Bảng xếp hạng lpl mùa hè 2017

     

Sáng 9/11, Riot Games công bố sẽ tiếp quản việc phát hành hai tựa trò chơi LMHT và chế độ ĐTCL tại khu vực Đông phái mạnh Á với Đài Bắc Trung Hoa tính từ lúc tháng 01/2023. Trong lúc Riot Games tự kiến thiết game trên khắp Đông phái nam Á, Taiwan thiết bị di động VNG Games đã được Riot chỉ định biến chuyển nhà vạc hành new cho nhì tựa trò chơi LMHT với chế độ ĐTCL tại Đài Bắc trung quốc và Việt Nam.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng lpl mùa hè 2017

*

Ngay khi tín đồ chơi singin lần trước tiên thông qua client nhiều trò đùa của Riot vào thời điểm tháng 1, lịch sử dân tộc trò nghịch sẽ được thay đổi hoàn toàn. Ngày tiếp tục tái phát hành chính thức sẽ được thông báo sau. Gợi ý về đổi khác tài khoản cũng như thể loại Các câu hỏi Thường gặp mặt hiện đang có không thiếu trên Trang chuyển Đổi Tài Khoản.

Riot Games khuyến khích bạn chơi hãy thực hiện biến hóa tài khoản của mình càng nhanh chóng càng xuất sắc để rất có thể trải nghiệm đông đảo tinh túy của Riot ít bị ngăn cách nhất. Đồng thời, những người dân chơi thay đổi dữ liệu tài khoản sớm sẽ được tặng kèm rất nhiều hồ hết phần thưởng chào mừng lôi cuốn trong trò chơi.

Người chơi cũng khá được khuyến khích theo dõi các kênh social mới của Riot tương quan đến LMHT với chế độ ĐTCL để bao gồm thể cập nhật những thông tin tiên tiến nhất về việc thay đổi cũng như toàn bộ các tin tức về trò nghịch trong tương lai. Dưới đây là quá trình để thay đổi tài khoản LMHT về hệ sinh thái xanh Riot Games (Lưu ý: Một khi tài khoản máy chủ Garena của công ty và tài khoản Riot được liên kết với nhau, quá trình này sẽkhông thể trả tác):

Truy cập vào đường link https://accountmigration.leagueoflegends.com/vi-vn/riot-ecosystem/

Bước 1: Kiểm tra khu vực tài khoản Riot Games

*
Credit: Riot Games

Cả khoanh vùng và thứ chủ của chúng ta đều đang dựa trên quanh vùng thực tế mà bạn tạo tài khoản. Ví dụ, khoanh vùng cư trú của công ty ở Singapore thì các bạn sẽ chơi trên sever Singapore.

Nếu khu vực cư trú ko trùng khớp với nơi nhiều người đang sinh sống, hoặc không giống với thông tin tài khoản Liên Minh Garena của bạn, điều đó rất có thể dẫn đến việc máy chủ của công ty không khớp để link tài khoản. Vào trường hợp này, chúng ta cũng có thể bị số lượng giới hạn trong quá trình liên kết tài khoản dựa vào vào từng giai đoạn cụ thể.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tai Nghe Trên Máy Tính (Kèm Ảnh), 6 Cách Khắc Phục

Bước 2: Kiểm tra khu vực tài khoản Garena

Trong phần tải Đặt của Ứng Dụng Garena, tìm quanh vùng của thông tin tài khoản của bạn dưới phầnChung.Các tài khoản Garena hoàn toàn có thể có hai thông tin về:khu vựcdựa trên IP của bạn, vàmáy chủnếu thông tin tài khoản đang sinh sống một khoanh vùng không tương hợp với IP của bạn.
*
Ở hình hình ảnh trên, khu vực VỰC của công ty là Malaysia cơ mà MÁY CHỦ của chúng ta ở Singapore.

Bước 3: chọn vào LMHT nhằm hiển thị phần Bắt Đầu link để đi mang lại trang đổi khác tài khoản từ bỏ Liên Minh lịch sử một thời Garena sang máy chủ Riot Games.

Bước 4: tín đồ chơi sẽ cần điền rất đầy đủ thông tin trong tài khoản Garena của bản thân và xác thực tài khoản buộc phải liên kết.

Bước 5: Điền các thông tin theo yêu cầu và bấm theo lần lượt theo trình từ trong tài khoản Riot Games cho đến khi bao gồm dòng thông báo Bạn chuẩn bị sẵn sàng Để Liên Kết?

Lúc này, bạn sẽ xác thừa nhận lần cuối trước khi quy trình liên kết diễn ra. Người chơi phải check thông tin cẩn trọng vì một khi biến hóa sẽ ko hồi lại được. Sau đó, là đăng nhập vào LMHT của Riot và bắt đầu hành trình mới.


Chuyên mục: Thế Giới Game