Ngọc bổ trợ lee sin

     

Lee Sin mùa 12, vị tướng tạo nên sự tên tuổi của nhiều game thủ chuyên nghiệp hóa trong đó phải nói đến Insec một cái tên nối liền với binh sĩ này. Với cỗ Combo Lee Sin, tín đồ chơi rất có thể ra vào và băng trụ hỗ trợ gank rất kỳ công dụng ở phương châm đi rừng. Kề bên những kĩ năng đẹp mắt, cách lên đồ dùng Lee Sin trong thời điểm giải này cũng có khá nhiều biến đổi giúp cho bài toán đi rừng, Top tiện lợi hơn. Cùng với đó, việc đổi khác của bảng ngọc Lee Sin trong đợt giải này là điều mà mọi bạn chơi buộc phải phải thâu tóm và rất có thể tham khảo ngay nội dung bài viết bên dưới của modem.vn nhé.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ lee sin


Nội dung chính


Lee Sin Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: cực nhọc chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Lee Sin

Bảng ngọc hỗ trợ Lee Sin: chuẩn xác + cảm giác => Đây là bản ngọc, góp Lee Sin rất là khỏe trong suốt trận đấu.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Lee Sin: chuẩn xác + Kiên đinh => Đây là bảng ngọc, giúp Lee Sin có khả năng hồi phục tốt hơn khi đi rừng.

*

Một số bảng ngọc Leblanc new cập nhật

Phép bổ trợ Lee Sin

*

Tốc trở thành + Trừng phạt: Đây là phép hỗ trợ cần có cho một tướng đi rừng như Lee Sin.

Thứ trường đoản cú nâng năng lực Lee Sin

*

Để phạt huy kỹ năng đi rừng của Lee Sin, thì đồng đội có thể tìm hiểu thêm qua cách nâng khả năng cho Lee Sin theo modem.vn như sau: W > Q > E

Cách lên vật Lee Sin

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Giày

*

biện pháp lên đồ dùng Lee Sin Full tiếp giáp Thương + giáp

*

Hoặc

*

Build thiết bị Full sát lực + gần kề thương mang đến Lee Sin Top, Mid

*

Hoặc

*

Lee Sin là mẫu mã tướng, có tác dụng dồn và sốc giáp thương rất là tốt. Nên lúc lên đồ mang lại Lee Sin, thì bản thân sẽ triệu tập vào rất nhiều món trang bị chủ yếu về STVL + chí mạng là chính.Nếu đối thủ có khá nhiều tướng gây giáp thương, và để bình yên hơn với những pha dấn thân thì những người rất có thể lên 1 giỏi 2 món thiết bị thiên về gần cạnh và máu cho Lee Sin.

Xem thêm: Trùm Sự Kiện Tháng 10 Cf - French Indochina And South China Sea

Tham khảo cách lên thiết bị Fiddlesticks hiệu quả nhất mùa này

Kỹ năng Lee Sin

*

Nội tại: loạn đả

*

Kỹ năng : Sóng âm

*

Kỹ năng

Khi kích hoạt hộ thể để làm lá chắn bảo đảm an toàn tránh khỏi 55/110/165/220/275 (+) liền kề thương trong 2 giây. Sau đó hoàn toàn có thể tiếp tục kích hoạt kiên định trong 3 giây tiếp theo.

*

Kỹ năng

Khi đấm xuống mặt đất sản xuất luồng sóng âm gây 80/120/160/200/240 (+) cạnh bên thương. Có tác dụng lộ diện đối phương trong 4 giây. Sau 3 giây tiếp theo có thể sử dụng dư chấn.

*

Kỹ năng

Nộ long cước là cú đá được tung ra tạo ra 150/375/600 (+) gần kề thương đồ dùng lí. Đối phương sẽ ảnh hưởng hất bay lên không trong 1 giây.

Khắc chế Lee Sin

Lee Sin bạo phổi hơn

*

Lee Sin yếu hèn hơn

*

Hướng dẫn giải pháp khắc chế Lee Sin công dụng nhất

Combo Lee Sin

Khi nghịch Lee Sin, phần nhiều người có thể tham khảo sang một số bộ combo như sau:

Q > Đánh thường xuyên > E > Đánh thường > E2 > Đánh thường > q2 > Đánh thườngQ > q.2 > gặm mắt > W > RQ > quận 2 > R > Tốc biếnQ > cắm mắt > W > R > Tốc biến chuyển > q.2 > E > Đánh thường xuyên > E2

Cách đùa Lee Sin

Đối với gần như ai mong muốn chơi Lee Sin, thì rất có thể tham khảo:

Đây là mẫu mã tướng đi rừng cực kì cơ động,có kỹ năng gây sát thương đơn kim chỉ nam và có công dụng gank cực kì tốt ở bất kỳ thôi điểm nào.Với khả năng vượt địa hình tốt, Lee Sin có thể tổ chức chiếm rừng của đối thủ cực kỳ sớm để lấy lợi núm trong việc đi rừng của mình.Để chơi tốt Lee Sin, mà đặc biệt là việc hoàn thành thuần thục khả năng bộ combo Lee Sin là 1 trong điều rất là khó đòi hỏi chúng ta phải rèn luyện thật nhiều ở khả năng này.

Full Skin Lee Sin trang phục mới: Vô thần, Quyền Thái, Nốc ao, Ma sứ

Hướng dẫn full bộ Lee Sin toàn tập

Những pha cách xử trí Lee Sin hay của các cao thủ

Ở bên trên là nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi Lee Sin, modem.vn mong muốn rằng rất nhiều ai mếm mộ vị tướng có bộ khả năng đầy biến ảo này có thể tham khảo để sử dụng leo Rank LOL tác dụng nhất.


Chuyên mục: Thế Giới Game