Bảng bổ trợ mùa giải 2016 có gì mới?

     

Những chuyển đổi chúng tôi đang triển khai trong tiến độ tiền mùa giải đều nhằm mục đích mục tiêu khiến cho mỗi trận Liên Minh biến duy nhất. Từ sức mạnh không giống nhau giữa các tướng bạn dùng mang lại trang bị chúng ta mang theo, tất cả Bảng bổ trợ bạn chọn - chúng tôi muốn những quyết định của khách hàng có ý nghĩa hơn và tác động ảnh hưởng rõ rệt rộng đến tiến trình trận đấu.
Bạn đang xem: Bảng bổ trợ mùa giải 2016 có gì mới?

Cập Nhật Xạ Thủ

Tiếp theo bạn dạng cập nhật về các Dũng Sĩ, bọn chúng tôi chú ý hơn đến các xạ thủ. Thay vày chỉ cân bằng họ theo chiến thuật hiện nay, chúng tôi muốn tạo cho mỗi xạ thủ một lối chơi riêng biệt, một lợi thế độc đáo và khác biệt để suy xét trong câu hỏi xây dựng nhóm hình cũng tương tự khắc chế quy củ địch.


*

Miss Fortune

Miss Fortune luôn luôn là tướng có đòn liên hoàn đẹp nhất Liên Minh, nên chúng tôi tăng sức mạnh cho chiêu cuối cùng thêm vào một cơ chế mới để triển khai nổi bật sở trường xả súng điên cuồng của cô.


*

Quinn

chúng tôi biến Quinn thành tướng sớm nhất Liên Minh. Không người nào chống lại chiến thuật đẩy mặt đường lẻ hối hả hơn Đôi Cánh Demacia.


*
*

Graves

Graves luôn cố tiếp cận với bất kỳ thứ gì hắn muốn khuyến mãi ngay cho một viên đạn, cùng giờ hắn thậm chí còn càng xuất sắc hơn trong câu hỏi đó. Thách các bạn dám áp gần kề hắn đấy.
Xem thêm: 100G Hạt Dưa Bao Nhiêu Calo? Ăn Hạt Dưa Có Béo Không Ăn Hạt Dưa Có Tăng Cân Không

*

Kog"Maw

công ty chúng tôi sửa lại Kog"Maw thành một khẩu pháo siêu bự khiếp. Bảo đảm an toàn nó kỹ lưỡng, và nó sẽ phá nát hồ hết đội hình.


*

Corki

Corki vẫn chính là xạ thủ gây cạnh bên thương phép các nhất, mà lại giờ tay pháo thủ dũng cảm này cần một phút để trở buộc phải HOÀN TOÀN CORKI mọi khi hắn trở về căn cứ.


Caitlyn

Caitlyn đang trên đường trở thành xạ thủ số 1 Piltover. Vừa bắn sập trụ địch vừa hạ gục phần đa kẻ thù đang làm việc trốn.


Trang Bị mang đến Xạ Thủ

shop chúng tôi đem đến những tùy lựa chọn hơn trong việc bạn có nhu cầu chiến đấu bởi ai (hoặc loại gì), và phương pháp bạn hiến đâng cho nhóm thông qua lựa chọn đó. Buộc phải dù bạn có nhu cầu làm một xạ thủ đơn độc trong trận đấu tay đôi sinh tử, một pháp sư cao tay, tuyệt một máy bộ công thành phá trụ, shop chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những trang bị phù hợp với mục tiêu đó.

shop chúng tôi đã phân nhiều loại trang bị của xạ thủ để cho chính mình hiểu rõ hơn lý do và lúc nào bạn nên mua một trang bị. Vài thứ biến đổi rất ít, nhưng các thứ khác đã có được sửa đổi những cho hợp lý hơn. Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ reviews các trang bị mới (và những trang bị được sửa nhiều).


Kích Hoạt: Gây liền kề thương theo 1 phần Máu về tối đa của tướng mạo địch, hồi lại lượng huyết tương đương, với đánh cắp 1 phần Tốc độ dịch chuyển của hắn.

Chuyên mục: Thế Giới Game