Bảng ngọc yasuo của arkadata mùa 7

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 và biện pháp lên đồ gia dụng Yasuo guide các vật dụng lối chơi Yasuo build ngọc hỗ trợ new chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc yasuo của arkadata mùa 7


*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 sẽ cập nhật sản phẩm tuần theo phiên phiên bản tiên tiến nhất - Kẻ Bất Dung Thứ.


*

*

*

*

Xem tướng tá khắc chế Yasuo – Kẻ Bất Dung Thđọng thuộc bảng bổ trợ Yoriông xã mùa 11 Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn trên trên đây.


Phnghiền hỗ trợ Yasuo

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phnghiền hỗ trợ cực tốt dành riêng cho Yasuo Mid mặt đường giữa. Tốc biến phép hỗ trợ đề nghị vào đông đảo trận chiến, Thiêu đốt hỗ trợ thêm gần kề thương thơm, mà cứ thêm ngay cạnh thương thơm là có mạng, có mạng là có vật, Khi có tương đối nhiều đồ vật rồi thì gank tem vẻ bên ngoài như thế nào chả được.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa nung nấu bằng Kiệt sức, bao gồm cả khi đi với Pháp sư các bạn cũng bắt buộc nhằm phnghiền hỗ trợ này, vày kỹ năng Bão tìm – Q gồm thời hạn hồi chiêu rất nkhô nóng, vấn đề đối phương bị đi đủng đỉnh với giảm 10 gần cạnh trong 2,5s để giúp mang lại kẻ địch Chịu không hề ít tiếp giáp thương

Ngoài ra Thanh tẩy cũng là một trong những phnghiền hỗ trợ tuyệt khi đi đường cùng với những vị tướng mạo khả năng khống chế nhỏng Xerath, Ahri…Trừng phạt: phnghiền hỗ trợ giành riêng cho Yasuo đi Rừng.

 

Điểm mạnh khỏe với yếu ớt Yasuo

Điểm mạnh:

- Ngoại hình đẹp đã mắt, phái mạnh tính

- Sở kĩ năng chứa đựng những chiêu thức Combo hết sức ảo diệu - chúng ta có thể học tập đa số Combo này với ArkadataYassuo - top những người dân đùa đỉnh cao Yasuo của chũm giới

- Có năng lực đi mặt đường khôn xiết to gan cùng với lượng gần cạnh thương vượt trội: Bộ năng lực của Yasuo hoàn toàn có thể thực hiện một bí quyết khá nhanh khô với thường xuyên, bởi vì vậy nhưng mà Yasuo có khả năng vệ sinh quân nhân tốt nhất, tương tự như lao lên lướt về cấu rỉa đối thủ rất khó tính.

- Yasuo có công dụng đẩy lẻ nkhô cứng rất khó tính. Nếu bạn là người có năng lực áp dụng Yasuo 1 cách thành thạo, thì giống như Đấng sẽ không thể bị đánh gục cùng sẵn sàng cho bốc hơi bất kỳ kẻ như thế nào dám ngăn uống cản.

- Khả năng gánh team rất bạo gan, đtrần mặt đường với lnạp năng lượng cầu tuyết trường hợp đạt được ưu thế sớm

- Luôn bao gồm một lớp khiên ảo miễn tầm giá từ bỏ nội trên, cần Yasuo khá lời tiết khi đàm phán chiêu thức lúc tận dụng tối đa giỏi lớp khiên này.

- Khả năng tăng tiến sức khỏe tốt, liền kề thương thơm cực to về cuối trận với tỉ lệ thành phần chí mạng hoàn hảo nhất 100%.

- Bộ kỹ năng bao gồm thời gian hồi chiều cực thấp, lối tiến công lả lướt cùng với hầu hết Combo hoa mỹ, chế tạo ra cảm giác bay bướm hào hứng cho max ngầu cho người nghịch.

- Có tài năng khô tiết với tất cả những tướng mạo, tank trâu bò cũng chưa phải đối của Yasuo đâu nhé. 

Điểm yếu:

- Sức bạo phổi sinh hoạt đầu trận không quá nhiều.

- Dễ bị fan đi rừng gank liên tục

- Rất dễ dẫn đến đánh gục Khi bị trúng các kỹ năng chế ước.

- thường thì Yasuo sẽ trở thành người hùng gánh team bạn, cùng với phần đa màn feed thần thánh.

- Tạo cho tất cả những người chơi cảm hứng tương đối "ảo mộng sức mạnh" vô độ của Đấng.

 

Bảng kỹ năng Yasuo

Thứ tự nâng kĩ năng Yasuo: max Q -> E -> W:

*

Yasuo sẽ nên tăng về tối đa Bão Kiếm(Q) để sở hữu lượng liền kề thương thơm tới từ những pha ra đòn đánh hay cực tốt. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp theo là Quét Kiếm(E) nhằm có khả năng thướt tha giỏi rộng. Tường Gió(W) nâng 1 điểm làm việc cấp độ 3 và tăng cuối cùng nhé. Trăn Trối(R) nâng theo như đúng cấp độ mang lại Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Ngoài ra, Yasuo đang dần dần dựng lên một tấm khiên lúc hắn di chuyển. Tấm khiên đã từ bỏ kích hoạt lúc hắn chịu đựng bắt buộc gần kề tmùi hương từ bỏ tướng tá tốt tai ác.

Bão Kiếm - Q

Một đòn tấn công thường kim chỉ nan. Sau nhì chiêu Bão Kiếm thành công xuất sắc, chiêu tiếp nối đang phun ra một cơn gió xoáy khiến những kẻ thù trúng chiêu bị Hất Lên Không.

lúc trúng đích, Bão Kiếm chế tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Khi gồm 2 điểm, Bão Kiếm phun ra một cơn bão xoáy hất Văng Lên Không.

Bão Kiếm được tính là 1 đòn tiến công thường: Nó rất có thể chí mạng, gây các hiệu ứng kèm đòn tiến công, bị ngắt do khống chế, và thời gian hồi cũng giống như tung chiêu rất có thể được giảm vì vận tốc tiến công.

Xem thêm: Tài Liệu Giáo Trình Môn Khoa Học Quản Lý Pdf, Giáo Trình: Khoa Học Quản Lý

Nếu niệm Lúc đang lướt, Bão Kiếm sẽ tiến công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một tường ngăn gió có thể chặn những luồng đạn đạo của kẻ thù trong 4 giây.

Quét Kiếm - E

Lướt sang một đơn vị chức năng, tạo Sát thương Phxay gia tăng theo các lần sử dụng chiêu.

Không thể dùng lên và một kẻ thù trong 10/9/8/7/6 giây.

Nếu tung ra lúc đang lướt, Bão Kiếm đang tấn công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trăn uống Trối

Lướt tới một đơn vị rồi tấn công nàn nhân gây tiếp giáp thương thơm khỏe khoắn thường xuyên. Chỉ hoàn toàn có thể niệm lên các đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến mang đến một tướng tá địch hiện giờ đang bị Hất Lên Không, gây 200/300/400 (+) cạnh bên thương thiết bị lí và duy trì tất cả hồ hết kẻ địch bị Hất Lên Không vào vùng ảnh hưởng bên trên ko trung thêm một giây. Lập tức tăng tối đa thanh hao Nhịp, tuy nhiên bù lại làm mất hồ hết điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo nhận thêm 1/2 Xuyên Giáp - cảm giác tác động lên sát cộng thêm trường đoản cú sản phẩm công nghệ, bùa, ngọc và bảng bổ trợ.

 

Cách lên vật Yasuo

Các lắp thêm thuở đầu mang đến Yasuo

*
 + 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 vật dụng mở đầu để tăng sức mạnh mang đến Yasuo, với 3% hút ít máu vẫn tiêu giảm việc nên về nhà vày bị cấu rỉa Lúc đi đường

Lên giầy đến Yasuo.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút vận tốc tiến công để chúng ta có thể nhìn thấy hồ hết vạc tiến công chí mạng của Yasuo trsống buộc phải rầm rịt rộng. Tuy nhiên nếu như bạn hiện giờ đang bị thọt hoặc tướng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh bao gồm gần kề thương thơm vật dụng lý dũng mạnh thì Giày Ninja vẫn là sự việc tuyển lựa giỏi mang lại đầy đủ pha Solo Q, mà còn giả dụ đối phương là Pháp sư hoặc team có không ít cảm giác khống chế thì nên cần chọn Giày tdiệt Ngân.

Trang bị chủ yếu Yasuo

3 món đồ cơ bản cho Yasuo.

*
 + 
*
 + 
*

Giày cuồng nộ: gia tăng thêm lượng tốc độ tấn công, tăng kĩ năng dọn lính cùng đầy đủ phát đánh chí mạng nhiều hơn

Vô cực kiếm: Với lượng chí mạng của + Nội trên, thì phiên bản thân Yasuo sẽ có đầy đủ 100% chí mạng rồi, kia là điều nhưng không nhiều vị tướng trong LMHT như thế nào có được. Đây là 2 trang bị không thể thiếu với ngẫu nhiên người nghịch Yasuo nào nhằm download lượng cạnh bên tmùi hương rất khủng.

Huyết kiếm: tăng về tối nhiều thêm tiếp giáp tmùi hương cùng năng lực hồi sinh cực tốt cho Yasuo, nhờ vào Xác Suất Xác Suất hút ít ngày tiết cao từ bỏ Huyết kiếm, mà Yasuo hoàn toàn có thể sáng sủa dấn thân giữa team địch, lướt E chỉm Q.

Dù các bạn có ráng Yasuo đi lane như thế nào chăng nữa Top, Mid, AD... thì đó cũng là 2 món đồ yêu cầu lên sớm nhất rất có thể nhằm tăng sức khỏe cho Yasuo.

Các trang bị tùy chọn Yasuo

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ Yasuo Mid / Top

Móng vuốt: Yasuo là tướng mạo giáp lá cà hay đề xuất lao vào các trong giao đấu, cho nên vì thế đề nghị 1 chút ít năng lực phòng ngự, nhằm hạn chế lại bài toán bị dồn gần kề thương thơm cùng đánh gục mau lẹ.

Trang bị đặc trưng tuyệt nhất của Yasuo, vừa bao gồm tốc tiến công + chí mạng, đặc biệt nó bớt ngay cạnh tmùi hương của kẻ địch đi, đang đem về mang lại Yasuo kỹ năng đi con đường solo tay đôi cực khỏe mạnh, các bạn quan trọng bỏ qua mất món đồ này.

Giáp thiên thần: đây đã là sàng lọc về tối ưu tuyệt nhất cho Yasuo khi về cuối trận, vừa có damge, vừa là việc bảo đảm an ninh mang lại phiên bản thân tương tự như bầy đàn, giữa những ngôi trường vừa lòng chúng ta bị tóm gọn lẻ, hay ảo tưởng dấn thân 1vs5 cân team :), thêm 1 mạng phục hồi sẽ giúp bạn quẩy quan tâm rộng, cùng trong thời hạn đó bầy các bạn sẽ gây được gần cạnh tmùi hương lên kẻ thù giỏi hơn.

Nếu đi con đường cùng với tướng mạo pháp môn sư hoặc kẻ thù có cảm giác kiềm chế to gan như: Zoe, Leblanc, Syndra... yêu cầu lên: Khnạp năng lượng giải thuật sau đó đang ngừng Đao tdiệt ngân làm việc sản phẩm vị trí vật dụng 5 hoặc 6, để tăng cường mức độ an toàn mang đến phần đa pha tha thướt với cũng 1 phần chế ngự lại bọn chúng của Yasuo.

Xem thêm: Uống Vitamin E Vào Lúc Nào Là Tốt Nhất, Nên Uống Vitamin E Vào Thời Điểm Nào Trong Ngày

Trường thích hợp kẻ địch là có không ít gần kề thương đồ lý, hoặc bạn có nhu cầu chơi theo lối bình yên, để bảo vệ mang lại phần nhiều pha lướt băng vào thân đội hình đối phương an ninh hơn, sẽ là lựa chọn phù hợp: vừa hỗ trợ đến Yasuo 1 lượng tiết khá lớn + gần cạnh thương thơm thứ lý.


Chuyên mục: Công nghệ