Bảng ngọc garen mùa 7

     

Bảng ngọc Garen, phương pháp lên đồ dùng mùa 13. Phía dẫn lối chơi Garen, full full bộ và tướng tương khắc và chế ngự Garen tại modem.vn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc garen mùa 7


*

Garen

Update 12.22


*

       

    

*
    

       

       

*


Bảng ngọc Garen Mid cùng với Win 53.92% cùng Pick 24.45%

*

       

       

*

*

*

*

*


Trang bị Garen đứng đầu có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*
*

Hãy demo đi và cho chúng tớ cảm nhận sự thật của bảng ngọc này còn có đáng sợ ko nhé. Còn dưới đó là bảng ngọc truyền thống cuội nguồn theo những thống kê đã mang lại tỷ lệ thành công là 85% cho những người chơi nếu bạn có nhu cầu sự an toàn.

*

Nào nếu như khách hàng đã đọc mang đến đây thì tôi cũng đề nghị giải thích cho chính mình biết cái số lượng 85% kia phụ thuộc cái gì lý do nào mà bảng ngọc này nó lại ăn dĩ nhiên mặc bền mang lại vậy:

Chinh phục sẽ giúp bạn hồi máu bởi 15% gần cạnh thương bạn gây lên tướng, đồng nghĩa chỉ cần thực hiện bộ combo đơn giản Q -> E bạn sẽ đạt cộng dồn buổi tối đa ngay lập tức và hồi ngày tiết như điên dường như còn được thêm vào đó sát thương.

Ờ trường hợp bạn thường xuyên đọc xuống mục giải pháp lên đồ gia dụng Garen thì đang thấy tất cả

*
giáp trung khu linh một thứ nên gồm trong biện pháp lên vật Garen trên modem.vn lý giải nhé với ngay cạnh tâm linh sẽ sở hữu đến cho bạn 100% vận tốc hồi máu gốc và tăng tổng thể các cảm giác hồi máu gốc vào thêm 30% nữa.

Chưa hết món đồ tiếp theo nữa là

*
Vũ điệu tử thần vẫn hồi tiếp cho chính mình 15% máu. Sơ sơ đã là 60% tiết hồi cố này chỉ sợ mong muốn chết cũng ko bị tiêu diệt được.

Đắc thắng hạ được địch được hồi 12% tiết lại còn 20 vàng. Năng lực hồi huyết này cũng trở thành cộng hưởng với giáp tâm linh cùng ngọc tiếp sức . Test tưởng tượng gắng này nhé các bạn mất đi 500 máu với giết được 1 tướng địch sẽ nhận ra hồi huyết 12% của 3000 x 45 % = 522 máu chỉ việc 1 kill tự chúng ta giết hoặc hỗ trợ. Ơ tìm Pentakill liệu gồm là dễ.

Huyền thoại: phòng hiệu ứng một trong những ngọc đặc biệt quan trọng nhất của Garen vì bạn sẽ được thừa nhận tới 30% phòng hiệu ứng chưa hết đâu sẽ còn được thêm vào đó 30% nữa từ giày thủy ngân 

*
và thậm chí là còn không dừng lại ở đó nếu kích hoạt W lòng dũng cảm ước tính trên 80% chống hiệu ứng.

*
Nhát chém ân huệ tạo thêm 8% sát thương so với các tướng còn tồn tại 40% máu dẫu vậy nó vẫn là chi phí tố để phối hợp triệt nhằm với 2 ngọc sinh sống nhánh ngọc phụ kiên định:

Ngọn gió vật dụng hai bạn hãy cài khiên doran sẽ khiến bạn bất bại tức thì từ giai đoạn trước tiên của trận đấu. Khiên Doran sẽ giúp đỡ bạn hồi 6 tiết mỗi giây. Kết phù hợp với nội tại bền bỉ của Garen lượng hồi ngày tiết là quá bá đạo.

Tiếp sức. 5% hồi ngày tiết 15% khiên một sự kết hợp không thể tốt hơn cho Garen.

Đến đây bạn đã sở hữu thể thấy với hiểu được sức mạnh của bảng ngọc trên phù hợp với lối nghịch và đặc tính của Garen tới mức nào. Nó làm cho Garen trâu trườn ngay từ bỏ khi bắt đầu trận đấu

Một quân sĩ nhưng được ví như liền kề thủ rất có thể đi rừng cùng cả mặt đường trên. Cùng với các tài năng giúp tăng vận tốc hắn có công dụng bắt lẻ AD rất tốt. Cùng xem Riven mùa 13 

*
"Kẻ lưu lại đày". Tướng tất cả mức cơ động và gần kề thương rất cao cùng với lối lên trang bị như nào thì hợp lý và phải chăng nhất mang lại mùa 13 này nhé.

Xem thêm: Cách Độ Kiểng Xe Wave Alpha Đủ "Sắc Thái", Cách Độ Kiểng Xe Wave Alpha Cực Ngầu

Cách lên đồ vật Garen

*

*
Cách lên thứ Garen mùa 13 tương xứng với bảng ngọc chinh phục

Với vừa đủ đồ như sinh hoạt trên bạn sẽ sở hữu 290 SMCK, 3573 HP, khoảng chừng 200 gần cạnh và khoảng 150 chống phép cùng với 51% độ bền và lượng cạnh bên thương cực đại nhờ sự phối kết hợp giữa các vật phẩm và bảng ngọc 85% sinh sống trên.

Cụ thể bạn sẽ được hồi huyết như sau: 15% trường đoản cú ngọc chinh phục, 15% tự Vũ điệu tử thần, 15% từ Dược phẩm phẫn nộ và hồ hết thứ sẽ tiến hành nhân lên 40% do nội tại của giáp trung khu linhTiếp sức

Đồng tức là tổng số tài năng hồi phục mà bạn sẽ lấy lại được đã là 58,5% phục sinh từ tiếp giáp thương tạo ra cho các mục tiêu! cơ mà cũng nhận ra 45% hồi tiết TĂNG và 15% khiên tăng (nhờ chiêu W lòng dũng cảm)

Nguyên nhân Độ bền 51% sẽ tiến hành kích hoạt tổng thể và toàn diện và trong những lúc kích hoạt lòng dũng cảm W của bạn, các bạn sẽ tăng số lượng này lên nhanh đạt gần 80%, khiến cho CC trở đề xuất vô dụng so với bạn!

Bí mật bí quyết lên thứ Garen chỉ tất cả tại modem.vn:

Khởi đầu trận đấu hãy lựa chọn Khiên Doran  nguyên nhân như đã nói sinh sống mục bảng ngọc nó sẽ kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất với ngọc ngọn gió trang bị hai  giúp bạn bền vững chịu đòn với hồi máu đồng nghĩa tiết kiệm ngân sách và chi phí hàng gò tiền thiết lập thuốc hồi máu với về nhà.

Sau khi farm được 1050 xoàn hãy cài đặt 2 kiếm Doran 

*
cùng Thuốc tái sử dụng 
*
 
quái, ngáo à. Sao ko farm thêm ít nữa cài đặt hẳn rìu Tiamart 
*
bao gồm phải ngon rộng ko tí nữa phân phối kiếm tải còn lỗ nhiều hơn thế nữa í.

Bình tĩnh nhé cùng xem coi như nào bắt đầu là xuất sắc nhất, với tìm doran mó đạt tác dụng về tiền tương đương 134%+ đến 300% đồng nghĩa thực tế 1 kiếm doran vẫn mất 600 vàng chũm vì bạn chỉ ném ra có 450 kim cương thôi.

Mà Garen về cuối đang ko còn mạnh bạo như thủa lúc đầu nên mấu chốt thắng lợi chính là quá trình đầu cùng giữa game. 2 kiếm Doran mang đến 16 SMCK 160 máu và 6% hút ngày tiết = 900 vàng. Khiên Doran mang lại 200% quý giá về vàng. Vậy tổng số 2 kiếm cộng 1 khiên thực tiễn sẽ trân quý 2110 vàng và các bạn chỉ mất 1350 vàng.

Đó ra không trâu bò hơn mạnh khỏe hơn ngay từ khi bắt đầu trận đấu chỉ với một số ít vàng bỏ ra. Đó là tại sao mà các bạn sẽ dễ ràng đì bất kể kẻ thù nào. Với là nền móng để chúng ta bá đạo hơn tiến độ giữa trận để chấm dứt trận đấu.

Tiếp theo thì các bạn lên búa gỗ 

*
và giầy rồi kết thúc Rìu đen 
*
. Tuy thế hãy nhớ chúng ta không được bán 2 kiếm và khiên trước khi lên được ngay cạnh tâm linh.

Hãy lên giày thủy ngân để kết phù hợp với ngọc Huyền thoại phòng hiệu ứng Vì hôm nay bạn đã sở hữu tới 80% kháng hiệu ứng.

Món đồ tiếp theo sau sẽ là tam phù hợp kiếm

*
hãy sở hữu thủy kiếm 
*
trước bỏ lên trên tam phù hợp kiếm do nó hỗ trợ 10% giảm hồi chiêu nội trên 100% gần kề thương đồ gia dụng lý phù hợp với bộ combo Garen dưới đây

Cách chơi Garen

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Farm thân thiết ngay giai đoạn đầu tiên kể cả sử dụng skill để ăn uống quái

Vị trí của Garen

Siêu nhân thích đi con đường nào thì đi thích làm cái gi thì làm cho nhạc nào thì cũng nhẩy được.


Chuyên mục: Thế Giới Game