Băng hải tặc mũ rơm tan rã

Sau Lúc đụng độ với bị Bartholomew Kuma đánh bay tới các vùng đất không giống nhau, băng mũ rơm vẫn trong thời điểm tạm thời bị phân chia giảm. Ace cùng Râu White vẫn “nằm xuống” sau trận đánh tại tổng bộ hải quân. Luffy hết sức đau lòng vị chẳng thể bảo đảm được anh trai của chính mình, mà lại đến cuối cùng, Luffy hiểu rằng, cậu tất cả trách nát nhiệm đề nghị viết tiếp mẩu chuyện, thừa kế mong ước với liên tục cuộc hành trình dài của Ace.

Bạn đang xem: Băng hải tặc mũ rơm tan rã

Sau lời hứa hẹn cả băng vẫn chạm mặt lại nhau sau 2 năm nữa, tại Sabaody. Luffy cũng tương tự tất cả cả thành viên của băng nón rơm lao vào tập tành. Và 2 năm Timeskip của One Piece bắt đầu tự đây!

Timeskip là gì với đóng vai trò ra sao vào One Piece?

*

Timeskip tại chỗ này hoàn toàn có thể đọc là quãng thời gian được cắt quăng quật vào mạch phyên, các sự kiện ra mắt trong vòng thời hạn này trọn vẹn không được nghe biết. Là quá trình sau khi đội nón rơm xong trận chiến tại Paradise. Trong khoảng tầm thời hạn này, những thành viên của nhóm nón rơm vẫn luyện tập với bức tốc sức mạnh cũng giống như khả năng của bản thân mình lên một tầm cao new.

Giai đoạn Timeskip - sau hai năm rèn luyện trong Anime là tập 517 và Manga là chapter 598

Sau Timeskip, những member băng Mũ Rơm vẫn có những biến hóa đáng chú ý, về cả làm nên lẫn tài năng chiến đấu

Và đây là băng hải tặc mũ rơm sau hai năm luyện tập trong One Piece:

Luffy:

*

Ngoại hình: Luffy đang tất cả một vết sẹo hình chữ X trên ngực bởi vì Akainu gây ra trong trận chiến ngơi nghỉ Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một cái khăn uống color rubi ngang bụng tựa như nhỏng Zoro.

Sức mạnh:

– Luffy đang nhuần nhuyễn điều khiển những kĩ năng “Gear Second” cùng “Gear Third” của mình với cũng như có thể thực hiện được cả ba dạng Haki. Cậu ấy có thể tạo nên vụ nổ dựa vào ảnh hưởng của các đòn đánh tấn công bắt đầu của chính bản thân mình.

– Sau trận đánh Magellan, Luffy đa số miễn nhiểm cùng với phần lớn các loại độc dược, tuy nhiên vẫn rất có thể bị tác động bởi những chất độc hại cực mạnh bạo như khí Shinokuni của Caesar Clown.


 
*

 

– Trong khi, vào thời gian timeskip nghỉ ngơi bên trên Rusukaina, Luffy cũng trở nên tân tiến kỹ năng mới “Gear Fourth”. Với tài năng này cậu ta gồm kiểu dáng new khỏe mạnh tựa như nlỗi “Nightmare Luffy” hồi xưa của cậu.

– Haki quan sát của Luffy cũng đã vượt qua giới hạn của cậu với cải cách và phát triển kỹ năng nhìn thấy sau này giống như Charlotte Katakuri Khi kungfu với Katakuri.

- cũng có thể nói, Luffy đã trsinh sống bắt buộc cực kỳ dạn dĩ sau 2 năm luyện tập trong One Piece

Zoro:

*

Ngoại hình: Anh tất cả một vết sẹo trên mắt trái giống như như của Rayleigh, cơ thể cũng có nhiều cơ bắp hơn. Ttuyệt bởi vì mặc áo sơ mi với quần như trước đó cơ thì Zoro mặc một mẫu áo choàng màu xanh lá cùng thắt một chiếc khăn uống red color ngang bụng.

*

Sức mạnh: Zoro vẫn tăng cấp mọi tài năng củ của chính bản thân mình tương tự như cải tiến và phát triển một khả năng kín của tam kiếm phái. Hình như, Zoro cũng học tập được bí quyết thực hiện Haki Busoshoku với Haki Kenbunshoku. 

Nami:

*

Ngoại hình: Cô trông lớn hơn cùng bao gồm mái tóc gợn sóng li ty.

Sức mạnh:

– Cô đã sở hữu technology tự Weatheria với tương đối nhiều quả nhẵn khí hậu.

– Namày cũng nâng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với giải pháp này, cô rất có thể tạo ra nhiều các loại thời tiết rộng và hoàn toàn có thể thực hiện nó mỗi ngày.


 
*

 

– Khả năng “Mirage Tempo” cũng rất được cô thực hiện thuần thục tới cả hoàn toàn có thể trở nên trọn vẹn vô hình.

– Khả năng sản xuất mây biển cả hoàn toàn có thể áp dụng được trong số vùng biển khơi thông thường.

– Clima-Tact của cô ấy liên tiếp được Usopp và Franky upgrade thành dạng mới. Usopp vẫn bổ sung technology Weatheria cùng kết hợp kỹ năng vững mạnh “pop greens” của anh ấy ấy.

– Cô cũng đã hàng phục đám mây Zeus – đám mây sử dụng linc hồn của tứ hoàng Bingmom có tác dụng pđợi ra một chùm sét hoàn toàn có thể bài trừ một quần đảo.

Usopp:

*

Ngoài hình: Anh team một chiếc mủ white color cùng với mái tóc dài thêm hơn nữa được buộc lại.

Sức mạnh:

– Usopp áp dụng “pop greens” làm cho tranh bị và nói rằng mình đang trở thành một binh sỹ quả cảm hơn.

Xem thêm: Cách Làm Nước Detox Thanh Lọc Cơ Thể Dễ Làm, 10 Công Thức Detox Thanh Lọc Cơ Thể Dễ Làm

– Anh áp dụng súng cao su thiên nhiên Kabuto cùng với phiên bạn dạng nhỏ hơn trước tê và đã và đang thay thế sửa chữa cặp kính bảo hộ. Súng cao su thiên nhiên bắt đầu của anh hoàn toàn có thể bự lên phát triển thành một cây ăn giết mổ sống cùng rất có thể bắn một lượng Khủng đã vụn ra nlỗi đạn.


 
*

 

– Anh đã và đang thức tỉnh được năng lực sử dụng Haki Kenbunshoku.

Sanji:

*

– Sanji rất có thể kích hoạt năng lực Diable Jambe trên cả nhì chân nhanh hao hơn cùng tiện lợi rộng. Nó tạo thành một ngọn lữa từ cơn thịnh nộ bao quanh cả người, từ đó gần như cú đá của anh ý ta hoàn toàn có thể đốt cháy bất cứ sản phẩm công nghệ gì đụng vào.

– Anh ta vẫn cách tân và phát triển kĩ năng bơi lội cùng với tốc độ bao chỉ bởi đôi chân của chính bản thân mình, Kỹ năng cất cánh tương tự nhỏng Geppo của CP9 cùng học được chuyên môn Spectrum của Ivankov.

*

– Anh cũng học tập được cách sử dụng Haki Kenbushoku và Haki Busoshoku.

Chopper:

*

– Anh ta cải tiến và phát triển một kỹ năng new có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng upgrade dạng vươn lên là Guard Point to hơn với có thể đổi khác các dạng nhưng mà không bắt buộc Rumble Ball.

*

– Anh ta rất có thể hoàn toàn tinh chỉnh, quản lý với rỉ tai được một giải pháp bình thường ngơi nghỉ dạng Monster Point. Tuy nhiên, với dạng Monster Point anh ta vẫn phải uống dung dịch Rumble Point nhưng chỉ cần 1 viên đang biến hóa hình trong vòng 3 phút ít. Sau khi về thông thường, Chopper đã yếu hèn đi trong tầm 2 – 3 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay, đây là chức năng phú của vấn đề vươn lên là hình.

Robin:

*

– Cô sẽ sử dụng thành thục sức khỏe trái ác quỷ của chính bản thân mình và rất có thể tạo ra hàng ngàn thành phần trên khung người với thậm chí tạo ra phiên bản sao y không còn cùng với bản thân cũng như áo quần mặc bên trên fan.

*

– Hình như, cô còn tạo nên tay và chân khổng lồ bằng cách ghnghiền nhiều tay giỏi chân lại với nhau. Bằng phương pháp này, Robin cũng có thể tạo ra đôi cánh để rất có thể cất cánh.

Franky:

*

– Anh thay đổi khung người trsinh sống phải lớn phệ và buổi tối ưu rộng từ bỏ hình thức với chức năng

– Kho khí giới của anh ấy cũng tạo thêm về hỏa lực, anh tất cả bệ pngóng thương hiệu lửa và một khẩu pháo laze tựa như như trái hung quỷ của Pacifistas và Kizaru.

– Franky cải biến hóa cơ thể của chính bản thân mình bằng phương pháp thêm đều chức năng thiết thực như “Đèn cố gắng vú”.

*

– Anh cũng cải cách và phát triển một robot to con để rất có thể đại chiến phía bên trong nó.

Brook:

*

– Anh học được bản chất thực sự của trái hung quỷ mình snghỉ ngơi hửu, được cho phép anh thoát xác cùng bóc hồn của chính bản thân mình ra khỏi khung người.

– Brook có thể điều khiển và tinh chỉnh linch hồn fan khác bởi music, nhưng lại quan trọng điều khiển và tinh chỉnh các linh hồn quá mạnh bạo.

Xem thêm: 10 Cách Vẽ Tranh Đề Tài Ngày Tết Lễ Hội Và Mùa Xuân Đơn Giản Nhất

*

– Kiếm thuật của anh cũng được cải thiện, hoàn toàn có thể thực hiện các kĩ năng “flying sword slash”.


Chuyên mục: Công nghệ