Bảng ngọc dành cho ad

     

Để lên Rank cao thủ thì việc chi tiêu mua ngọc là điều không thể thiếu trong trò chơi Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, biện pháp xây dựng bảng ngọc đến ad (xạ thủ) trong liên quân ra làm sao mới đúng chuẩn và công dụng đây?

Nếu chúng ta đang không biết hoặc muốn tham khảo cách Build ngọc mang đến ad, thì các gì bản thân sắp chia sẻ dưới đây đó là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc dành cho ad

Sau khi chúng ta đọc hết nội dung bài viết bạn đã biết đúng đắn cần xây dựng bản ngọc mang lại ad như thế nào. Cùng bắt đầu nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Vì bạn có nhu cầu chơi theo phong cách tiêu diệt Tank trước yêu cầu chắc chắn các bạn sẽ cần đến xuyên giáp.

Chính vì chưng vậy thay bởi ngọc đỏ(tốc đánh/trí mạng) chúng ta phải xay ngọc đỏ (công đồ lý/xuyên giáp) như vậy phun tank mới thấm hơn bình thường. Ngọc tím vẫn ép tốc đánh/tốc chạy như thường xuyên còn ngọc xanh bạn ép công thứ lý/xuyên giáp.

Lưu ý 3: Để ý tướng đối thủ đi đường cùng rồi xay ngọc

Trong từng trận đấu lúc píc tướng song các bạn sẽ có thể sàng lọc bảng ngọc khác chứ không vào cài đặt được. Nên bạn cần chuẩn bị 2 – 3 bảng ngọc mang lại tướng tủ và vận dụng với từng trận đấu tướng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khác nhau.

Ví dụ: Mình nghịch tủ Yorn cạnh tranh là Valhein. Bởi vậy mình sẽ chọn lựa bảng ngọc gần cạnh thương rất mạnh.

Như vậy khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh mình đang tung chiêu 2 tiếp nối dùng nội tại nhằm dỉa máu phun cực thốn. Nếu bạn ép ngọc tốc đánh, lên solo bắn thường cùng với Valhein cứng cáp chắn các bạn sẽ thua bởi vì nó có khống chế choáng nhiều hơn bạn. Chính vì vậy xay dame thật lớn rồi sử dụng kỹ năng và dỉa máu bằng nội tại là tác dụng nhất. Nếu đang dỉa máu bị dán choáng thì hãy rút về không solo nữa.

Xem thêm: Yếu Sinh Lý Là Như Thế Nào? Biểu Hiện Và Nguyên Nhân Gây Bệnh

Tương tự trường hợp mình píc Yorn đối đầu và cạnh tranh với Tel’Annas mình sẽ gạn lọc bảng ngọc tốc đánh có một chút ít Dame.

Khi solo thường mình sẽ không ngần ngại phun thường với Tel do sau 5 lần bắn mình có thể gây nhiều sát thương rộng ở nội tại. Không tính mang đến nếu dùng kỹ năng trúng đích nữa bạn sẽ có điểm mạnh hơn nhiều. Chiêu 1 của Yorn còn có thể làm choáng nữa bắt buộc mình sẽ không sợ Tel’Annas. Gameplay sẽ đầy niềm tin hơn.

Cách build ngọc này bản thân khuyến khích các bạn nên sử dụng vì nó khởi đầu từ chính lối chơi mà nhiều người đang đánh. Bạn sẽ nắm rõ được sức mạnh của mình như chũm nào, tính dame chuẩn hơn, chơi tốt hơn và dễ chiến thắng.

III. Trợ thì Kết

Nếu bạn đang đọc đều dòng này thì chắc chắn bạn là 1 trong người rất kiên nhẫn và hiểu hầu hết gì bản thân truyền cài đặt ở bài bác viết.


Mình bao gồm lời khen ngợi cùng cảm ơn vì chúng ta đã ủng hộ, hiểu hết bài viết của mình. Tôi cũng xin chúc chúng ta có thể xây dựng được bảng ngọc ad vừa ý nhất với giành được nhiều chiến thắng trong các trận đấu sắp tới tới.


Chuyên mục: Thế Giới Game