Bảng xếp hạng mdcs 2017 kết thúc vòng bảng xếp hạng mdcs mùa hè 2017 tuần 5

     

(modem.vn) -Tuần đấu Điện thoại tư vấn tên Young Generation khi YG sẽ xong chuỗi bất bại của GAM. Top 4 gần như sẽ định hình, hình dạng của từng team trên top 4 hiện giờ bắt đầu là vấn đề nhằm fan ta quyên tâm.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng mdcs 2017 kết thúc vòng bảng xếp hạng mdcs mùa hè 2017 tuần 5

Quý khách hàng sẽ xem: Bảng xếp thứ hạng mdcs mùa hè 2017

Tuần tranh tài thứ hai của MDCS Mùa Hnai lưng 2017 đã ngừng với không hề ít bất thần, viên diện bảng xếp thứ hạng đang bước đầu chia cách đáng kể lúc top 4 vẫn bứt lên hẳn so với phần còn sót lại, trong những khi đó team cuối bảng xếp thứ hạng thì vẫn “nằm lặng Chịu đựng trận” với gật đầu đồng ý câu hỏi nhóm sổ 2 tuần liên tục.

Bất ngờ lớn nhất vào tuần thi đấu vừa rồi phảinói tới câu hỏi nhóm tuyển chọn Liên Minc Huyền Thoại tthấp Young Generation vẫn đánh bại được bên đương kyên vô địch GIGABYTE Marines, thông qua đó một mình quá lên nhằm tạm thời tại vị ở vị trí đầu bảng xếp hạng. Hình như sự trở về của ROG Friends sống mùa giải này cũng gây được chú ý, Cantho Cherry tuy nhiên bổ sung cập nhật chuần chất lượng dẫu vậy họ vẫn không vướng lại tuyệt vời trong BXH.

Xem thêm: Cách Up Ảnh Lên Fb Không Bị Giảm Chất Lượng Nhất 2021


*

Đã bao gồm sự phân loại top 4 rõ rệt

NHÓM DẪN ĐẦU


*

YG có tuần thi đấu xuất xắc vời

Đứng ngay sau Young Generation ở bảng xếp hạng là 3 nhóm đang sẵn có thuộc số trận thắng: GIGABYTE Marines, ROG Friends cùng eHUB United. Thất bại của GIGABYTE Marines cho biết thêm chúng ta đã có nhiều vấn đề bao gồm cả mặt nhân sự lẫn tứ duy chiến thuật, những tuyển chọn thủ GIGABYTE Marines cần phải cải thiện lối chơi ở hầu hết trận đấu kế tiếpcòn nếu không ước ao bản thân trở thành cựu vô địch MDCS.


*

*

*

Gần như là bộ khung cũ của EHUB mùa giải trước liệu bao gồm giúp họ tạo nên sự cthị trấn ?

NHÓM CUỐI

Bađội tuyển sẽ nằm tại những địa chỉ tiếp theo sau theo thứ tự là: UTM Esports, Cantho Cherry và LG Red lúc cùng có tốt nhất 1 trận thắng, cho nên bọn họ đã biện pháp hơi xa đối với nhóm trên của bảng xếp thứ hạng. Tuy thế thì trận thắng của LG Red lại tới từ địch thủ yếu đuối duy nhất giải là Fighter Gaming, vì vậy thực sự hết sức cực nhọc nói họ có thể liên tiếp giữ vững xuất xắc vẫn tiếp tục bị “cuốn trôi” Một trong những vòng đấu tới. UTM Esports đã tất cả một tuần lễ thi đấu rất rất đáng thất vọng với 2trận thất bại trắng tiếp tục, dường như như họ sẽ trong một cuộc khủng hoảng thực sự. Nếu không nâng cấp được sự việc này, thì top 4 những kĩ năng đang không hề nằm trong vòng tay của họ nữa.


Mặc dù được tấn công là một trong những đội tuyển chọn khỏe khoắn và nhiều truyền thống, Tuy nhiênmàn biểu đạt của UTM Esports là thừa thất vọng


Đường bên dưới của LG Red là Combatlao và Easylove được reviews không hề nhỏ ở mùa giải này

Sau tuần thi đấu thứ hai thì địa chỉ nhóm sổ vẫn được Fighter Gaming “kiên trì” sở hữu khi chưa kiếm được trận win làm sao, có vẻ chúng ta đang dần dần đổi mới một kho điểm để các đội tuyển còn lại khai thác. Mặc cho dù rất rất đáng bi tráng bắt buộc nói, cơ mà thực sự Fighter Gaming vẫn chưa vừa sức để thi đấu tại MDCS, lúc cả kỹ năng lẫn thể hiện thái độ trong trận của mình còn rất nhiều điều đáng nhắc đến. Nếu nlỗi bạn ko nghiêm túc vào một giải đấu, thì thiệt sự sẽ khá nặng nề nhằm tân tiến tốt trụ lại vào môi trường thiên nhiên Liên Minch Huyền Thoại chuyên nghiệp hóa.


Chuyên mục: Thế Giới Game