Bảng ngọc jhin mùa 7

Bảng ngọc Jhin mùa 11 với biện pháp lên thiết bị Jhin guide các đồ vật cách chơi Jhin build ngọc bổ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc jhin mùa 7


*

Bảng Ngọc Jhin

Bảng ngọc Jhin mùa 11 đã update hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất - Nghệ Sĩ Tử Thần.


*

*

*

*

Phép hỗ trợ Jhin

*
 + 
*

Jhin Nghệ Sĩ Tử Thần sẽ từng khiến cho sốt một thời cùng với phần lớn vạc phun tay đầy mạnh mẽ và tự tin với mặt hàng tấn gần kề thương thơm của hắn. Ssống hữu bộ tài năng nhiều chức năng, tài năng đi mặt đường mạnh bạo, và đóng góp vào giao tranh bởi rất nhiều cách ở nhiều vị trí, Jhin biến chuyển một tay súng bắn tỉa với những vố tiến công chí mạng khủng khiếp.

Dù thời khắc hiện nay tại hiện nay đang bị out meta nhưng Jhin vẫn là mẫu Xạ thủ luôn được ưu thích và áp dụng rất nhiều làm việc các bậc rank khác nhau.

Tốc biến + Hồi máu: là 2 phxay hỗ trợ cần thiết duy nhất cho Jhin xạ thủ.

 

Điểm bạo phổi và yếu đuối Jhin

Điểm mạnh:

- Sát thương thơm rất to phụ thuộc nội tại

- Bộ khả năng trung bình tiến công xa đối với các AD không giống -> cấu rỉa địch thủ tốt.

- Khả năng dọn dẹp bộ đội nkhô cứng.

- Khả năng dồn ngay cạnh tmùi hương cực to từ đầu cho tới cuối trận

- Khả năng mnghỉ ngơi giao tranh từ xa khá tốt cùng với chiêu cuối và kỹ năng choáng -> đó là lơi nỗ lực vượt trội của Jhin

*
 

Điểm yếu:

- Chỉ gồm 4 viên đạn.

- Độ cơ cồn kỉm, không có tài năng bỏ trốn.

- Cực mỏng mảnh manh (không nhiều máu).

- Cần Sp và bằng hữu bảo kê giỏi, giả dụ bị tướng tá trinh sát áp tiếp giáp được dễ bị bốc hơi trong tích tắc.

 

Bảng kĩ năng Jhin

Thđọng tự nâng khả năng Jhin max: Q -> W -> E:

*

Lời thì thầm R: Nội tại này cho phép Jhin tạo một lượng giáp thương mập bằng việc sử dụng các năng lực xen giữa những đòn đánh đánh hay. Phát phun máy 4 của Jhin với lượng chí mạng Khủng có tác dụng tạo damge vượt trội nhất, vì vậy hãy sử dụng một cách phù hợp để có thể đánh gục kim chỉ nam. Lựu đạn dancing múa Q: Đây là kĩ năng giúp Jhin hoàn toàn có thể farm last hit lính tương đối xuất sắc sau các vố tiến công thường. mà còn các cú nảy của giữ đạn sẽ giúp đỡ Jhin rất có thể cấu máu thuận lợi địch thủ với một khoảng cách an ninh. Hãy sử dụng năng lực Q trước lúc bắn phạt phun sản phẩm 4, bởi nó tạo thêm 35% với mỗi lần nảy khi hạ gục kim chỉ nam. Nét vẽ bị tiêu diệt chóc W: Đây là năng lực có công dụng kiềm chế độc nhất vô nhị của Jhin, giúp Jhin kĩ năng bắt lẻ kim chỉ nam ngơi nghỉ trung bình xa, hoặc mlàm việc giao đấu. Cạm bẫy nghệ thuật E: Là một năng lực cực kỳ có ích nhiều chức năng của Jhin, nó hoàn toàn có thể được đặt vào những vết bụi cỏ nlỗi một chiếc mắt góp kiểm soát điều hành và mang tầm quan sát phòng ngừa phần lớn pha đi gank của đối phương, hoặc cũng có thể đặt E ở những vị trí quan trọng đặc biệt trên bản đồ để ép góc kẻ thù, do khi sẽ giẫm nên tài năng này, kim chỉ nam có khả năng sẽ bị làm cho đủng đỉnh không hề ít. Sân khấu tử thần R: Là uy tín riêng lẻ của Jhin, là khả năng tốt áp dụng để msinh sống giao đấu, bắt lẻ đối thủ hoặc hạ gục đông đảo kim chỉ nam thấp ngày tiết đã trốn chạy. Kỹ năng này còn có tầm áp dụng hơi xa, vì vậy chúng ta có thể dùng làm ép góc kẻ địch, cung cấp tập thể lao lên tiến công.

Nội tại - Lời Thì Thầm

Khẩu đại chưng cầm tay của Jhin, Lời Thì Thầm, là một trong nguyên lý khiến gần cạnh tmùi hương cực lớn với độ chính xác cao. Nó phun theo một vận tốc tấn công thắt chặt và cố định và chỉ cất được tư viên đạn. Viên đạn cuối cùng, với theo yêu thuật hắc ám, chí mạng với khiến cạnh bên thương thơm thêm vào đó.

 

Lựu Đạn Nhảy Múa - Q

Jhin ném một quấn đạn vào trong 1 kẻ thù. Nó có thể nảy về tối đa bốn phương châm cùng tăng lên liền kề thương một đợt đánh gục được một đơn vị.

Bọc đạn rất có thể trúng về tối đa 4 kim chỉ nam. Mỗi khi hạ gục một đơn vị, sát thương thơm của bọc đạn đã tạo thêm 35%.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Thiết Kế Lớp Học Mầm Non, Thiết Kế Trường Mầm Non Tư Thục Đẹp Chuẩn Quốc Tế

 

Nét Vẽ Chết Chóc - W

Jhin giương súng lên phun ra một vạc đạn cùng với tầm rất xa. Nó chiếu thẳng qua quân nhân và quái quỷ, tuy thế dừng lại làm việc tướng mạo địch đầu tiên đụng nên. Nếu kim chỉ nam vừa bị tấn công bởi vì liên minh của Jhin, bám bả hoa sen hoặc tiếp giáp thương từ Jhin, bọn chúng sẽ bị trói.

Nếu Nét Vẽ Chết Chóc trúng phải một tướng tá giẫm đề xuất Bẫy Hoa Sen, hoặc dính ngay cạnh thương thơm tự Jhin cùng đồng minh trong khoảng 4 giây vừa rồi, hắn có khả năng sẽ bị trói vào 0.75/1/1.25/1.5/1.75 giây với Jhin được tăng vận tốc di chuyển nhỏng lúc chí mạng.

 

Cạm Bẫy Nghệ Thuật - E

Jhin đặt một bẫy hoa sen kích hoạt Lúc bị giẫm lên. Nó làm chậm rì rì địch thủ xung quanh trước lúc tạo tiếp giáp tmùi hương vào một vụ nổ của rất nhiều cánh hoa.

Cái Chết Hoàn Mỹ - Lúc Jhin hạ gục một tướng tá địch, một Bẫy Hoa Sen đã dậy lên quanh tử thi bọn chúng.

Jhin đặt Bẫy Hoa Sen tàng hình tại vị trí chỉ định trường tồn vào 2 phút ít cùng kích hoạt khi bị giẫm buộc phải, làm xuất hiện thêm kẻ thù bên gần đó trong 4 giây.

Jhin tạo nên một cạm bả bắt đầu từng giây và hoàn toàn có thể giữ lại 2 bẫy một cơ hội.

Cái Chết Hoàn Mỹ - khi Jhin hạ gục đối phương, một Bẫy Hoa Sen sẽ có mặt và tiếng nổ trên vị trí chúng té xuống.

 

Chiêu cuối - Sân Khấu Tử Thần

Jhin triệu tập sức mạnh, đổi khác Lời Thì Thầm thành khẩu đại bác vác vai. Hắn rất có thể phun ra 4 vạc súng với trung bình cực xa xuyên qua bộ đội và quái tuy nhiên tạm dừng làm việc tướng địch đầu tiên va nên. Lời Thì Thầm làm lừ đừ cùng gây gần kề thương thơm thêm vào đó lên đối phương trúng phải. Viên đạn lắp thêm 4 được chế tạo tuyệt đối, cực kì khỏe khoắn, cùng chắc chắn đã chí mạng.

Jhin tùy chỉnh cấu hình địa chỉ và tập trung tinh thần, cho phép hắn phun 4 phát súng sinh sống khoảng rất xa theo hình nón trước mặt. Phát súng dừng lại ngơi nghỉ tướng tá địch thứ nhất trúng cần, có tác dụng lờ đờ nàn nhân đi 80% trong 0.5 giây và khiến 50/125/200 (+) gần kề thương đồ lý, tăng 2.5% với từng 1% ngày tiết đã hết của mục tiêu (tối đa (+)). Phát súng thiết bị tứ chí mạng với % gần kề tmùi hương.

 

Cách lên trang bị Jhin

Các vật dụng ban đầu mang lại Jhin

*
 + 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 đồ vật mở đầu được fan nghịch thương mến và áp dụng nhiều mang đến Jhin

Lên giầy cho Jhin

*
 > 
*
 > 
*

Giày bạc: Luôn là sự việc ưu tiên ban sơ, vì chỉ số vận tốc dịch chuyển là hết sức quan trọng với Jhin.

Trang bị chủ yếu Jhin

cùng với Jhin chí mạng

*
 +  + 
*

 

cùng với Jhin gần kề lực

*
 +  + 
*

Jhin thông thường sẽ có 2 lối lên đồ thiết yếu là: tùy theo tình hình của từng cuộc chiến mà chúng ta có thể chọn cách phù hợp độc nhất vô nhị.

1. Sát lực: kĩ năng tăng tiến sức khỏe cực mau chóng, ví như được team bảo kê tốt -> Jhin hoàn toàn có thể phun cả team cùng chấm dứt trận chiến vào thời hạn nđính thêm.

2. Chí mạng: các đòn đánh tiến công thường xuyên rất hóa học - gồm lúc chí mạng cho tới 1000 AD gần kề thương.

Các trang bị tùy chọn Jhin

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ dùng Jhin AD

từ khi xuất hiện thêm đang trở thành món đồ trấn phái của Jhin với tốc tiến công + chí mạng.

Xem thêm: Sửa Sữa Chữa Hay Sửa Chữa - Cách Sửa Mọi Thứ Quanh Bạn

Đại Bác Liên Tkhô hanh + Vô cực: cặp đôi thiết yếu tách bóc rồi cho Jhin -> với 3 sản phẩm công nghệ bên trên lượng gần cạnh tmùi hương chí mạng của Jhin đã khôn xiết quyết liệt rồi.

Giáp thiên thần + Đao thủy ngân: vẫn 2 đồ vật bảo kê độ an ninh hoàn hảo cho Jhin vừa kháng bị sát thủ kẻ địch dồn damge vừa kháng pháp môn sư mọi xuất sắc, nhằm hoàn toàn có thể thỏa mái với phần lớn vạc bắn chí mạng của mình


Chuyên mục: Công nghệ