Guide zed mùa 11: bảng ngọc và cách lên Đồ zed cùa faker mùa 6 bản 6

     

Bảng ngọc Zed mùa 11 cùng bí quyết lên đồ Zed guide những vật dụng cách chơi Zed build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh vượt trội nhất.Quý khách hàng đã xem: Bảng bổ trợ zed của faker


*

Bảng Ngọc Zed

Bảng ngọc Zed mùa 11 đang update sản phẩm tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Chúa Tể Bóng Tối.

Bạn đang xem: Guide zed mùa 11: bảng ngọc và cách lên Đồ zed cùa faker mùa 6 bản 6


*

*

*

*

Xem tướng tương khắc Zed – Chúa Tể Bóng Tối thuộc bảng bổ trợ Ziggs mùa 11 Chulặng Gia Chất Nổ tại phía trên.

Phép hỗ trợ Zed


Zed là một tướng tá được rất nhiều fan chơi thương yêu nlỗi Faker, không chỉ là vày xây đắp làm nên đậm chất một sát thủ Nin-Ja mà còn vì lối đùa phân láng thtinh ma ẩn thtrẻ ranh hiện nay, bộ combo phát triển thành ảo khiến cho địch thủ khó phán đoán thuộc lượng tiếp giáp thương béo tạo ra, phần đa điều đó vẫn thay đổi Zed biến đổi một giữa những sát thủ số 1 trên đấu trường bài bản.

Tuy nhưng, Zed cũng là 1 tướng gồm độ thành thục nặng nề không hề nhỏ cùng rất cần phải rèn luyện tận tường trước lúc đem vào leo rank xếp thứ hạng. 

Tốc thay đổi + Thiêu đốt: không thể thiếu mang lại Zed Mid, giúp Zed tăng năng lực đnai lưng đường Solo Q đối thủ.

Tốc thay đổi + Dịch chuyển: 2 đồ vật cần thiết cho Zed đi Top, Dịch chuyển để giúp đỡ Zed rất có thể cung cấp tập thể sinh hoạt các mặt đường khác một giải pháp giỏi hơn. Nếu bạn có nhu cầu thô ngày tiết cùng với đối thủ cũng có thể có cụ chọn lọc Thiêu đốt.

 

Điểm to gan cùng yếu đuối Zed

Điểm mạnh:

- Đậm chất liền kề thủ: Bộ kỹ năng đa dụng Combo ưa nhìn, mẫu mã cool ngầu, được không ít game thủ yêu thương thích

- Khả năng farm quân nhân an toàn: Phi Tiêu Sắc Lẻm(Q) gồm thời gian hồi chiêu thấp, vị vậy áp dụng nó để farm bộ đội nghỉ ngơi mọi tiến độ đầu trận tốt nhất. Ngoài ra, với tầm thực hiện hơi xa, Zed hoàn toàn có thể cấu huyết đối phương cực tốt, nhất là phần đông pháp môn sư mỏng manh manh. Trong trường vừa lòng bị ép vào trụ, Zed vẫn rất có thể farm dễ ợt với nội tại Khinch Thường Kẻ Yếu.

- Độ cơ cồn cao: Trong ngôi trường phù hợp đẩy lính cao, Zed vẫn không phải lo rừng kẻ địch gank. Chỉ dễ dàng là sử dụng bộ combo Phân Thân Bóng Tối (W) > Tái kích hoạt W > Đường Kiếm Bóng Tối (E) để triển khai chậm rì rì địch thủ cùng lui về an toàn

- Truy đuổi, làm gục địch thủ nhanh: với Rìu Đen khi tấn công địch thủ cùng kích hoạt Kiếm Ma Youmuu, khiến cho các kim chỉ nam cực nhọc rất có thể chạy ra khỏi Chúa Tể Bóng Đêm.

- Dễ dàng né các năng lực định hướng: Zed là một vị tướng gồm độ Cosplay cực kỳ cao cùng với các cái nhẵn của mình, cùng lượng vận tốc cộng thêm từ bỏ lối nghịch chọn điểm chủ chốt Xung Kích Bão Tố hoàn toàn có thể gia tăng sự “ảo diệu” đó. khi xả thân địch thủ cùng tạo sát thương, lượng vận tốc này để giúp mang lại Zed né được số đông tài năng lý thuyết nhằm vào mình xuất sắc hơn, nhằm về tối nhiều hóa lượng giáp thương thơm tạo ra.

- Nổi ám ảnh của các Xạ thủ: nếu như không tồn tại Sp và bảo kê xuất sắc Zed đã tiễn AD lên bảng điểm số chỉ với cùng 1 Combo trong chốc lát

Điểm yếu:

Sát tmùi hương đầu trận bị giảm

- Đòi hỏi bạn đùa gồm tài năng cao, với khả năng dịch rời combo giỏi.

 

Bảng kĩ năng Zed

Thứ tự nâng kĩ năng Zed được sử dụng nhiều max Q -> E -> W:


Phi Tiêu Sắc Lẻm Q: là năng lực cấu ngày tiết, farm quân nhân cũng giống như khiến cạnh bên tmùi hương chính của Zed, do đó phải nâng buổi tối nhiều kỹ năng này càng cấp tốc càng tốt. Đường Kiếm Bóng Tối E: là kỹ năng khiến gần kề tmùi hương những thứ hai, sẽ phải nâng buổi tối đa tiếp theo sau. Phân Thân Bóng Tối W: nâng một điểm ở đoạn 2, tiếp đến tăng sau cuối. Dấu Ấn Tử Thần R: nâng theo đúng cấp độ

Nội tại: Khinc Thường Kẻ Yếu

Các đòn tấn công thường xuyên của Zed lên những đơn vị chức năng dưới 1/2 huyết sẽ gây nên thêm 6-10% chỉ số huyết về tối nhiều của nạn nhân thành Sát thương Phép. Hiệu ứng này chỉ hoàn toàn có thể xẩy ra mỗi 10 giây một đợt bên trên cùng kim chỉ nam.

Phi Tiêu Sắc Lẻm - Q

Zed thuộc phân thân nhẵn buổi tối xoáy tìm về phía trước, gây sát tmùi hương lên những đơn vị chức năng bị khả năng bay xuyên thẳng qua.

Zed với bóng ném phi tiêu, từng loại tạo ra giáp tmùi hương trang bị lý mang đến kẻ địch đầu tiên nó pđợi qua, và gần cạnh thương thiết bị lý cho mỗi kẻ thù tiếp nối.

hầu hết phi tiêu trúng và một kẻ địch sẽ chỉ tạo 75% gần kề thương thơm đối với phi tiêu trước.

Xem thêm: Mách Bạn 7+ Cách Trị Mụn Sưng Đỏ Ở Mũi, Cằm Tại Nhà An Toàn Hiệu Quả

Phân Thân Bóng Tối - W

Nội tại: Mỗi lúc Zed và láng tiến công một kẻ thù bằng và một kĩ năng, Zed hồi lại nội năng. Nội năng chỉ hoàn toàn có thể được hồi một đợt mỗi một khi tung chiêu.

Kích hoạt: Phân thân của Zed lướt cho tới trước rồi yên ổn vị trong 4.5 giây.

Tái kích hoạt Phân Thân Bóng Tối vẫn khiến cho Zed thay đổi vị trí với phân thân.

Đường Kiếm Bóng Tối - E

Zed thuộc phân thân xoáy lưỡi kiếm, phun ra một luồng sóng tích điện hắc ám. Sóng tìm xoáy của phân thân tạo cảm giác làm chậm rì rì.

Zed cùng phân thân tung tìm, tạo giáp thương thiết bị lí lên kẻ địch ở kề bên.

Mỗi tướng tá địch trúng phải Đường Kiếm Bóng Tối của Zed đã khiến thời hạn hồi chiêu của Phân Thân Bóng Tối giảm sút 2 giây.

Những nàn nhân trúng đề nghị Đường Kiếm Bóng Tối của phân thân sẽ bị có tác dụng lừ đừ đi trong một.5 giây. Kẻ địch trúng cần các Đường Kiếm Bóng Tối sẽ bị làm cho lờ đờ nhưng ko chịu đựng thêm gần kề thương.

Chiêu cuối - Dấu Ấn Tử Thần

Zed để lại một cái trơn sau lưng rồi lướt cho tới tướng kim chỉ nam, khắc vết ấn tử thần lên nạn nhân. Sau 3 giây, lốt ấn vẫn kích nổ, tạo một trong những tỷ lệ gần kề thương Zed vẫn gây ra khi vết ấn còn vào thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành. Nếu tướng tá địch chết dưới công dụng của Dấu Ấn Tử Thần, Zed có thể đánh cắp một phần Sức táo tợn Công kích của nạn nhân.

Zed giữ lại một phân thân vùng phía đằng sau trong 6 giây. Tái kích hoạt Dấu Ẩn Tử Thần khiến Zed thay đổi địa điểm cùng với phân thân.

 

Cách lên vật dụng Zed

Các đồ vật ban sơ mang lại Zed


Kiếm dài và Bình máu là cỗ lắp thêm mở đầu được bạn đùa mếm mộ với áp dụng những của Zed ở mặt đường bên trên cũng giống như Mid

Lên giày đến Zed.


Cách lên vật dụng Zed Mid/ top

Kiếm Ma Youmuu + Dạ Kiếm Draktharr: bộ 3 Sát lực cơ bản với cần thiết cho Zed, giúp tăng về tối nhiều kĩ năng cấu rỉa tương tự như dồn gần kề tmùi hương hạ gục kim chỉ nam.

Trường vừa lòng Zed đi đường với phần đông tướng mạo tanker trâu, có tác dụng phục sinh xuất sắc nhỏng Cho"gath, Munbởi vì... phải lựa chọn thêm thiết bị xuyên ổn sát để tăng kết quả mang lại đều trộn cấu rỉa cũng giống như dồn damge của Zed.


Chuyên mục: Công nghệ