Bảng ngọc fiora mùa 8

     

Fiora mùa 12, một quân sĩ đường trên có chức năng Solo con đường cực kỳ tuyệt hảo và ít có đối phương nào hoàn toàn có thể ép đường được cô chị em này. Với bộ kỹ năng vừa bao gồm sức tấn công, che chở cô chị em này có tác dụng đẩy con đường trên cả tuyệt đối và thuộc với sẽ là cách lên vật dụng Fiora cũng tương đối dễ dàng cho những người chơi vì qua nhiều mùa giải thì những trang bị không có quá nhiều thay đổi. Tuy thế ở mùa giải bắt đầu này, bảng ngọc Fiora sẽ hỗ trợ cho vị tướng mạo này một nguồn gần kề thương đáng kể và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc fiora mùa 8

Nếu những bạn, có ý định thực hiện cô con gái này nhằm leo Rank thì hoàn toàn có thể tham khảo qua hướng dẫn cách chơi Fiora trong nội dung bài viết này của modem.vn nhé.


Nội dung chính


Fiora Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Fiora

Bảng ngọc bổ trợ Fiora: chuẩn chỉnh xác + bền chí => hỗ trợ cho cô phụ nữ này có công dụng tấn công tốt hơn.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Fiora: kiên định + chuẩn xác => giúp cho Fiora hồi phục tốt hơn, khi đi đường với những vị tướng thiên về cấu rỉa như Ryze, Jayce

*

Một số bảng ngọc Fiddlesticks mới được làm lại

Phép bổ trợ Fiora

*

Tốc trở thành + Dịch chuyển: Đây là 2 phép bửa trợ, thiết yếu nào thiếu lúc tập luyện một vị tướng mạo ở mặt đường trên được.

Thứ trường đoản cú nâng tài năng Fiora

*

Q là kỹ năng gây sát thương thiết yếu của Fiora, bắt buộc modem.vn vẫn nâng năng lực của đấu sĩ này theo: Q > W > E.

Cách lên thứ Fiora

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full những trang bị STVL mang lại Fiora đi Top

*

Hoặc

*

Cách lên đồ mang đến Fiora, cũng tùy thuộc khá nhiều vào tướng tuyên chiến và cạnh tranh và kỹ năng Xanh của cô người vợ này. Nếu các bạn chơi Fiora, đã quá khỏe khoắn so với đối phương ở mặt đường trên thì phương pháp lên đồ như bên trên là hợp lí nhất cho các bạn.Nếu thừa thọt, những người có thể tham khảo qua các trang bị thiên về ngay cạnh hay chống phép để ngày càng tăng sức chống chịu cho vị tướng này.

Kỹ năng Fiora

*

Nội trên – Vũ Điệu tìm Sư

Sự cao ngạo của thiếu phụ Kiếm Sư góp cô nàng thử thách mọi kẻ địch. Cô ta chỉ ra điểm yếu kém của đối thủ. Nếu tiến công vào những nhược điểm này, chị em Kiếm Sư gây tiếp giáp thương lớn hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Tôm Tươi Trong Tủ Lạnh Được Lâu Nhất

*

Kỹ năng – Lao Tới

Nữ kiếm Sư lao tới với chém kẻ địch, gây tiếp giáp thương đồ lý cùng hiệu ứng đòn đánh, đòn tấn công từ Lao tới này ưu tiên nhược điểm của đối thủ.

*

Kỹ năng – W

Nữ kiếm Sư gửi kiếm vào cụ thủ, chặn cục bộ sát thương cùng hiệu ứng khống chế, tiếp đến đâm ngược trở ra, cú đâm này làm cho chậm địch thủ hoặc có thể làm choáng chúng nếu trước đó cô đã chặn được cảm giác khống chế.

*

Kỹ năng – tốt nhất Kiếm Nhị Dụng

Nữ tìm Sư được tăng vận tốc đánh trong nhì đòn tiếp theo, đòn tiến công đầu làm chậm mục tiêu, còn đòn đồ vật hai gây liền kề thương chí mạng.

*

Kỹ năng – Đại demo Thách

Tuyệt chiêu cuối giúp phái nữ Kiếm Sư vun ra 4 điểm yếu trên một tướng mạo địch, cô được tăng speed độ dịch rời về phía hắn, nếu người vợ Kiếm Sư tiến công trúng cả 4 điểm yếu kém hoặc hạ gục mục tiêu này, cô và liên minh được hồi huyết trong vài giây tiếp theo.

Khắc chế Fiora

Fiora mạnh khỏe hơn

*

Fiora yếu hèn hơn

*

Mẹo để khắc chế Fiora cơ mà mọi fan cần biết

Cách nghịch Fiora

Cố nuốm ôm trụ nếu thất thế, vị farm vẫn giúp các bạn nhận được một trong những lượng tiền khủng từ lính để trang bị cho bạn những sản phẩm cần thiết.Ở tiến độ giữa cùng cuối game, Fiora là mẫu mã tướng đẩy lẻ rất là tốt. Trong quá trình này, hầu như ít có vị tướng nào có thể solo lại cô thiếu nữ này.

Cách đùa Fiora của những cao thủ

Leo Rank nhanh cùng tướng tá Fiora

Với phần đa hướng dẫn lối chơi Fiora ở trên, modem.vn nghĩ rằng đấy là một giữa những đấu sĩ solo con đường trên mạnh mẽ nhất trong mùa giải này.


Chuyên mục: Thế Giới Game