Bảng quy đổi sò sang rp

     

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng giá vỏ sò Liên Minh huyền thoại để chọn lựa mệnh giá nạp. Vị mỗi sản phẩm trong LoL đều có mức giá bán và tặng kèm khác nhau. Bạn chơi nên biết mình phải chi ra bao nhiêu tiền nhằm sở hữu những skin Liên Minh. Bài viết này đã cung cấp cho mình tất cả hồ hết thông tin quan trọng về hấp thụ Sò.

Bạn đang xem: Bảng quy đổi sò sang rp


Hướng dẫn phương pháp nạp Sò và đổi RP

Để hấp thụ Sò vào tài khoản Garena của chính bản thân mình bạn cần tiến hành theo hướng dẫn đổi sò sang rp sau đây:


*
Bạn có thể nạp sò bởi thẻ năng lượng điện thoại

Bước 1: đầu tiên đăng nhập vào home của Garena.

Bước 2: tại website này hãy nhấp vào hình tượng Sò màu vàng trong mục chọn game để nạp. Trước đó chúng ta cần chắc chắn rằng là mình đã đăng nhập đúng thông tin tài khoản cần hấp thụ RP.

Bước 3: kế đến bạn sẽ được gửi đến bối cảnh nạp thẻ. Sẽ sở hữu các bề ngoài nạp thẻ như đã nêu ngơi nghỉ trên cho bạn lựa chọn.

Bước 4: sau khi lựa chọn được bề ngoài thanh toán mà mình muốn bạn chọn mức nạp (giá). Garena đã và đang liệt kê sẵn cho mình về số tiền phải chi trả cùng số Sò rất có thể quy đổi.

Xem thêm: Chính Thức Phát Động Cuộc Thi “Đấu Trường Trí Tuệ”, Góc Nhìn Của Một Học Sinh Về Chinh Phục Vũ Môn

Bước 5: nhấn vào mục xử lý thanh toán giao dịch để xong nạp Sò.

Khi đã hoàn thành tất cả các bước này thì số Sò trong thông tin tài khoản của các bạn sẽ thay đổi. Trong một trong những trường đúng theo việc update số Sò đang trễ duy nhất là 24 giờ. Toàn bộ đều được lưu trong mục lịch sử vẻ vang giao dịch nên bạn cũng có thể yên trung tâm về độ an toàn. Như vậy bạn đã sở hữu thể nap card lien minh huyen thoai một cách đơn giản và lập cập nhất. Hoàn toàn có thể thấy, cách hấp thụ thẻ câu kết huyền thoại của shop chúng tôi hướng dẫn rất là dễ hiểu cùng dễ thực hiện.

Hướng dẫn quy thay đổi Sò lịch sự RP kết hợp Huyền Thoại

Sau khi đã nạp số Sò mà lại mình buộc phải để thay đổi RP bạn cần quay lại trang Garena. Tại đây chúng ta chọn tiếp mục có hình tượng LoL.

Giao diện quy thay đổi RP trong kết liên sẽ hiện ra ngay tiếp đến cho bạn. Chú ý là ngoài cách nạp Sò thì chúng ta cũng có thể mua RP bởi các hình thức khác như:

Nạp thẻ cào Mobifone, Vinaphone, Viettel.Quét mã QR Pay.Dùng thẻ ngân hàng hoặc Visa, Mastercard.Sử dụng thẻ Garena.Dùng ứng dụng thanh toán giao dịch trực tuyến AirPay.

Tuy nhiên so với các phương pháp trên thì vẻ ngoài nạp Sò cùng quy lật sang RP đang lợi hơn. Do fan chơi còn được hưởng các ưu đãi từ bỏ cách chuyển sò sang trọng rp này có lại. Ví như nạp 100 Sò có giá 50 nghìn đồng, đổi qua RP là 200. Tương tư, 40 sò được từng nào rp? Quá dễ dàng và đơn giản để tính ra rằng, nạp 20k sẽ sở hữu 40 sò cùng quy đổi ra thành 40 rp nhé!

Còn hấp thụ RP bằng card Mobifone thì chỉ được 160RP và đương nhiên 250MB dung tích di động. Hãy xem xét thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chọn bất kể hình thức hấp thụ RP nào đến mình. Mặc dù nhiên hình thức đổi sò quý phái rp trực con đường vẫn được nhiều game thủ chọn lựa hơn bạn nhé! sau đây là bảng báo giá quy thay đổi sò lịch sự rp. Bạn xem thêm thật kỹ để lấy ra chắt lọc nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game