Cách chơi sona mùa 11

     

Sona mùa 12 Sp vị tướng hỗ trợ có công dụng cấu rỉa cũng giống như buff và phối hợp được cùng với rất nhiều mẫu xạ thủ khác nhau, cộng bảng ngọc Sona Triệu hồi Aery bổ trợ kháng hiệu ứng, cách lên thiết bị Sona tất cả bộ đồ vật buff thêm những hiệu ứng cho cả team. Ngoài ra với chiêu cuối Khúc cao trào Sona rất có thể mở giao tranh cũng tương tự khống chế với lật kèo đối phương rất tốt.

Bạn đang xem: Cách chơi sona mùa 11


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng năng lực Sona

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép bổ trợ Sona

*
*

Sona Bùa Nguyệt Thạch, giày khai sáng Lonia, Bình Thải Hóa Dược, Trượng lưu Thủy, Lư mùi hương sôi sục, Đồng hồ cat Zhonya.


Cách lên vật dụng Sona

trang bị thuở đầu cho Sona

*
*

 

trang bị chủ yếu của Sona

*
*
*

Cách lên vật Sona

tham khảo một trong những cách lên đồ Sona mid gồm:


Ngoài ra chúng ta cũng có thể lựa chọn dây chuyền Iron Solari mang lại Sona, nếu kẻ thù có pháp sư và lượng sát thương phép màu AP lớn. Không chỉ sinh sống vị trí hỗ trợ mà Sona đi con đường giữa Mid và con đường dưới cũng vô cùng kết quả và gây cực kì khó chịu đựng cho đối thủ nữa.

 


Phép bổ trợ Sona

*
*

Tốc biến + Thiêu đốt: là bộ đôi phép hỗ trợ tốt mang đến Sona đi Sp với Mid với kỹ năng cấu rỉa máu mạnh mẽ của cô nàng.

 


Bảng khả năng Sona

thứ từ bỏ tăng bảng năng lực cho Sona max Q -> W ->E:

*

Anh Hùng Ca(Q) là kĩ năng gây cạnh bên thương chính cũng như cấu rỉa khoảng xa của Sona, đồng thời còn kỹ năng sát mến diện rộng lên 2 mục tiêu, đôi khi giúp tăng sức khỏe cho tướng đồng minh nữa, chính vì vậy cần nâng buổi tối đa trước tiên cho Sona. Tiếp theo sau là Giai Điệu Khích Lệ(W) để lấy hồi phục máu mang lại Sona cùng đồng minh, tăng tài năng đi đường đồng thời nó còn chế tác lá chắn bảo đảm an toàn đồng đội nữa. Bản Nhạc Tốc Độ(E) chỉ việc lấy một điểm ở màn chơi 3 hoặc 4 sẽ giúp Sona tăng tốc độ dịch rời cho bản thân cùng bầy và đã nâng sau cùng. Chiêu cuối Khúc Cao Trào(R) đem theo đúng lever Sona.

Nội trên - Sức mạnh Hợp Âm

Sau khi niệm 3 phép, đòn đánh sau đó của Sona tạo thêm gần kề thương phép dĩ nhiên hiệu ứng phụ dựa trên giai điệu Sona vừa tấu lên trước đó.

 

Anh Hùng Ca - Q

Sona tấu lên hero Ca, phun ra hồ hết luồng sấm âm thanh, gây liền kề thương phép lên hai đối phương gần nhất, ưu tiên tướng cùng quái. Sona trong thời điểm tạm thời có hào quang đãng tăng gần cạnh thương sinh sống đòn đánh kế tiếp cho đồng minh đứng trong vùng

Kích hoạt: Gây tiếp giáp thương phép lên hai kẻ thù gần độc nhất vô nhị (ưu tiên Tướng) với đổi vừa lòng Âm thanh lịch Ngắt Âm.

Giai Điệu: Sona có hào quang quẻ trong 3 giây. Tướng đồng minh trong vùng hào quang đãng được tăng lên sát thương phép vào đòn tấn công kế.

 

Giai Điệu khuyến khích - W

Sona tấu lên Giai Điệu Khích Lệ, phun ra đa số luồng âm nhạc bảo hộ, góp hồi máu mang đến Sona cùng một vị đồng minh trọng mến cạnh bên. Sona tạm thời có hào quang tạo lá chắn cho liên minh trong vùng.

Kích hoạt: Hồi máu mang lại Sona và đơn vị chức năng Tướng liên minh trọng thương sớm nhất máu với đổi vừa lòng Âm sang Âm Nhẹ.

Giai Điệu: Sona tất cả hào quang quẻ trong 3 giây. Tướng đồng minh trong vùng hào quang nhận được lá chắn đảm bảo an toàn khỏi ngay cạnh thương vào 1.5 giây kế.

Xem thêm: Film Black Widow, Scarlett Johansson Digantikan Florence Pugh Di Film Selanjutnya?

 

Bản Nhạc Tốc Độ - E

Sona tấu lên phiên bản Nhạc Tốc Độ, tăng speed độ dịch rời cho liên minh xung quanh. Sona trong thời điểm tạm thời có hào quang tăng Tốc độ di chuyển ở đòn đánh sau đó cho tướng đồng minh đứng vào vùng.

Kích hoạt: Tăng đến Sona % tốc độ di chuyển trong 7 giây (hoặc cho đến lúc chịu gần cạnh thương) và chuyển đổi Hợp Âm thành Nhịp Độ.

Giai Điệu: Sona gồm hào quang quẻ trong 3 giây. Tướng liên minh đi vào vùng hào quang nhận ra % tốc độ dịch chuyển trong 3 giây.

Tốc độ di chuyển của Sona luôn được tăng thêm trong về tối thiểu 3 giây.

 

Chiêu cuối - Khúc Cao Trào

Sona tấu lên phiên bản nhạc buổi tối hậu, làm cho choáng các tướng địch với buộc chúng bắt buộc nhảy múa trong xuất xắc vọng khiến chúng yêu cầu chịu liền kề thương Phép. Mỗi cấp cho chiêu làm giảm hồi chiêu các khả năng cơ phiên bản của Sona.

Kích hoạt: Tung ra một luồng âm thanh tối thượng khiến tướng địch trúng chiêu đề xuất nhảy múa trong 1.5 giây cùng chịu cạnh bên thương phép.

Nội tại: bớt hồi chiêu các tài năng cơ bạn dạng của Sona đi 10%.

 


Điểm dũng mạnh và yếu Sona

Điểm mạnh

Khả năng cấu máu mạnh dạn mẽ

Khả năng trụ đường không thể tồi

Có thể tạo tự dưng biến trong giao tranh

Điểm yếu

Chỉ tất cả chiêu cuối tất cả khống chế

Khá yếu tiết ở quy trình đi đường

Phụ thuộc quá nhiều vào chiêu cuối.

 


Cách nghịch Sona

Giai đoạn đi đường: không quá trở ngại cho Sona khi tầm kỹ năng sử dụng cũng khá, rất có thể cấu rỉa kẻ thù ở xa. Cần sử dụng Q nhằm cấu máu đối phương, W hồi máu cho lũ và E để tăng tốc khi truy đuổi hoặc chạy trốn kẻ địch. Sử dụng hợp lí sẽ giúp đỡ bạn cung cấp được xạ thủ xuất sắc nhất, và thắng đầy đủ giao tranh bé dại lẻ ở đường dưới tiến độ đầu.

Thứ tự Combo: W->R->Q->E

Trong giao tranh: Sử dụng R bám càng nhiều kim chỉ nam càng tốt. Sau đó, đi lùi và đảm bảo an toàn các vị trí chủ lực của đội.

Thứ tự Combo: R->E->Q->W hoặc Tốc biến->R

Việc kết hợp những món đồ cung cấp này, sẽ giúp đỡ tạo bất thần cho đối thủ, làm cho địch thủ không kịp bội nghịch ứng trước Khúc Cao Trào của Sona, tạo lợi thế cho đồng đội.


Chuyên mục: Thế Giới Game