Bảng bổ trợ udyr của trâu

     
Tháng hai 29, 2020Tháng ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Udyr mùa 11: Bảng ngọc, phương pháp lên đồ mang lại Udyr LOL to gan lớn mật nhất

Guide Udyr mùa 11, hướng dẫn cách chơi và biện pháp lên đồ cho Udyr đi rừng bắt đầu làm lại vượt trội nhất trong mùa 11. Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp và cách bộ combo cho Udyr đi vị trí cao nhất ở modem.vn vượt trội nhất cho mọi tín đồ tham khảo.Bạn đang xem: Bảng bổ trợ udyr của trâu, hướng dẫn bí quyết lên Đồ udyr rừng mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho UdyrPhép bổ trợ cho UdyrCách lên đồ cho tướng UdyrBảng nâng chiêu thức theo cung cấp cho UdyrĐiểm mạnh và yếu đuối của Udyr

Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr

Những bạn bè ưa đam mê chơi binh sĩ cận chiến này, thì hãy chăm chú đến bảng ngọc Udyr trong dịp giải mới này có khá nhiều biến đổi mà mọi fan cần tìm hiểu thêm qua. Hầu như bảng ngọc bổ trợ cho Udyr, được tuyển lựa chọn để phù hợp nhất trong dịp giải này.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ udyr của trâu

Bảng ngọc hỗ trợ cho Udyr đi rừng

Pháp Thuật + chuẩn Xác


*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với bằng hữu khi chơi Udyr sinh hoạt Top, thì hay cần sử dụng viên ngọc này vì chưng khi gây cạnh bên thương lên kẻ địch nhận ngay từ 25% > 45% tốc độ di chuyển về địch thủ và nhận chống hiệu ứng lên 75%.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, tốc độ dịch chuyển của Udyr tăng vào 2 giây.Mau Lẹ: những hiệu ứng tăng tốc độ của Udyr tăng lên 7%.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ dịch rời ở sông của Udyr tăng đáng kể.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: sau khoản thời gian tham gia hạ gục, Udyr dấn 20% hồi năng lượng.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: Udyr bao gồm thêm 5% kháng hiệu ứng.

Xem qua những bảng ngọc bổ trợ Twitch vượt trội nhất mùa này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Udyr đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Vớ các đòn đánh đánh lên đối thủ, Udyr tích dần điện tích và khi gây tiếp giáp thương sau đó hồi từ đôi mươi > 60 máu đồng thời tăng 20% tốc độ dịch rời trong 1 giây.Đắc Thắng: tham gia hạ gục, Udyr dìm 15% hồi năng lượng + đôi mươi vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Udyr dìm 3% tốc độ đánh.

Xem thêm: Mẹo chơi xì dách cực hay – Không cần kỹ năng vẫn thắng

Nhát Chém Ân Huệ: Đối đầu với đối phương dưới 40% máu, Udyr khiến thêm 8% tiếp giáp thương.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau khi sử dụng tăng tốc, Udyr dìm 7 liền kề lực cùng 6 xuyên phòng phép.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Udyr có thêm 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Những điểm khắc chế Udyr tuyệt nhất để tham khảo

Bảng ngọc mang lại Udyr đi mặt đường trên

Cảm Hứng + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Đá Vạn Năng: Udyr rất có thể dùng ngọc bổ trợ siêu cấp.Bước Chân color Nhiệm: Sau phút 12, Udyr được một đôi giày miễn phí.Tốc biến chuyển Ma Thuật: Trong thời gian chờ hồi tốc biến, Udyr nhận được một tốc biến chuyển ma thuật.Thị ngôi trường Tương Lai: Udyr vay 1 số ít tiền cài trước trang bị.Thấu Thị Vũ Trụ: Udyr có thêm 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Phép hỗ trợ cho Udyr

Với đông đảo vị trí đi đường, fan chơi hoàn toàn có thể tham khảo qua hầu hết phép hỗ trợ cho Udyr theo hướng dẫn như sau:

Đi Rừng

Tốc đổi mới + trừng phạt.


*

*

Vốn dĩ là một trong những đấu sĩ mặt đường trên, thì Udyr phù hợp nhất cùng với phép bổ trợ tốc biến hóa + dịch chuyển để vị tướng này bám đường. Mặc dù nếu ở khu vực đường giữa, đi rừng thì thiêu đốt cùng trừng phạt là các phép hỗ trợ tương ứng.

Cách lên đồ mang đến tướng Udyr

Thiên về gây gần kề thương đồ lý, chính vì thế những trang bị của Udyr thường xuyên thiên về tốc độ đánh + gần cạnh thương đồ dùng lý + chống chịu là chính. Đồng thời, hoàn toàn có thể tham khảo qua hồ hết trang bị thiên về chí mạng để tăng thêm sức mạnh bạo cho Udyr.


Chuyên mục: Thế Giới Game