỗ trợ là một trong tài năng rất thú vui góp bóc tách biệt Liên Minc Huyền Thoại cùng với đa số phần lớn tựa game MOBA khác đang có mặt trên thị phần.

Để bảo vệ tính công bằng cùng lành mạnh mang đến trò nghịch, Riot Games vẫn đề xuất tương đối nhiều lần tiến hành phần đông sự thêm thắt, lược vứt hoặc sửa đổi các phnghiền bổ trợ trước lúc chúng đạt được sự định hình nlỗi hiện tại.Bạn vẫn xem: Bảng bổ trợ mùa giải 2015


*

Hôm ni, hãy cùng ONE Esports nhìn lại gần như phxay bổ trợ đã trở nên Riot Games knhị tử xuyên suốt hành trình dài 10 cải tiến và phát triển của LMHT nhé.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ mùa giải 2015

Kiên Cố (2011 – 2014)


*

Phnghiền bổ trợ Kiên Cố được dành cho cơ chế Cướp Cờ, cũng vị vậy nhưng khi chính sách này bị xóa sổ thì phép Kiên Cố cũng theo này mà biến mất. Nó gồm chức năng tăng sức mạnh hồi phục đến các cái trụ vào cơ chế này với sản xuất chính là giảm gần kề tmùi hương của trụ địch trong lúc cả nhóm sẽ xâm lăng.

Thiên Lí Nhãn (2009 – 2014)

Vào tiến trình đầu cải cách và phát triển của LMHT, thấu kính vẫn còn đó là một cái nào đó chưa có thì phnghiền hỗ trợ Thiên lý nhãn góp các team đã có được tầm nhìn ở 1 Khu Vực nhất định trên bản vật dụng trong 5 giây.


*

Fortify: lâm thời dịch Cường Hóa(2009 – 2010)

Đây là 1 phép hỗ trợ khá cổ ẩn bên trong trò chơi, với nó có công dụng giúp toàn bộ trụ đồng minh miễn lây truyền giáp thương thơm và tăng 100% vận tốc tấn công vào 7 giây. Ngoài ra, Khi phxay bổ trợ này sẽ không trong thời hạn hồi, tướng tải đang có công dụng gây thêm 9 cạnh bên tmùi hương lên bộ đội.

Xem thêm: Ngủ Ngáy: Nguyên Nhân Ngáy Khi Ngủ Ngáy, Bạn Nên Làm Gì? Ngủ Ngáy: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Những tướng mạo phù hợp ôm trụ sẽ sở hữu được thêm 1 mức sử dụng bá đạo để lật kèo hầu hết kẻ dám băng trụ nữa chứ đọng. Nó cũng đều có một điểm bổ trợ kèm theo giúp gây thêm 50% gần cạnh tmùi hương sải ra bao phủ Lúc áp dụng Fortitfy lên trụ. Vì quá bá đạo như thế nên phnghiền bổ trợ này đang bị nockout vứt trường đoản cú tương đối sớm.

Stifle: nhất thời dịch Bóp Nghẹt(2010)


*

Stifle Là Một Phiên Bản Nâng Cấp Cực Đại Của Phnghiền Kiệt Sức Tại Thời Điểm Hiện Tại

Có lẽ cũng hiếm hoi người được biết phxay bổ trợ này bởi vì nó sẽ mau chóng được gia công lại thành phxay Kiệt Sức sau thời điểm Riot nhận thấy Stifle thừa bá đạo. Stifle mang đến kỹ năng câm im một đối thủ vào 3 giây cùng thải trừ tất cả hầu như bùa lợi nhưng hắn ta đang có, cũng Tức là từ Bùa Xanh, Bùa Đỏ cho đến cả Bùa Baron cũng phần đông bị xóa khỏi ngoài tướng mạo địch chỉ với một cú dùng Stifle.

Rally: tạm thời dịch Triệu Tập (2009 – 2010)

Nếu những người đùa sinh hoạt lúc này chỉ nghe biết sự mãi sau của Cờ Lệnh Hiệu Triệu thì những tín đồ gạo gốc của dòng game này còn từng được hiểu một phxay hỗ trợ kinh hồn bạt vía hơn nhiều: Rally.

Xem thêm: Nhận Biết Dấu Hiệu Suy Thận Là Gì? Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Từ


*

Tác dụng của phxay hỗ trợ này là điện thoại tư vấn ra một cờ lệnh cùng tăng 10 cho 35 liền kề thương đồ dùng lí (tùy cấp độ) mang đến đầy đủ tướng tá đồng minh bao phủ. Cũng như thể cùng với Fortify, phép Rally cũng đều có một điểm bổ trợ đi kèm và đang mang đến nó thêm năng lực tăng 20 mang đến 70 sức khỏe phép thuật mang lại đều tướng mạo bao bọc nữa.

Surge: lâm thời dịch Cuộn Trào (2011)


Phép bổ trợ này cũng khá cổ khi nó bị xóa sổ ngay từ quá trình Tiền Mùa Giải 3. Surge thường được sử dụng nhiều vì chưng những Pháp Sư vày khả năng độc nhất cơ mà nó đem đến đó là một lượng mập sức khỏe phép màu lên tới mức con số 78 ở cấp độ cuối (mà hơn nữa nó còn cho cả vận tốc tiến công nữa nhưng cũng chẳng mấy Xạ Thủ xuất xắc Đấu Sĩ cần sử dụng phnghiền này cả).

Promote: tạm bợ dịch Thăng Cấp (2009 – 2011)

Đây là một phxay hỗ trợ rất là bá đạo tại phiên bản Beta tuy vậy lại sở hữu thời gian lâu dài vô cùng nđính. Nó tất cả tính năng giống như trang bị Cờ Lệnh Hiệu Triệu hiện giờ, nhưng mà ngoại trừ việc tăng sức khỏe mang đến lính thì nó còn tạo ra cả một vầng hào quang tăng sát với tiếp giáp thương nữa.

Hồi sinch (2009 – 2014)

Trước phiên phiên bản 5.4, bất kì người nào cũng có thể từ bỏ cosplay Zilean bằng cách gắng theo phxay hỗ trợ Hồi Sinh theo mình. Điều khiếu nại nhằm thực hiện được phép Hồi Sinc kia là… nên bị hạ gục trước đó, và lúc màn hình của bạn gửi quý phái màu sắc xám thì chỉ việc bấm Hồi Sinc với điều thần hiệu vẫn xẩy ra.

Dù bao gồm thời hạn hồi cực thọ lên đến 540 giây, tuy nhiên một phxay bổ trợ đến khả năng hồi sinh một vị tướng tá đã lên bảng đếm số là khá vượt bá đạo nên nó cũng cần phải bị xóa đi để trsinh hoạt cần cân đối hơn so với những phép còn lại.


Chuyên mục: Thế Giới Game