Bảng ngọc fiora của marin

Tháng Mười Một trăng tròn, 2020Tháng Mười Hai 30, 20trăng tròn Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Fiora mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ cùng cách chơi Fiora mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Fiora mùa 11, với phần đông vật dụng gần cạnh tmùi hương, chí mạng với gần kề lực Khi đi Top. Bảng ngọc bổ trợ Fiora, khắc chế cùng Build Fiora Guide lên thứ chuẩn nhất, Combo mang lại Fiora mà lại gần như cao thủ giỏi dùng Khi đi Mid mạnh mẽ nhất 2021.

Bạn đang xem: Bảng ngọc fiora của marin


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang lại FioraBảng nâng chiêu trò theo cung cấp mang lại FioraPhnghiền bổ trợ mang lại tướng mạo FioraCách lên đồ vật mang lại tướng tá FioraĐiểm dạn dĩ cùng yếu đuối của tướng FioraHình nền, Skin Fiora

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Fiora

Bảng ngọc Fiora của Marin mới nhất, cùng với phần đa viên ngọc tái tổ hợp của Fiora lúc đi Top tốt Mid chuyên dụng của các cao thủ. Sưu khoảng phần đa bảng ngọc hỗ trợ cho Fiora mùa 8, giúp cho đấu sĩ này buổi tối ưu hóa sức mạnh Khi đi đường.

Bảng ngọc Fiora Top

Chuẩn xác + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Chinch Phục: Hồi 15% máu, bởi thiết yếu liền kề thương thơm khả năng mà lại Fiora gây nên. Đây nói theo một cách khác là viên ngọc, mà lại không còn 95% số tín đồ đã lựa chọn khi sử dụng bạn dạng ngọc chuẩn xác mang lại Fiora.Hồi Máu Vượt Trội: khi Fiora sẽ đầy huyết, chuyển máu hồi thành lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng vận tốc tiến công mang đến Fiora.Chốt Chặn Cuối Cùng: lúc kẻ địch bên dưới 60% huyết, Fiora khiến trường đoản cú 5 > 11% giáp thương thơm lên đối phương.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Tại phút ít thứ 12, ngân ngay song giầy xịn xò miễn tầm giá.Giao Hàng Bánh Quy: Có bánh quy hồi tiết + tích điện mang lại Fiora.

Những bảng ngọc bổ trợ mang đến Twisted Fate tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc Fiora của Marin

Kiên định + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Trong 4 giây giao tranh, đòn tấn công của Fiora gây ra sát tmùi hương phép, tăng 5 huyết tính viễn cùng hồi ngày tiết mang lại Fiora.Tàn Phá Hủy Diệt: Gây đòn tiến công với giáp thương to cho Fiora lên trụ.Giáp Cốt: Sau Lúc chịu đựng cạnh bên thương từ đối thủ, đòn tấn công trang bị 3 của đối thủ bị giảm tự 30 mang lại 60 gần cạnh thương thơm.Lan Tràn: Hấp thụ tinch hoa trường đoản cú quỷ quái lính đang bị tiêu diệt.

Bảng ngọc Fiora táo bạo nhất

Chuẩn xác + Kiên định

*

Nhánh chính


Hiện Diện Trí Tuệ: Tđắm đuối gia đánh gục, hồi huyết mang đến Fiora.

Nhánh phụ

Ngọn gàng Gió Thứ Hai: Trong vòng 10 giây, hồi từ bỏ 4 > 6% tiết đến Fiora.Tiếp Sức: Hồi tiết với lá chắn cho Fiora.

Tmê say khảo qua hồ hết bảng ngọc của Fiora mùa 11, chọn cho khách hàng một bảng ngọc tương thích lúc tập luyện đấu sĩ này leo Rank LOL.

Xem thêm: Top 10 Cách Trị Nám Tàn Nhang Tốt Nhất Bằng Thiên Nhiên Tại Nhà, Bạn Thử Chưa?

Bảng nâng chiêu thức theo cung cấp mang lại Fiora

Với bộ kỹ năng new, thì bất kỳ ai lúc thi đấu Fiora thì đông đảo tuân thủ theo đúng sản phẩm từ bỏ nâng kỹ năng Fiora max Q -> E -> W.

*

Phép hỗ trợ mang đến tướng tá Fiora

Khả năng đẩy đường tốt, hồ hết Fiora là 1 trong những Một trong những con cờ trẻ khỏe trong các khu vực mặt đường không giống sinh sống mùa giải này.

Đi Top

Tốc biến hóa + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến chuyển + nung nấu.

*

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng phạt.

*

Vốn dĩ đi Top là bao gồm, cùng với khả năng cung cấp giao đấu cực kỳ tốt cùng với kĩ năng càng lướt của mình phải phép hỗ trợ dịch chuyển + tốc thay đổi là thích hợp duy nhất đối với Fiora.

Cách lên đồ vật cho tướng Fiora

Vốn là một vị tướng mạo khiến gần cạnh tmùi hương vật lý, tương đương cùng với đấu sĩ Camile tuyệt Darius thì bọn họ phải lên những lắp thêm hồi máu + phòng Chịu đựng + bảo đảm an toàn nhằm hỗ trợ cho cô bạn nữ này solo 1vs1 tốt nhất có thể.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Fiora đi Top, Mid

*

Trang bị bắt đầu Fiora đi Rừng

*

Giày đến Fiora

*

Trang bị chính

Fiora gần cạnh thương

*

Trang bị tùy chọn

Fiora đi Top

*

Build lắp thêm Fiora đi Top, Mid

Fiora là binh sĩ đi Top, có khả năng tay song cực kỳ trẻ khỏe cùng hầu hết không hề thua ngẫu nhiên kẻ thù như thế nào ngơi nghỉ đường trên. Để tăng sức khỏe mang lại vị tướng tá này Lúc đi mặt đường, thì đầy đủ bạn cần được phối kết hợp những thiết bị cần thiết để kích hoạt sức khỏe của binh sĩ này.

Build đồ vật đi Top vượt trội nhất đến Fiora

*

Hay cạnh tranh cùng với phần đông pháp sư ngơi nghỉ con đường trên

*

Cách lên đồ Fiora đi Top đường trên chuẩn cùng to gan lớn mật nhất: Rìu mãng xa + Tam vừa lòng tìm + Giáp thiên thần + Huyết kiếm + Móng vuốt sterakNếu Fiora đi đường cùng với tướng mạo Pháp sư hoặc địch thủ có khá nhiều cảm giác kiềm chế như: Zoe, Leona… hãy lên trang bị Khăn uống giải thuật -> Đao tdiệt ngân, nhằm bảo đảm an toàn an toàn rộng mang lại cô thiếu phụ.

Điểm to gan lớn mật cùng yếu hèn của tướng mạo Fiora

Điểm mạnh

Snghỉ ngơi hữu cỗ kỹ năng có tiếp giáp thương thơm cực kỳ lớnFiora bao gồm độ cơ rượu cồn cao, và rất có thể né tài năng đối thủ tốtSức táo bạo tăng tiến dần theo thời gian về cuối trận khôn xiết bạo dạn Khi đã đầy đủ trang bịKhả năng đtrằn đường xay đường kẻ thù, lnạp năng lượng cầu tuyết mạnh lúc giành được chút lợi thế.Là 1 trong những tướng đẩy lẻ cực tốt, rất có thể Solo Q ngẫu nhiên đối thủ làm sao.Khả năng gank team tốt nhất có thể, dễ dàng nạp năng lượng PentakillKhắc chế nhiều tướng tá đường trên

Điểm yếu

Fiora đòi hỏi tín đồ chơi phải tất cả năng lực xuất sắc, nhằm có thể phát huy hết kết quả của cô chị em.Trong giao đấu buộc phải tuyển lựa thời điểm tương thích để dấn thân cùng với chiêu cuối Đại Thử TháchĐầu trận Fiora hơi yếu đuối hy vọng manh.

Cách chế ngự Fiora

Trừng pphân tử Fiora lúc Lao Tới của cô ả đang trong thời hạn hồi, bởi nó là tài năng tốt nhất khiến cho sự cơ đụng của cô ấy ấy.Khống chế Fiora khi cô ấy kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng.Bạn cần yếu làm sao có tương đối nhiều ngay cạnh thương thơm thứ lý rộng Fiora. Những đồ vật nhỏng Giáp Gai sẽ tương đối tác dụng nếu muốn khắc chế và kìm hãm cô ấy.Đừng đứng ngay gần bằng hữu của bạn Khi Fiora đã có được Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà vày cô ấy sẽ gây ra sản phẩm tấn gần kề thương thơm diện rộng lớn kết phù hợp với Đại Thử Thách.

Với phần lớn điểm yếu của tướng mạo để tương khắc và chế ngự Fiora, đầy đủ tín đồ rất có thể xem thêm qua để hạn chế tối nhiều sức khỏe cỉa Fiora lúc phần đa người bắt buộc đấu đầu với vị tướng tá này.

Cách Combo Fiora

E – Nhất Kiếm Nhị Dụng có thể tái chế tạo ra lại đòn đánh thường xuyên giống như Q – Lao Tới. Combo của Fiora đó là tiến công tay => Q – Lao Tới => tấn công tay => E – Nhất Kiếm Nhị Dụng => W – Phản Đòn => đánh tay. Combo này đòi hỏi thao tác tay rất nkhô nóng đề xuất rất cần phải tập dượt kha khá lâu.Combo đánh tay => Q – Lao Tới => đánh tay tuyệt tiến công tay => E – Nhất Kiếm Nhị Dụng => mang lại lượng phệ gần cạnh thương và có tác dụng giảm sút đối phương, trường đoản cú kia có thể tăng lượng gần kề tmùi hương lên đáng chú ý.

Hình nền, Skin Fiora

Fiora Phi Kiếm

*

Cô Giáo Fiora

*

Fiora Quạ Đêm

*

Fiora Siêu phẩm

*

Fiora Tiệc Bể Bơi

*

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Fiora

Fiora là 1 trong những tướng tá ngơi nghỉ đường trên khôn xiết mạnh dạn, tuy nhiên khá yếu đuối ngơi nghỉ giai đoạn đầu game giỏi phụ thuộc vào khá nhiều vào những đồ vật cũng chính vì rứa phần nhiều người bắt buộc triệu tập vào câu hỏi Farm lính thiệt tốt để lên trên các máy cần thiết đến binh sĩ này.

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Fiora, mà lại rất nhiều cao thủ trên quả đât thường xuyên hay nghịch cùng dịch rời đến các fan giao lưu và học hỏi.

Xem thêm: Cách Chữa Mụn Ẩn Dưới Da Tại Nhà, Tổng Hợp 6 Cách Trị Mụn Ẩn Dưới Da Tại Nhà

Với khả năng solo mặt đường táo bạo, Fiora trong mùa 11 này là một con bài hơi thú vui mang lại đa số ai ái mộ địa điểm đường bên trên đấy nhé.


Chuyên mục: Công nghệ