Băng hải tặc râu trắng sau 2 năm

Phượng Hoàng Marteo, Ace, Visa…là những chiếc tên nổi bật 1 thời vào băng chiếm biển Râu Trắng, sát bên họ vẫn còn đó mọi sư đoàn trưởng khôn xiết trẻ khỏe khác.

Bạn đang xem: Băng hải tặc râu trắng sau 2 năm


Băng hải tặc Râu trắng trong One Piece từng là hạm quân chiếm biển cả vượt trội nhất quả đât, vày Tđọng Hoàng Edward Newgate chỉ đạo. Có tổng số 16 sư đoàn vào chiến hàm, không nói tới còn có rất nhiều băng giật hải dương hòa hợp minh với Râu trắng.

Băng hải tặc Râu Trắng vẫn cho thấy thêm sức khỏe đích thực của mình vào trận đánh tại tổng bộ Hải quân Marineford. Bất chấp nhà nước Thế giới kêu gọi tổng thể lực lượng Hải quân với Thất Vũ Hải hạn chế lại phe Râu trắng nhưng mà họ vẫn gần như là hủy diệt cục bộ Marineford.Đáng tiếc, Bố Già đã trở nên Râu Đen gần kề hại và các vùng lãnh thổ từng sau sự bảo trợ của Râu White thì bị băng Râu Đen chiếm phần mang. Và các member vào băng bạn thì bị tiêu diệt, người thì cần đi tha phương mọi địa điểm. Thật là đáng tiếc cho 1 thừa khứ đọng hào hùng của băng hải tặc từng được mệnh danh là trẻ trung và tràn trề sức khỏe duy nhất Tân Thế Giới.

Hôm ni bọn họ hãy thuộc xem lại danh tính và sức mạnh của 16 sư trưởng đoàn vào hạm đội giật biển lớn Râu trắng nhé. Có những người khi ghi nhớ lại sẽ khiến chúng ta buộc phải "rớt nước mắt" đấy.

1. Sư trưởng đoàn số 01: Marteo the PhoenixMarco The Phoenix bao gồm biệt danh "Marco Đầu Dứa", trước kia anh là nhóm trưởng team 1 băng Râu Trắng, Marco sở hữu sức mạnh của trái quỷ ác hệ Zoan thần thoại, có thể chấp nhận được anh chuyển hóa thành 1 con phụng hoàng.

Là một trái hung thần quỷ ác hệ Zoan, tuy vậy nhờ phần đông đặc tính độc đáo và khác biệt của phụng hoàng nhưng Marco có thêm các năng lực quan trọng đặc biệt của hệ Paramecia với Logia. Nó giúp khi anh trở nên hình sang dạng phượng hoàng với lửa greed color thì Marteo rất có thể trường đoản cú chữa lành bất cứ lốt thương thơm làm sao, giống hệt như chlặng phượng hoàng có thể hồi sinh trường đoản cú lô tro tàn.

2. Sư đoàn trưởng số 02: Portgas D. Ace (đang chết)Portgas D. Ace tên thật Gol D. Ace có biệt danh Ace Hỏa Quyền. Là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy với Sabo. Ace là đội trưởng nhóm 2 của băng hải tặc Râu white với từng là team trưởng của băng Spade, anh đã nạp năng lượng trái Mera Mera no Mi trở thành người tiêu dùng năng lượng đưa trở thành lửa cũng như tạo ra và tinh chỉnh và điều khiển lửa.

Là một giữa những nhân thiết bị vừa mạnh dạn, vừa ngầu, vừa khít trai thế nhưng nhớ tiếc rằng anh vẫn buộc phải ra đi khi còn thừa tthấp. Khohình ảnh tương khắc Ace đứng ra đỡ đòn tiến công chí mạng của Akainu đến Luffy khiến bất cứ ai ai cũng phải cảm động rơi nước đôi mắt.

3. Sư trưởng đoàn số 03: Diamond JozuJozu là team trưởng team 3 của băng hải tặc Râu White, vào cuộc chiến trên Marineford, Jozu đủ táo tợn để đánh nhau ngang trung bình cùng với những Shichibukai và thủy quân. Jozu sẽ ăn Kira Kira no Mi, một một số loại trái quỷ ác hệ Paramecia có thể chấp nhận được anh ta đổi khác những bộ phận và siêu hoàn toàn có thể là khắp cơ thể của chính mình thành kyên ổn cương. Sức to gan lớn mật này đã đưa về mang đến anh biệt danh là "Jozu Kyên Cương".

Sức mạnh dạn trái quỷ ác của Jozu đến anh ta năng lực "công thủ vẹn toàn", gia tăng mạnh mẽ cho những đòn tấn công đồ vật lý vốn đang trẻ khỏe dựa vào mật độ kyên ổn cương cứng bao phủ khung hình của anh ta. Khả năng bảo vệ của Jozu cũng được tăng cường theo cấp số nhân, dựa vào vậy anh ta có thể ngăn được hèn chém mạnh mẽ nhất thế giới tự kiếm sĩ đẩy đà duy nhất quả đât, Shichibukai Dracule Mihawk mà lại ko chịu đựng thiệt hại nặng nài nỉ nào. Nguyên nhân vày kyên cưng cửng là một giữa những hóa học cứng tốt nhất bên trên nhân loại, với Seastone với Poneglyphs.

Xem thêm: Viên Uống Xương Khớp Linh Tiên Song Đằng Tố Có Tốt Không, Linsen Double Caulis

4. Sư trưởng đoàn số 04: Thatch (sẽ chết)Thatch là đội trưởng đội 4 của băng Râu trắng, với anh là tín đồ tuyệt nhất của băng Bố Già đã chết trước khi câu chuyện thiết yếu được bước đầu. Và sau cái chết của Thatch địa chỉ trống của ông vẫn không được sửa chữa thay thế, điêu này giải thích do sao đổi ngôi Râu Trắng chỉ xuất hiện với 14 nhóm trưởng vào trận chiến Marineford.

Anh đã biết thành Râu Đen giết mổ bị tiêu diệt nhằm cướp đem trái ác quỷ Yami Yami no Mi. Đã từng là 1 trong đội trưởng Thatch chắc chắn là cũng vô cùng khỏe mạnh. Một vật chứng cho sức mạnh của anh là có thể đánh bại Ace trong một trận đánh tay đôi.

5. Sư đoàn trưởng số 05: Hoa kiếm Vista


Băng hải tặc Râu White bao hàm tương đối nhiều thành viên tải năng lượng cùng sức khỏe tuyệt vời nhất, trong số ấy bao gồm Vista hoa kiếm của băng. Vista là team trưởng team 5 của băng hải tặc, là một cựu binh sỹ hết sức gồm kinh nghiệm vì ông là một thành viên của băng từ thời Gol D. Roger.

Ông là 1 Một trong những member mạnh mẽ nhất của băng hải tặc Râu trắng, được trình bày trong sứ mệnh team trưởng nhóm 5. Khi ông kết hợp cùng với Marteo nhằm bảo đảm an toàn Luffy ngoài Akainu, Vista cho thấy ông năng lực là tìm sĩ mạnh nhất của băng.

6. Sư đoàn trưởng số 06: Blamenco


Blamenteo là nhóm trưởng sư đoàn 6 của băng Râu trắng, dường như anh là một trong những fan vô cùng trung thành với chủ với Bố Già. Anh chuẩn bị sẵn sàng nguy hiểm mạng sống của chính bản thân mình nhằm đi cứu Ace nhưng không nài nỉ hà gì.

Blamenco rất là khỏe khoắn, điều đó được chứng minh Khi anh hoàn toàn có thể cố một cây búa to con lớn hơn gấp hai form size khung hình của chính mình một giải pháp dễ dãi. Trong trận chiến trên Marineford, anh được coi là có thể pk cùng vượt mặt những sĩ quan tiền Hải quân chỉ bởi một đòn tiến công, với sau đó nổi lên không trở nên thương và không còn hấn gì vào thời điểm cuối cuộc chiến.

7. Sư đoàn trưởng số 07: Rakuyo


Rakuyo là đội trưởng đội 7 của băng Râu White cùng y như những người dân khác Rakuyo cũng là một thành viên vô cùng trung thành với chủ sẵn sàng chuẩn bị mang đến Marineford nhằm cứu Ace không bị xử tử.

Rakuyo được biết đến là một trong những trong số những chỉ đạo táo bạo tốt nhất băng lúc anh dám thẳng tấn công Kizaru. Slàm việc hữu sức mạnh dựa vào ánh nắng "hủy diệt" đã đến anh một kỹ năng vô cũng trẻ khỏe.

Anh thường được sử dụng một thiết bị tất cả sợi nhọn, nó hoàn toàn có thể tạo cạnh bên thương cực táo bạo lên địch thủ và có thể dịch chuyển một giải pháp linh hoạt.

8. Sư đoàn trưởng số 08: Namur


Đội trưởng nhóm 8 của băng Râu white đó là Namur, anh giống như là 1 trong bạn cá cùng với dáng vẻ tương đương với 1 bé cá béo. Là một nhóm trưởng vào băng hải tặc hùng mạnh nhất nhân loại dĩ nhiên anh cũng đề nghị là 1 fan tầm thường.

Xem thêm: Bài Tập Thể Dục Chữa Bệnh

Anh có khả năng thể chất khôn xiết béo, mạnh mẽ gấp 10 lần fan bình thường khi ở bên trên cạn cùng vội thỉnh thoảng dưới nước. Sau trận chiến "đẫm máu" trên Marineford anh cùng các member còn sót lại vào băng đã "mai danh ẩn tích" cho đến lúc này.


One Piece: Ngọn lửa "bỏ diệt" cổ xưa của King cùng với lửa "tái sinh" thần thoại cổ xưa của Marco, ai mạnh bạo hơn?

Chuyên mục: Công nghệ