Teemo mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ

Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Teemo mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ với giải pháp lên trang bị Teemo mới nhất

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Teemo mùa 11, Build Guide đều vật dụng phép thuật, xuim kháng phép đến pháp sư này đi đường thân Mid mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Teemo, Combo cùng những cách cộng những kĩ năng Skill thích hợp đến Teemo tiếp giáp tmùi hương, hút huyết đi Top đường trên trong LOL năm 2021.

Bạn đang xem: Teemo mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại TeemoThứ đọng từ bỏ nâng chiêu bài theo cấp đến TeemoPhnghiền bổ trợ cho TeemoHướng dẫn biện pháp lên vật dụng đến TeemoĐiểm mạnh dạn cùng yếu của Teeemo

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Teemo

Trong mùa giải này, bảng ngọc Teemo có rất nhiều đổi khác vị bản cập nhật tiên tiến nhất sẽ cho biết thêm sự thay đổi tương đối nhiều của các viên ngọc tái tổng hợp. Với các bảng ngọc bổ trợ mang lại Teemo AP, anh em rất có thể tìm hiểu thêm và sử dụng để vận dụng mang lại vị pháp sư này lúc đi đường.

Bảng ngọc bổ trợ đến Teemo đi SP

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với lối chơi Teemo ưu tiền về cấu rỉa, trụ đường thì viên ngọc này góp ở 4 giây trong giao tranh Teemo gây thêm 4 gần kề thương phnghiền, hồi lại 2% máu + 5 máu lâu dài.Tàn Phá Hủy Diệt: Teemo tạo 1 đòn tiến công cực kì mạnh dạn lên trụ.Giáp Cốt: Sau Lúc Teemo Chịu 3 đòn tấn công gần cạnh thương, đòn tiến công tiếp đến lên vị tướng mạo này giảm đi 30 > 60 liền kề tmùi hương.Lan Tràn: Teemo dung nạp tinh hoa của lính với quỷ quái chết.

Nhánh phụ

Thăng Tiến Sức Mạnh: Teemo hoàn toàn có thể dìm 5%, 8% và 20% hồi khả năng tùy theo Lever.Cuồng Phong Tích Tụ: Teemo tất cả thêm SMCK + SMPT

Các bảng ngọc hỗ trợ mang lại Taric tiên tiến nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Teemo AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Teemo tạo gần kề thương thơm lên đối thủ, sẽ đưa Aery mang đến khiến lên kẻ địch 1 liền kề thương thơm 10 > 40 gần cạnh tmùi hương dựa trên cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: Teemo khiến sát tmùi hương, nhận thấy 25 năng lượng hồi cùng về tối nhiều là 250.Tập Trung Tuyệt Đối: Trên 70% tiết, Teemo nhận ra 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Sau Khi gây liền kề thương thơm lên đối phương, Teemo tạo thêm từ bỏ 15 > 35 gần kề tmùi hương nhờ vào năng lực nung nấu.

Nhánh phụ

Vị Máu: Teemo dấn hồi trường đoản cú 18 > 35 tiết Lúc tạo gần cạnh tmùi hương lên kẻ địch.Thợ Săn Tmê mệt Lam: Tsi gia đánh gục đối phương, Teemo thừa nhận thêm 1% > 2% hồi máu.

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Teemo đi Mid

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Thợ Snạp năng lượng Tối Thượng: Chiêu cuối của Teemo dìm hồi 5% hồi chiêu.

Tđắm say khảo qua các bảng ngọc AP đến Teemo, cơ mà phần lớn bạn hoàn toàn có thể vận dụng nhằm leo Rank LOL trong đợt giải này rất là kết quả.

Thđọng trường đoản cú nâng chiêu thức theo cấp cho đến Teemo

Với nhiều địa chỉ đi mặt đường, chính vì như vậy các bạn có thể xem thêm qua các cách nâng chiêu thức theo cấp cho đến Teemo như sau:

Cách 1: Teemo max E -> Q -> W => đó là biện pháp thực hiện nhiều mang đến Teemo Top / Mid / đi Rừng (ngày càng tăng buổi tối đa giáp thương thơm từ độc theo thời gian).

*

Cách 2: Teemo max Q -> E -> W => thường thực hiện cho Teemo Sp cung cấp (tăng kỹ năng cấu rỉa tự xa tạo khó chịu mang lại đối phương).

*

Tên Độc (E) cần được tăng tối nhiều trước tiên nhằm can dự với những thiết bị tốc độ tiến công nhỏng Nanh Nashor tuyệt Cuồng Đao Guinsoo(sẽ được phân tích nghỉ ngơi dưới).Phi Tiêu Mù (Q) sẽ được tăng buổi tối nhiều kế tiếp vày lượng liền kề thương nơi bắt đầu ko thực sự ấn tượng nhưng mà lại có tỉ trọng thêm vào đó từ bỏ sức mạnh phép màu lên tới mức 80%. Điều này chỉ có ý nghĩa làm việc tiến độ thân cùng cuối trận, Lúc nhưng mà Teemo đã chiếm lĩnh một lượng sức mạnh phép màu tương đối.Chạy Lẹ (W) chỉ việc mang một điểm ngơi nghỉ cấp cho 4 để sở hữu thêm chút ít tốc độ, thả diều bầy tay ngắn thêm dễ dàng hơn. khi nào… không còn chỗ để tăng điểm kĩ năng nữa thì bạn mới cần nâng vào chiêu thức này nhé.Bẫy Độc Noxus (R) thì tăng điểm bất kể bao giờ rất có thể. Dàn chắn thực trang bị này sẽ không mạnh vào đối chọi đấu nhưng mà lại là chiến lũy đảm bảo an toàn sự bình an khi Teemo tùy chỉnh sự đàn áp của mình với tướng mặt đường bên trên kẻ thù.

Nội tại: Ngụy trang

Nếu Teemo đứng lặng trong một.5 giây, hắn trsống bắt buộc tàng hình.Nếu Teemo không sở hữu và nhận giáp thương trong 1.5 giây Khi đứng trong lớp bụi, hắn trsinh hoạt nên tàng hình. Teemo rất có thể dịch rời mà lại không mất tàng hình.Teemo nhận ra tâm lý Yếu Tố Bất Ngờ lúc rời ra khỏi trạng thái tàng hình, góp tăng thêm Tốc độ đánh thêm 20% trong 3 giây.

Q: Phi tiêu mù

Gây 80 gần cạnh tmùi hương phnghiền với có tác dụng mù mục tiêu trong một.5 giây.

Xem thêm: 4 Giai Đoạn Phát Triển Của Bệnh Tay Chân Miệng Sốt Bao Nhiêu Ngày Thì Khỏi?

W: Chạy lẹ

Nội tại: Tốc độ Di chuyển của Teemo tăng thêm 10% nếu hắn không biến thành gần kề tmùi hương bởi vì tướng mạo địch hoặc trụ trong 5 giây.Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp hai vận tốc tăng lên thông thường trong 3 giây. Giá trị tạo thêm này sẽ không thiếu tính lúc bị tiến công.

E: Bắn độc

Nội tại: Các đòn tấn công cơ phiên bản của Teemo tiêm độc vào mục tiêu, khiến 10 sát thương phnghiền ngay lúc tiếp xúc cùng 6 giáp thương phxay mỗi giây trong 4 giây.

R: Bẫy độc Noxus

Quăng ra một cái bả nấm đã phát nổ ví như tất cả địch thủ dẫm cần, chất độc hại đã rộng phủ ra mọi đối thủ bao quanh mặt khác làm hiện hình, làm chậm rì rì Tốc độ Di chuyển của chúng đi 30%, khiến 200 ngay cạnh thương phnghiền vào 4 giây.Bẫy mãi sau vào 5 phút ít và yêu cầu 1 giây để sẵng sàng nổ cũng giống như tàng hình. Nếu một nấm được quăng lên ở trên một nnóng khác, nó đang nảy ra bí quyết Teemo 3 khoảng cách trước khi hạ cánh.Teemo tích trữ một cái nấm mỗi 30.0 giây, mà lại hắn chỉ rất có thể có về tối nhiều 3 quả cùng một dịp.

Phép bổ trợ mang lại Teemo

Với địa điểm đi con đường đa chức năng, do vậy số đông tín đồ hãy search đến Teemo một phnghiền bổ trợ thích hợp theo:

Đi Bot (xạ thủ)

Tốc vươn lên là + hồi tiết.

*

Đi Mid

Tốc biến hóa + nung nấu.

*

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng pphân tử.

*

Đi Top

Tốc đổi thay + dịch chuyển.

*

Sự khó tính của Teemo là chiếc nhưng fan chơi không cần nhắc tới, Khi đi đường giữa thì tốc phát triển thành + thiêu đốt được khá nhiều bạn đùa đào bới. Nhưng với modem.vn, thì mình ưa lựa chọn dịch chuyển hơn nhằm tăng sự cơ động cùng chống ma sát đường đặt lên sản phẩm.

Hướng dẫn bí quyết lên thứ đến Teemo

Với việc mặc định là một trong những pháp môn sư, thì các đồ vật phép màu + xuim kháng phnghiền là phần nhiều thứ cần yếu như thế nào thiếu hụt được lúc chơi Teemo. Đồng thời với kia, là hầu hết lắp thêm ưu tiền về tốc độ tấn công + hút ngày tiết là gần như món sản phẩm quan yếu làm sao thiếu được dành riêng cho Teemo xạ thủ.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Teemo đi Top, Mid

*

Trang bị mở màn Teemo đi Support

*

Trang bị bắt đầu Teemo đi Rừng

*

Giày mang lại Teemo

*

Trang bị chính

Teemo AP

*

Teemo AD

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên thứ Teemo đi Mid, Top

Teemo APhường. phép màu là thiết bị thường trông thấy của pháp môn sư này khi đi đường thân.

Cách lên vật Teemo APhường SMPT + xuim chống phnghiền mạnh bạo nhất

*

Hay

*

Trang bị mang đến Teemo SMPT + Tank

*

Ttê mê khảo

*

Sở sản phẩm công nghệ tăng vận tốc tấn công + hút ít ngày tiết + SMPT cho Teemo

*

Cách lên đồ tăng tốc độ đánh + hút ít huyết + có tác dụng lừ đừ cùng với búa băng

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Teemo đi Rừng

Khi đi rừng, thì gồm 2 hướng gạn lọc mang đến Teemo

Trang bị tăng SMPT + xuyên ổn phòng phép khi Teemo đi rừng phong cách AP

*

Hay

*

Trang bị tăng tốc độ tấn công + hút ít tiết + STVL cho Teemo đi rừng

*

Hay

*

Cách lên đồ gia dụng Teemo đi Support

khi đi Support đường dưới, thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua những sản phẩm tăng SMPT + xuim phòng phép mang lại Teemo

*

Hay

*

Nanh Nashor: Teemo pháp môn sư mặt đường trên chủ yếu khiến sát thương bằng các đòn đánh thường, vì thế hãy lên trang bị đầu tiên là Nanh Nashor để có được tốc độ đánh và nội tại các đòn đánh thường gây thêm sát thương thơm phép thuật nhé.Cuồng Đao Guinsoo: nếu quý khách hàng có được chiến công đầu hoặc là dư dả về tiền tài thì có thể cân nhắc việc lên trang bị Cuồng đao Guinsoo với tốc độ đánh và nội tại cộng dồn sát thương cực khỏe. Nó khiến cho khách hàng trở thành một nỗi ám ảnh và lúc người mua hàng đã tích đủ Cuồng Nộ Guinsoo, khách hàng sẽ nhỏng một khẩu súng máy tạo độc, và có thể bắn hạ cả một chiếc xe cộ tăng. Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: khi đã có vào tay kha khá tốc độ đánh, món đồ tiếp theo cần phải lên là Mặt nạ đọa đày Liandry, trang bị này giúp cho khách hàng có thêm chỉ số phép lực phép thuật, một lượng máu và hơn cả là 15 xulặng kháng kèm nội tại thiêu đốt theo Tỷ Lệ ngày tiết. Với trang bị này,dù là một kẻ cứng cáp như Garen cũng ngại lúc phải đối đầu với người mua.Trượng Hư Vô: trang bị quan lại trọng cuối cùng đó là Trượng Hư Vô vào mọi trận đấu. Dù quý khách có lên đồ theo hướng nào,hãy nhớ Teemo là một vị tướng có quyền lực phép thuật. Những kẻ đối đầu với người tiêu dùng sẽ dùng các trang bị kháng phép cứng cáp,khiến mang đến những mũi tiêu độc chỉ tương tự gãi lưng mang đến chúng. Với chỉ số cộng 35% xuyên kháng phép, dù có đầy đủ cạnh bên kháng đi chăng nữa, vị Trinh Sát Nkhô nóng Nhẹn này vẫn rất đáng để tưởng chừng.Cuồng cung Runaan: nếu người mua hàng muốn có những đòn đánh đa phương châm và tốc độ đánh tiêu biểu để đẩy đường.Mũ phù thủy Rabaddon: cung cấp mang lại khách hàng thêm 35% quyền năng phép thuật, khiến mang lại những Bẫy độc Noxus trở thành nỗi ám hình họa khó lường đến xạ thủ địch.Đồng hồ cát Zhonya: cho bạn một lượng giáp để chống chịu,10% giảm hồi chiêu, và kích hoạt Ngưng Đọng góp khả năng sống sót cao hơn…Kiếm súng Hextech: trang bị hồi phục cá biệt “có vẻ là” phù hợp với Teemo. Nên ghi nhớ nội trên hồi ngày tiết cũng chuyển động khi kẻ địch giẫm bắt buộc Bẫy Độc Noxus đấy các bạn nhé.Dây Chuyền Chữ Thập: cùng với hồ hết chỉnh sửa gồm thêm chỉ số sức mạnh phép thuật, dây chuyền sản xuất này cũng là 1 trong đồ vật nhưng Teemo có thể chọn lọc.Giày Thủy Ngân: với tính năng giảm đi 30% thời gian hiệu ứng khống chế, giày tdiệt ngân vẫn có tác dụng quy trình đi mặt đường với những kẻ treo bám lì lợm như Maokai xuất xắc Nautilus bớt áp lực đi tương đối nhiều.

Điểm táo bạo cùng yếu của Teeemo

Điểm mạnh

Khắc chế hầu như vị tướng tá dựa vào vào đòn tấn công hay, nhất là xạ thủ kẻ địch.Khả năng kiểm soát phiên bản đồ xuất sắc cùng với Bẫy Độc Noxus (R).Sát thương lớn, đặc biệt là sau khoản thời gian gồm có lắp thêm trấn phái.Dễ nghịch, độc nhất là cùng với các bạn nữ bắt đầu tập đùa và buộc phải một “tướng tủ”

Điểm yếu

Dễ khiến hoang mang lo lắng mang lại bè đảng khi cấm/lựa chọn, dẫn đến mất liên minh nội cỗ.Không gồm kỹ năng bảo kê xạ thủ một bí quyết kết quả.Tầm tiến công không thực sự ấn tượng (500).Khá có hại vào giao đấu tổng.

Hướng dẫn bí quyết khắc chế Teemo

Hạn chế thảo luận giải pháp cùng với Teemo nếu khách hàng là 1 vị tướng tá phụ thuộc vào vào các đòn đánh thường xuyên. Phi Tiêu Mù của hắn vẫn làm các bạn khó tính đấy.Teemo bị tương khắc và chế ngự vì chưng số đông vị tước đoạt có kĩ năng áp tiếp giáp kim chỉ nam, vì chưng Chạy Lẹ của hắn bao gồm thời hạn hồi chiêu hơi thọ.Mua Mắt Kiểm Soát/Oracle Biến Đổi sẽ giúp bạn dọn sạch mát những kho bãi nấm độc giận dữ.Với phương châm là tín đồ đi rừng, hãy để ý việc mua Máy Quét, do gần như Teemo đang trường đoản cú vệ trước phần đa cuộc gank với Bẫy Độc Noxus

Dùng các điểm chế ngự tướng mạo Teemo, để tránh sức khỏe cùng áp dụng được vị tướng tá vô cùng khó tính này lúc đi đường.

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Teemo

lúc nghịch Teemo, thì bản thân rất là mếm mộ lối chơi theo phong thái lên vật dụng AP vị hầu như trái nấm được đặt ra vẫn phát huy sức khỏe kinh khủng rộng khi nào không còn.Kể từ bỏ Level 3, thì Teemo đang phát huy sự giận dữ của chính bản thân mình nhờ năng lực có tác dụng mù của bản thân.Từ level 6 trngơi nghỉ đi xuất xắc trong giao tranh thì năng lực đặt R của Teemo đem về tương đối nhiều điểm mạnh mang lại Team.

Xem thêm: Người Bị Bỏng Nên Ăn Gì ? Người Bị Bỏng Không Nên Ăn Gì

Với khả năng đi đường mới lạ, những sản phẩm new cho Teemo trong thời điểm 11 này để cho vị tướng mạo này là một trong những con cờ đi con đường thú vị đến bạn bè game thủ.


Chuyên mục: Công nghệ